Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly

Giới thiệu sách Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly – Tác giả Agatha Christie

Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly

Trò chơi từ thiện truy lùng hung thủ được tổ chức tại một điền trang ở Devon đã biến thành sự thật. Ngài George và phu nhân Stubbs, chủ nhân đăng cai lễ hội làng, đã nảy ra ý tưởng mới lạ về việc dàn dựng một vụ giết người bí ẩn giả. Với thiện ý, Ariadne Oliver, nhà văn nổi tiếng chuyên thể loại trinh thám hình sự, đồng ý sắp đặt cuộc truy lùng hung thủ cho họ. Bất chấp nhiều tuần lên kế hoạch tỉ mỉ, vào phút cuối, Ariadne gọi cho bạn mình là Hercule Poirot để nhờ cậy đến tài năng chuyên môn của ông. Bằng bản năng, bà linh cảm có âm mưu nham hiểm nào đó sắp xảy ra… Hãy cẩn thận — đừng trông mặt bắt hình dong bất cứ ai!
Vọng lâu tử thần chứng kiến sự trở lại của nhà văn trinh thám Ariadne Oliver, vời Poirot đến một điền trang nông thôn để điều tra nỗi ngờ vực dai dẳng trong lòng, mà bà sợ rằng có thể dẫn đến chuyện nghiêm trọng.

Điền trang nông thôn trong truyện này được lấy cảm hứng từ nhà nghỉ mát riêng của Agatha Christie, Greenway House ở Devon, nhìn ra sông Dart và có nhiều đặc điểm được đề cập trong tiểu thuyết. Hiện do National Trust sở hữu và quản lý, ngôi nhà được sử dụng để quay bộ phim truyền hình của đài ITV chuyển thể cuốn tiểu thuyết này. Dead Man’s Folly là tập thứ ba trong phim bộ truyền hình 13 tập về Hercule Porot của Agatha Christie, phát sóng lần đầu vào ngày 30 tháng 10 năm 2013. Tập phim dài dựa trên tiểu thuyết cùng tên này của Agatha Christie do Tom Vaughan đạo diễn với kịch bản của Nick Dear.

Cốt truyện chính lần đầu tiên ra mắt bạn đọc dưới dạng tiểu thuyết chỉ mới được xuất bản gần đây với nhan đề Hercule Poirot and Greenshore Folly. Năm 1954, Agatha Christie viết câu chuyện với ý định dùng số tiền thu được góp vào quỹ mua cửa sổ kính màu cho nhà thờ địa phương của bà ở Churston Ferrers, và bà điền vào câu chuyện những địa điểm trong vùng, gồm cả ngôi nhà Greenway của chính mình. Nhưng sau khi hoàn thành, bà lại quyết định mở rộng câu chuyện thành tiểu thuyết, Dead Man’s Folly, được xuất bản hai năm sau, và thay vào đó quyên góp một câu chuyện về Miss Marple (Greenshaw’s Folly) cho quỹ của nhà thờ.

Dead Man’s Folly còn được dựng kịch bản phim cho BBC Radio 4 năm 2007, với sự tham gia của John Moffatt trong vai Poirot và Julie McKenzie (được biết đến nhiều hơn với vai Miss Marple) trong vai Ariadne Oliver. Năm 2009, I-play đã phát hành trò chơi đồ vật ẩn có thể tải xuống dựa trên câu chuyện và chuyển thể tiểu thuyết tranh được xuất bản vào cuối năm 2012.

Vọng Lâu Tử Thần - Dead Man's Folly

Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly
 • Mã hàng 8934974179436
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả Agatha Christie
 • Người Dịch Lê Anh Tuấn
 • NXB NXB Trẻ
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 x 1.3 cm
 • Số trang 280
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly

Đánh giá Sách Vọng Lâu Tử Thần - Dead Man's Folly

Đánh giá Sách Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly

1 Chất lượng giấy tốt,sách được bao bọc cẩn thận,nội dung thì chưa đọc nên chưa đánh giá được,nhưng truyện của Agatha Christie thì hay rồi,giao hàng nhanh,được tặng kẹp sách nữa,hoàn toàn hài lòng

2 Mua lúc giảm 38%,không có mã giảm nhiều,nhưng mê nên không đợi 50% được,nhà Trẻ thì sẽ có lúc giảm 50%. Sách mới,nội dung hay,đóng gói chắc chắn và giao nhanh. Nội dung thì k thể chê của tác giả

3 Bìa đẹp, sách của Agatha Christie mới ra thì phải mua ngay cho đủ bộ sưu tập. Vẫn luôn là một trong những tác giả trinh thám yêu thích của bản thân tôi với lối dẫn truyện cuốn hút.

4 Sách của tác giả này thì đối với mọt trinh thám như mình là không thể không mua:))) Sách nhận về chất lượng tốt, hy vọng nội dung có thể làm mình hài lòng.

5 Tối qua đặt sáng nay hàng đã về. Sách bọc nilon mới nguyên. Vote cho shop 5sao

Review sách Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly

Review sách Vọng Lâu Tử Thần - Dead Man's Folly

Review sách Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly” khoảng 86.000đ đến 96.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly Fahasa” tại đây

Đọc sách Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly ebook pdf

Để download “sách Vọng Lâu Tử Thần – Dead Man’s Folly pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86