Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận

Giới thiệu sách Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận – Tác giả Terri Long, Jeremy Eden

Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận

Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, chúng ta có xu hướng nghĩ rằng chỉ có hai khả năng: chấp nhận mọi thứ theo cách của chúng hoặc bỏ ra rất nhiều nổ lực, thời gian và tiền bạc để làm cho mọi thứ tốt hơn. Quả Mộc Tầm Thấp là về một khả năng thứ ba. Điều mà hầu hết mọi người không nhận ra có hàng tá cách dễ dàng, chi phí hợp lí và nhanh chóng để làm mọi thứ tốt hơn. Chúng ta có thể hái”Quả Mọc Tầm Thấp” này để tiết kiệm thời gian và tiền bạc ngay lập tức.

Những loại quả mọc tầm thấp có tất cả các kích cơ: từ những loại trị giá hàng triệu dô-la đến những loại chỉ đáng giá vài nghìn đô-la. Nhìn chung thì chúng đều tạo ra sự phát triển cho bạn! Cuốn sách này sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều nhất có thể!

Quả Mọc Tầm Thấp - 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận

Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận
 • Mã hàng 8936067604047
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả Terri Long, Jeremy Eden
 • Người Dịch Lê Thị Hồng Loan
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang 267
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận

Đánh giá Sách Quả Mọc Tầm Thấp - 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận

Đánh giá Sách Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận

1 Mình hợp gu với sách minh long, nên cuốn nào mua về mình cũng thấy hay luôn. Sách cũng chất lượng nữa. Nhưng có vẻ hơi kén độc giả đọc. Sẽ xòn ủng hộ shop lâu dài nha

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận

Review sách Quả Mọc Tầm Thấp - 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận

Review sách Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận

Quả mọc tầm thấp – Giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp

Thuật ngữ tiếng Anh “Low-hanging fruit” là một phép ẩn dụ thường được sử dụng để mô tả những mục tiêu dễ đạt – những công việc đơn giản nhất hoặc dễ nhất, giống như những loại hoa quả mọc ở tầm thấp dễ hái nhất. Quả mọc tầm thấp đại diện cho những hành động có thể cải thiện thu nhập của bạn mà không có rủi ro và không cần nhiều nỗ lực. Quả mọc tầm thấp đúng nghĩa là ở trong tầm với của bạn.

Để minh họa cho thuật ngữ này, hãy tưởng tượng một đại diện bán hàng đã nói chuyện với một số khách hàng tiềm năng và có vẻ như những người đó sẽ mua sản phẩm của họ nhiều hơn những người khác. Nếu đại diện bán hàng tập trung vào những đối tượng khách hàng đó, thì có thể coi đó là một mục tiêu dễ đạt, vì những khách hàng đó đã tỏ ra rất ưng ý và rất muốn mua sản phẩm của người bán hàng. Tương tự, nếu một công ty thực hiện chiến lược tăng doanh số một cách nhanh chóng, thay vì áp dụng một chiến thuật mất nhiều thời gian để cho ra kết quả tích cực, thì nó cũng được coi là một mục tiêu dễ đạt. Các doanh nghiệp hoặc chuyên gia bán hàng chọn tập trung “hái hoa quả mọc ở tầm thấp” sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình, bán hàng dễ dàng hơn hoặc hoàn thành danh sách việc cần làm sớm hơn. Từ quan điểm này, tập trung vào những mục tiêu dễ đạt có thể được coi là một chiến lược kinh doanh và bán hàng hiệu quả.

Vấn đề của các công ty luôn là làm thế nào để giảm tải các chi phí và xử lý các vấn đề một cách nhanh gọn nhất. Quả mọc tầm thấp chính là giải pháp cho vấn đề này!

Làm thế nào để hái được “quả mọc tầm thấp”?

Cuốn sách Quả mọc tầm thấp của Jeremy Eden và Terri Long đã từng bước hướng dẫn cá nhân và doanh nghiệp “hái quả” với những lí giải, phân tích và ví dụ cụ thể.

Bước đầu tiên, chúng ta phải biết “quả mọc tầm thấp” ở đâu?

Như đã nói, “quả mọc tầm thấp” là khả năng thứ 3 khi giải quyết vấn đề nhưng mọi người thường bỏ qua nó, vì sao vậy? Bởi vì quả mọc tầm thấp thường khó phát hiện, nhiều khi thấy được vấn đề còn khó hơn giải quyết vấn đề. Bắt đầu bằng việc nhận biết quả mọc tầm thấp, chúng ta cũng đang tập cho mình cách nhìn ra vấn đề thực sự cần được giải quyết. Bản chất của Quả mọc tầm thấp là những cách gải quyết nhanh gọn, dễ dàng thành công nên chỉ khi tìm ra được vấn đề cốt lõi nhất thì mới có thể từ đó tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp. Một ví dụ được đưa ra để dễ dàng hình dung việc chúng ta có thể đang mắc phải sai lầm trong cách nhận biết vấn đề: Các thành viên của đội chăm sóc khách hàng coi việc giải quyết không tốt khiếu nại của những khách hàng bất mãn là vấn đề cần được giải quyết nhưng vấn đề thực sự ở đây phải là ngăn chặn các vấn đề làm phát sinh những cuộc gọi.

Trong Quả mọc tầm thấp, chúng ta sẽ được giới thiệu 10 cách để tìm ra vấn đề thực sự cần được giải quyết: Gán mác chi phí, phân tích giá trị, đặt câu hỏi, sử dụng brainstorming,… Có nhiều cách để tìm ra vấn đề, hãy lựa chọn cho mình cách phù hợp và sử dụng nó hiệu quả nhất trong từng trường hợp để có thể sớm nhận ra vấn đề, biết được vị trí quả mọc tầm thấp là ở đâu.

Nếu bạn thật sự tin rằng những vấn đề vô hình tồn tại xung quanh mình, thì có nhiều khả năng bạn sẽ tìm được cách nhận ra chúng. Nếu không tin rằng chúng tồn tại, bạn sẽ không nhìn thấy chúng.

Tiến hành hái quả

Sau khi đã xác định được vị trí của “quả”, tương đương với việc nhận biết được vấn đề thực sự thì chúng ta phải tiến hành giải quyết nó như thế nào, hay chính là làm thế nào để được quả?

Giống như việc có rất nhiều cách để giải 1 bài toán, 1 vấn đề cũng có nhiều cách để giải quyết, nhưng chúng ta vẫn luôn tìm và sử dụng những cách đơn giản mà hiệu quả hơn. Các tác giả của cuốn sách Quả mọc tầm thấp cũng đã đưa ra những cách giải quyết dễ dàng và tối ưu nhất, thỏa mãn tiêu chí tiết kiệm thời gian và tiền bạc của phương pháp Quả mọc tầm thấp:

1.Dựa vào bộ não của rất nhiều người:

Đôi khi bạn đã lãng phí cơ hội mà không biết. Bạn chắc chắn có những người ấp ủ những ý tưởng tuyệt vời đang bị ngó lơ ngay lúc này. Hãy tìm kiếm ý tưởng từ những nhân viên của bạn, bởi họ chính là nguồn giải pháp cực kì phong phú.

2. Quyết định và thực hiện

Đối với Quả mọc tầm thấp, mục đích là phải đưa ra được 1 quyết định dễ để thực hiện dễ dàng và có hiệu quả. Tuy nhiên, việc đưa ra quyết định thường khá là khó khăn chứ đừng nói là đưa ra một quyết định dễ.

3. Cách để có được những khoản tiền thực sự từ đường ống ý tưởng

Cần một kế hoạch cho toàn bộ quá trình hái quả và phải đảm bảo trách nhiệm ngay từ lúc bắt đầu, đây là điều không thể thiếu nếu bạn muốn quả hái được có ích.

4. Tận dụng thời gian có hiệu quả chứ đừng quá chăm chỉ các hoạt động thiếu hiệu quả và có giá trị thấp

Người đọc có thể tìm kiếm được trong số 77 ý tưởng được trình bày trong cuốn sách Quả mọc tầm thấp để tìm ra giải pháp cho việc nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, khi vấn đề giảm tải chi phí cực kì là quan trọng.

Quả mọc tầm thấp – Hơn cả một giải pháp trong kinh doanh

Quả mọc tầm thấp của Jeremy Eden và Terri Long không chỉ là một cuốn sách đem đến những ý tưởng đáng ngạc nhiên giúp cải thiện năng suất và lợi nhuận. Đây là một cuốn sách sẽ khiến người đọc thay đổi lối suy nghĩ thông thường để từ đó phát hiện, tìm ra những điều mới hoặc bị che lấp trong công việc và cuộc sống của mình. Quả mọc tầm thấp – tập hợp những khả năng mà con người dễ bỏ qua cũng chính là đại diện cho những điều mà con người bỏ qua trong cuộc sống, đó cũng có thể là những cơ hội hoặc khoảnh khắc đáng giá. Không chỉ là đem đến những cách thức giúp nâng cao hiệu suất trong công việc, Quả mọc tầm thấp khiến người đọc cần phải thực sự thay đổi suy nghĩ, mở rộng góc nhìn cả trong công việc và cuộc sống để có thể tiến xa hơn một cách dễ dàng.

Quả mọc tầm thấp của Jeremy Eden và Terri Long chính là cuốn sách dành cho bất kì ai trên thế giới đang cảm thấy bực bội với những chướng ngại vật mà các bạn phải đối mặt hàng ngày trong công việc và cuộc sống, và cũng dành cho những doanh nghiệp đang đi trên con đường cải thiện năng suất và lợi nhuận.

Mua sách Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận” khoảng 41.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận Fahasa” tại đây

Đọc sách Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận ebook pdf

Để download “sách Quả Mọc Tầm Thấp – 77 Ý Tưởng Đáng Ngạc Nhiên Giúp Cải Thiện Năng Suất Và Lợi Nhuận pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86