Làm Việc Theo Nhóm

Giới thiệu sách Làm Việc Theo Nhóm – Tác giả Nguyễn Thị Oanh

Làm Việc Theo Nhóm

Thạc sĩ Nguyễn Thị Oanh, một trong những người tiên phong trong ngành Công tác xã hội tại Việt Nam, cô đã có rất nhiều đóng góp trong việc phát triển và định hướng các công tác tư vấn tâm lý và phát triển cộng đồng. Là người rất chú trọng tới sức khỏe tâm lý của lứa tuổi vị thành niên, cô từng là cây bút phụ trách mục Tư vấn tâm lý học đường trên báo Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh, với rất nhiều bài viết giải đáp các gút mắc từ các bạn tuổi mới lớn. Từ những hoài bão đó, cô Nguyễn Thị Oanh đã có nhiều ấn phẩm tập trung vào đề tài sức khỏe tinh thần và còn giáo dục các kỹ năng cần thiết cho giới trẻ.

Bộ sách của tác giả Nguyễn Thị Oanh gồm bốn cuốn sẽ đi sâu vào hai đề tài này, Hai tập sách Tư vấn tâm lý học đường sẽ giải đáp những thắc mắc, lo ngại xoay quanh cuộc sống giới trẻ và hai tập giáo dục kỹ năng sẽ góp phần trang bị thêm cho các bạn trẻ những kiến thức quan trọng trong đời sống và công việc. Kỹ năng làm việc nhóm là một đòi hỏi của thời đại. Thanh thiếu niên Việt Nam cần được bồi dưỡng về một số kỹ năng để làm việc có hiệu quả trong xã hội hiện đại.

Đó là các kỹ năng giải quyết vấn đề, truyền thông-giao tiếp và làm việc theo tinh thần đồng đội (teamwork). Mục đích của sách là góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng của các bạn trẻ về nhóm để tham gia hữu hiệu vào các hoạt động xã hội hiện đại từ lao động sản xuất, tới giáo dục, vui chơi, giải trí, trong các tổ lao động, câu lặc bộ đội nhóm đến các nhóm giao dục đồng đẳng.

Làm Việc Theo Nhóm
Làm Việc Theo Nhóm

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Làm Việc Theo Nhóm
 • Mã hàng 8934974186144
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả Nguyễn Thị Oanh
 • NXB Trẻ
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 120
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 0.5 cm
 • Số trang 116
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Làm Việc Theo Nhóm

Đánh giá Sách Làm Việc Theo Nhóm
Đánh giá Sách Làm Việc Theo Nhóm

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Làm Việc Theo Nhóm

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Làm Việc Theo Nhóm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Làm Việc Theo Nhóm” khoảng 30.000đ đến 50.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Làm Việc Theo Nhóm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Làm Việc Theo Nhóm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Làm Việc Theo Nhóm Fahasa” tại đây

Đọc sách Làm Việc Theo Nhóm ebook pdf

Để download “sách Làm Việc Theo Nhóm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *