Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm

Giới thiệu sách Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm – Tác giả Vương Gia Duyệt

Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm

Những tổn thương tâm lý đang phủ một chiếc bóng đen u ám trên đầu của rất nhiều người trẻ. Theo báo cáo hằng năm của Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ, chỉ có 45% người trẻ thuộc thế hệ Z và 56% số người thuộc thế hệ Y cảm thấy sức khỏe tinh thần của họ ở mức “tốt” hoặc “khá ổn” – tức là xấp xỉ một nửa số người trẻ phải trải qua tình trạng bất ổn, thậm chí là những thương tổn nghiêm trọng về mặt tâm lý.

“Chúng ta gần như không thể trưởng thành trong một môi trường không có đau thương, bởi những yếu tố gây tổn thương tâm lý tồn tại ở khắp mọi nơi.”

“Tổ ấm” gia đình tuy tràn ngập yêu thương, nhưng bạo lực gia đình và các sai lầm của phụ huynh trong việc nuôi dạy con cái có thể gây ám ảnh cho cả một đời người. Hay tại trường học – môi trường đầu tiên khi con người bắt đầu hòa nhập xã hội giờ không chỉ là nơi học tập đơn thuần của con trẻ, mà chúng còn phải “gồng mình” học cách tạo lập mối quan hệ hợp tác với những người không có quan hệ thân thích và cuối cùng là có khả năng sống độc lập trong “xã hội” đó. Chưa kể những yếu tố như bệnh tật và sự ra đi của những người thương yêu cũng khiến cho tâm lý của nhiều người trở nên trầm mặc, u uất.

Trong cuốn sách “Thấu Hiểu Tâm Lý, chữa lành nội tâm”, tác giả Vương Gia Duyệt phân tích cặn kẽ các phản ứng cảm xúc khác nhau của con người trong các mối quan hệ, từ đó giải thích một cách sinh động lý do tại sao mọi người chịu tổn thương, cũng như giới thiệu cách chữa lành 7 loại vết thương tâm lý phổ biến nhất. Trên tư cách là Thạc sĩ tư vấn tâm lý giàu kinh nghiệm tại Đại học Johns Hopkins (Mỹ), bà đã dùng những ví dụ phong phú cũng như cách phân tích, lập luận chặt chẽ để trình bày những kiến thức hữu ích về “vết thương vô hình” trong thâm tâm con người.

Rõ ràng nếu ta không nhận thức được những “vết thương vô hình” trong thâm tâm từ sớm, chúng ta sẽ rơi vào bi kịch “sự ép buộc lặp đi lặp lại” của vận mệnh, khiến vết thương ngày càng đau đớn thêm. Chỉ khi chúng ta thực sự dám dũng cảm đối mặt với vết thương và bằng lòng dùng ánh sáng của nhận thức để soi rọi tiềm thức, thì vận mệnh của chúng ta mới có cơ hội xoay chuyển.

Hy vọng cuốn sách “Thấu Hiểu Tâm Lý, chữa lành nội tâm” sẽ là một liều thuốc xoa dịu những tâm hồn đã và đang phải chịu nhiều thương tổn trong thế giới khắc nghiệt này.

Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm
Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm
 • Mã hàng 8935325012297
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Vương Gia Duyệt
 • Người Dịch Quân Dao
 • NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 270
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.2 cm
 • Số trang 256
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm

Đánh giá Sách Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm
Đánh giá Sách Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm

1 Bìa đẹp, mịn, đóng gói cẩn thận nữa, mùi sách mới thơm xỉu🥰🥰🥰 chưa đọc nội dung nhưng đã xem qua một số bài trích nd sách thấy khá oke nên mua

2 Đóng gói cẩn thận, sách ship nhanh – Nội dung ổn, thực tế, không hề sáo rỗng. Cuốn sách tập trung đi sâu phân tích – ví dụ từng loại vết thương trong các mối quan hệ (gia đình, người yêu, bạn bè – trường học…) và có cách xử trí cho từng loại vết thương.

3 Vừa nhận được nóng hổi nên phải đọc rồi review ngay. Cuốn sách viết về các loại vết thương tâm lý (blhđ, mất mát người thân, sự cô đơn,…) và các phương pháp để chữa lành vết thương. Văn phong dễ hiểu, ví dụ đưa ra khá là bánh cuốn. Ship nhanh, đến tay sách vẫn còn đẹp nguyên luôn. Khá hài lòng

4 Sách giúp bạn lý giải khái biệm vết thương tâm lý giúp bạn nhận ra chỉ khu bạn học cách tự yêu lấy bản thân hiểu rõ nội tâm của mình điều chỉnh làm mới bản thân

5 Mình đang trong tâm trạng stress, tự ti và hay dằn vặt mình về chuyện của quá khứ,về những người đã làm mình đau lòng,cơ duyên đưa quyển sách này đến là từ Facebook,mình đã đặt mua và mong là những câu chữ trong sách sẽ là người bạn tâm giao ôm mình và an ủi mình,mình mệt lắm rồi…cảm ơn tác giả đã tạo ra cuốn sách này, nhiều người rất cần nó trong đó có tôi, cảm ơn rất nhiều ạ

Review sách Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm

Review sách Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm
Review sách Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm” khoảng 77.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm Fahasa” tại đây

Đọc sách Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm ebook pdf

Để download “sách Thấu Hiểu Tâm Lý, Chữa Lành Nội Tâm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *