Khai Mở Tâm Trí

Giới thiệu sách Khai Mở Tâm Trí – Tác giả Lachel

Khai Mở Tâm Trí

 • Bạn có muốn rèn luyện tư duy sáng tạo, logic để nhanh nhạy giải quyết tất thảy vấn đề trong cuộc sống?
 • Bạn có thấy m.ình cần thoát khỏi tình trạng trì hoãn, ngại khó để kiên trì hành động trong thời gian dài?
 • Đã có khi nào bạn muốn hóa giải những cảm xúc tiêu cực để hành động theo chủ đích chưa?

Hẳn ai trong chúng ta cũng đều có những trăn trở như trên, tuy nhiên rất ít người hiểu được quan trọng nhất không phải là làm gì, mà là làm thế nào để điều chỉnh và định hình lại tâm trí.

Dựa trên tâm lý học xã hội, khoa học nhận thức và khoa học thần kinh của nhiều thập kỉ, cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm rõ các nguyên lý và cơ chế cấu thành tâm trí, hướng dẫn bạn thiết lập một mô hình tư duy có hiệu quả để từ đó có cho m.ình lộ trình phát triển bản thân cụ thể hơn.

Bằng lối viết chặt chẽ và logic, tác giả Lachel đã đưa ra một hệ thống những phương pháp mang tính thực tiễn cực kỳ dễ hiểu, giải quyết đồng thời nhiều vấn đề khúc mắc ở các khía cạnh chính trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn thấy m.ình đang cần một “cú hích” để mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn thì hãy bắt đầu với “Khai mở tâm trí”, bởi nó sẽ cho bạn thấy khả năng của m.ình là không giới hạn.

Khai Mở Tâm Trí
Khai Mở Tâm Trí

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Khai Mở Tâm Trí
 • Mã hàng 8935325018145
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Lachel
 • Người Dịch Hi Quang
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.4 cm
 • Số trang 280
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Khai Mở Tâm Trí

Đánh giá Sách Khai Mở Tâm Trí
Đánh giá Sách Khai Mở Tâm Trí

1 Sách đẹp và mới. Shop đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh. Săn sale nên mua được giá rẻ. Thiếu bookmark, thêm được bìa kiếng thì sẽ êm hơn.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Khai Mở Tâm Trí

Review sách Khai Mở Tâm Trí
Review sách Khai Mở Tâm Trí

Điều hạn chế chúng ta nhiều khi không phải là việc chúng ta thiếu cái gọi là sức mạnh ý chí, mà là toàn bộ lối sống và giá trị quan của bản thân. Chỉ bằng cách bắt đầu từ thay đổi lối sống từng chút một, thu thập phản hồi và tiến hành điều chỉnh, chúng ta mới có thể thúc đẩy việc sửa đổi hành vi trở nên hiệu quả hơn. 

CHÌA KHÓA CỦA VIỆC ĐỌC KHÔNG BAO GIỜ LÀ “ĐỌC”, MÀ LÀ “SUY NGHĨ”

Nhiều người luôn theo đuổi việc “tiết kiệm công sức” khi học tập và đọc sách. Ví dụ, thay vì đọc, họ thích “một bức tranh kể hết một cuốn sách”, “5 phút kể hết một cuốn sách”, “một bài viết kể hết một cuốn sách” hơn; thay vì thảo luận, họ thích đọc các ví dụ, câu chuyện càng dễ hiểu càng tốt, càng ngắn gọn càng tốt, không bao giờ muốn tốn chút sức nghĩ ngợi.

Mặc dù điều này có vẻ hiệu quả, tiết kiệm sức và tiện lợi, nhưng nó không giúp bạn hiểu và tiếp thu kiến thức mà ngược lại sẽ gây tác động tiêu cực. Đây là hiểu lầm lớn nhất về việc học mà nhiều người mắc phải: Luôn hy vọng việc đọc và học nhẹ nhàng hơn, ít tốn công sức hơn. Nhưng trên thực tế, hiệu quả của việc học tập và mức độ tiết kiệm công sức, về cơ bản, tỷ lệ nghịch với nhau.

Chìa khóa của việc đọc không bao giờ là “đọc”, mà là “suy nghĩ”. Nói cách khác: Bạn bỏ ra sức lực trí óc bao nhiêu thì bạn thu về lượng kiến thức bấy nhiêu. Bạn bỏ rất nhiều công sức để tiết kiệm thời gian và trí tuệ, nhưng kết quả là càng tiết kiệm bao nhiêu thì càng nhận về ít bấy nhiêu.

Mua sách Khai Mở Tâm Trí ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khai Mở Tâm Trí” khoảng 88.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khai Mở Tâm Trí Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khai Mở Tâm Trí Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khai Mở Tâm Trí Fahasa” tại đây

Đọc sách Khai Mở Tâm Trí ebook pdf

Để download “sách Khai Mở Tâm Trí pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *