Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí

Giới thiệu sách Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí – Tác giả Ryan A Bush

Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí

THOÁT KHỎI NHÀ TÙ T M LÝ BẰNG CÁCH TỰ THIẾT KẾ LẠI T M TRÍ CỦA CHÍNH MÌNH!

 • Tại sao những chuyện tồi tệ cứ đến với tôi dù tôi là người tốt?
 • Tại sao mối quan hệ này lại chấm dứt khi tôi chẳng làm gì có lỗi?
 • Tại sao quá khứ cứ luôn ám ảnh tôi như vậy dù tôi đã cố gắng thoát ra?

Câu trả lời cho tất cả những câu hỏi kể trên chỉ có thể đến từ tâm trí của bạn. Khi chúng ta luôn có suy nghĩ giống nhau với cùng một kiểu vấn đề, bạn không thể nào có một kết quả khác với trước đây. Cuốn sách “Thiết kế tâm trí – Thiết lập tư duy, duy trì ý chí” của tác giả Ryan A Bush sẽ đưa cho bạn một “phần mềm tâm lý” để bạn sử dụng các thuật toán và “sửa chữa” cho tư duy và tâm trí của chính mình.

“Đức Phật và những người khác đã lập luận rằng nhận thức của chúng ta về bản ngã là một ảo tưởng – rằng bạn không phải là bản ngã mình tự nhận dạng, thậm chí chẳng có bản ngã nào. Giống tất cả các khái niệm khác, bản ngã do con người tạo ra và dễ thay đổi, vì thế tốt nhất không nên coi nó là một thực tế chắc chắn.”

Tuy nhiên, cuốn sách này không thôi thúc bạn xóa bỏ ý thức về bản thân, mà mong bạn lựa chọn bản thân là người thiết kế tâm trí cho chính mình, chứ không phải để tâm trí tự thiết kế chính nó.

Đây không phải là cuốn sách giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, giảm cân hoặc kiếm nhiều tiền hơn. Nó sẽ không biến bạn thành một bậc thầy quyến rũ hay một nhà vô địch trong phòng họp. Nó cũng chẳng giúp bạn có được cơ bụng.

Nhưng đây sẽ là cuốn sách dành cho những ai hướng tới lý tưởng xây dựng một tâm hồn tốt đẹp hơn và chỉ đơn giản vậy thôi. Nó phù hợp với những người khao khát được trau dồi trí tuệ, sự tự chủ hoặc sự yên bình – những người bị thu hút bởi các triết lý của Phật giáo, chủ nghĩa Khắc kỷ hoặc các lĩnh vực tâm lý học nhân văn và tâm lý trị liệu. Tất cả chúng ta đều muốn trở thành những người hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và tốt đẹp hơn. Nhưng chỉ ít người hiểu rằng ta có thể đạt được những mục tiêu cao nhất của mình khi dồn sự tập trung vào tâm trí.

Với sự tìm hiểu và kết hợp đạo Phật, chủ nghĩa khắc kỷ và tâm lý học một cách sâu sắc, tác giả Ryan A Bush sẽ cùng bạn trả lời những câu hỏi khiến bạn luôn phải cân nhắc:

 • Làm thế nào để tự chủ cảm xúc và giữ được bình tĩnh?
 • Có cách nào nhận biết được các kiểu ngụy biện và thoát ra khỏi định kiến?
 • Phải làm gì để giữ được sự thông thái trong mọi tình huống?
 • Sự bình an dài lâu thật sự nằm ở đâu?

“Niềm tin vào giới hạn của bản thân là ranh giới lớn nhất ngăn cách giữa phiên bản tốt nhất và tồi tệ nhất của bạn.”

Hãy mạnh mẽ vượt qua những định kiến cũ, vòng lặp cũ bằng cách thiết kế lại tâm trí của chính mình. Bạn chính là kiến trúc sư cho bộ não của bản thân. Và cuốn sách “Thiết kế tâm trí – Thiết lập tư duy, duy trì ý chí” từ tác giả Ryan A Bush sẽ là chìa khóa để bạn mở ra cánh cửa của một thế giới mới, để bạn tới gần hơn với tự do tâm trí và hạnh phúc lâu bền.

Thiết Kế Tâm Trí - Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí

Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí
 • Mã hàng 8935325017711
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả Ryan A Bush
 • Người Dịch Chu Minh Ngọc
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 360
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.7 cm
 • Số trang 344
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí

Đánh giá Sách Thiết Kế Tâm Trí - Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí

Đánh giá Sách Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí

1 Sách có vẻ hay, đọc xong sẽ review lại, sách in cẩn thận, đẹp đẽ

2 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí

Review sách Thiết Kế Tâm Trí - Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí

Review sách Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí

Một số người khi không thể thỏa mãn mong muốn, họ giận dữ thốt lên: “Tôi mong cả thế giới này bị diệt vong!” Cảm xúc ghê tởm này là đỉnh cao của lòng đố kỵ, hàm ý của nó là: “Nếu tôi không thể có được một cái gì, thì đừng ai mong có được bất cứ thứ gì, không một ai hay bất cứ điều gì!”

—Friedrich Nietsche

Nhiều thảm họa lớn và rủi ro trong tương lai đến từ việc thiếu đi khả năng tự làm chủ bản thân. Trong cuốn sách Evil (tạm dịch: Điều xấu xa), Roy Baumeister chỉ ra rằng: “[…] nhiều hành động đặc biệt xấu xa được thực hiện bởi những người tin rằng họ đang làm điều gì đó cực kỳ tốt.” Tất cả mọi người, từ những kẻ khủng bố, những tên tội phạm giết người cho đến những kẻ độc tài tàn ác, đều đã thực hiện những hành động khủng khiếp nhân danh lý tưởng cao đẹp và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.

Hầu hết các cuộc chiến tranh, các thảm họa diệt chủng và các cuộc khủng bố xảy ra do thủ phạm thiếu kỹ năng tư duy phản biện và sự sáng suốt. Hitler, Stalin và Thanos đều tin rằng họ đang làm những gì cần thiết để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Ta gọi họ là ác quỷ vì họ đã sai lầm nghiêm trọng. Những sai lầm này bắt nguồn từ niềm tin sai lầm, từ thành kiến sâu sắc và từ sự tin tưởng thái quá vào những điều đó. Những người này thường chấp nhận ý thức hệ vô căn cứ mà không hề thắc mắc. Hệ thống giá trị của họ đầy giáo điều và méo mó. Họ không thể suy nghĩ hoặc nhìn nhận nội tâm một cách rõ ràng, những hạn chế này dẫn đến sự thiển cận, ngu xuẩn và lạm quyền.

Mua sách Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí” khoảng 90.000đ đến 103.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí Fahasa” tại đây

Đọc sách Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí ebook pdf

Để download “sách Thiết Kế Tâm Trí – Thiết Lập Tư Duy, Duy Trì Ý Chí pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86