Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn

Giới thiệu sách Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn – Tác giả Nathan Furr, Suzannah Harmon Furr

Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn: Khi “không biết” cũng là một loại sức mạnh

Tất cả chúng ta sinh ra vốn luôn sợ hãi trước rủi ro của sự bất định, nhưng lại quên mất rằng các thay đổi, sáng tạo, biến chuyển và sáng kiến hiếm khi xuất hiện mà không có một mức độ bất định nào đó.

Cuốn sách Mặt trái của sự không chắc chắn là sản phẩm của lòng hiếu kỳ mãnh liệt về sự không chắc chắn và các khả năng của con người. Mọi nhận thức sáng suốt, lựa chọn, hành động và sáng kiến chỉ có thể đến sau một giai đoạn không chắc chắn, bất định. Mọi sai lầm, thất bại, sự nản lòng và thậm chí cả thảm họa tạo ra sự bất định lại chính là nơi ẩn giấu các cơ hội không tưởng. Cuốn sách này cung cấp một khuôn khổ hứa hẹn để tạo bước nhảy vọt vượt qua sự bất định, kể cả khi phải đối mặt với sự giới hạn và kìm kẹp. Qua từng trang sách, tác giả đã đưa ra nhiều công cụ và cách ứng dụng cho từng cá nhân dựa trên các bài phỏng vấn, nghiên cứu và trải nghiệm cá nhân, tất cả đều hướng tới một mục tiêu duy nhất: giúp bạn tiến lên ngay từ lúc này!

Cuốn sách “Mặt trái của sự không chắc chắn” có gì đặc biệt?

Khi bàn luận về sự bất định trong cuốn sách này, chúng ta đề cập đến bất cứ thứ gì chưa biết, mọi trạng thái mơ hồ mà lúc ấy chúng ta thậm chí còn không biết phải chú ý đến điều gì, chứ chưa nói đến mọi con đường điều đó có thể diễn ra.

Cuốn sách được chia làm bốn phần, mỗi phần tập trung vào một cánh của chữ thập sơ cứu sự bất định, mỗi công cụ nằm trong một chương ngắn đi kèm các bài tập, giúp bạn đối chiếu và thực hành những điều đã đọc. Những công cụ này dành cho tất cả mọi người, từ lãnh đạo tổ chức đến các nhà sáng tạo đang khám phá những lĩnh vực mới, từ các bậc cha mẹ đang cố nuôi dạy con cái đến những người trưởng thành đang cố nuôi dưỡng chính mình. Dù cho bạn ở bất cứ cương vị nào thì những công cụ mà cuốn sách tiết lộ cũng sẽ trở nên rất hữu ích, bởi vào các thời điểm đối mặt với sự bất định, chúng ta thường có xu hướng lẩn tránh hoặc bỏ chạy khỏi những khả năng lẽ ra nên theo đuổi hoặc đón nhận.

Hãy sử dụng bất kỳ công cụ nào bạn cảm thấy liên quan và phù hợp trong từng thời điểm của mình. Tác giả đã cố sắp xếp các công cụ để có thể ứng dụng chúng với ích lợi đạt được tối đa để khiến bạn dễ nhớ đến chúng hơn trong các giai đoạn khó khăn.

Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn
Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn
 • Mã hàng 8935246937440
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Nathan Furr, Suzannah Harmon Furr
 • Người Dịch Tín Nghĩa
 • NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 370
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 1.7 cm
 • Số trang 356
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn

Đánh giá Sách Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn
Đánh giá Sách Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn

1 Sách giao nhanh. Rõ ràng. Nội dung xem sơ qua cũng ổn. Phần sách nói đang tìm cách truy cập.

2 Thiết kế bìa đẹp, khiến người xem tò mò nè. Mình mua bên shop này nhiều rồi thấy rất okla.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn

Review sách Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn
Review sách Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn

Tác giả của cuốn sách đã khéo léo mở ra cánh cửa của khả năng trong thế giới đầy biến đổi và phức tạp. Nhìn vào sự không chắc chắn, tác giả không đưa ra những lời răn đe hay sự hoang mang. Mà thay vào đó, tác giả dẫn dắt chúng ta khám phá sức mạnh đích thực đằng sau việc chấp nhận rằng chúng ta “không biết”.

Cuốn sách không chỉ đơn thuần là một bộ tài liệu chứa những câu chuyện và ví dụ. Mà còn là một hành trình sâu vào tâm hồn và tư duy của con người. Từ việc chấp nhận sự không chắc chắn, chúng ta có thể tạo ra sự linh hoạt tinh thần, khả năng thích nghi với những tình huống mới mẻ. Đồng thời mở cửa cho cơ hội học hỏi và sáng tạo. Cuốn sách thậm chí còn đi xa hơn. Nhấn mạnh rằng việc “không biết” không chỉ là một trạng thái tạm thời. Mà còn là một cách suy nghĩ, một tri thức đích thực.

Việc tác giả sử dụng ví dụ và câu chuyện thực tế từ cuộc sống hàng ngày là một điểm sáng của tác phẩm. Điều này giúp tác phẩm trở nên gần gũi và thực tế hơn. Giúp độc giả dễ dàng tiếp cận và áp dụng những nguyên tắc trong cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách là một tác phẩm hữu ích và thú vị cho mọi người, không kể độ tuổi, nghề nghiệp hay lĩnh vực quan tâm. Tuy nhiên, có một số nhóm đặc biệt mà cuốn sách này có thể mang lại giá trị đặc biệt cho họ:

 • Người đang tìm kiếm phát triển cá nhân: Đối với những ai đang chủ động trong hành trình phát triển bản thân, cuốn sách này có thể là nguồn cảm hứng và kiến thức để họ tận dụng sự không chắc chắn để phát triển tư duy và sự linh hoạt.
 • Những người làm việc trong môi trường thay đổi nhanh chóng: Các chuyên gia, lãnh đạo và những người làm việc trong môi trường kinh doanh, công nghệ thông tin hay bất kỳ lĩnh vực nào đang chịu tác động của sự biến đổi liên tục, cuốn sách này sẽ giúp họ học cách đối diện với sự không chắc chắn một cách tích cực.
 • Người muốn thay đổi tư duy: Nếu bạn cảm thấy mình bị giới hạn bởi cách suy nghĩ cố định và muốn mở rộng tầm nhìn của mình, cuốn sách này có thể giúp bạn khám phá cách thức suy nghĩ khác biệt và linh hoạt.
 • Người đang đối diện với sự không chắc chắn: Những thay đổi lớn trong cuộc sống như thất nghiệp, thay đổi sự nghiệp, hay những quyết định quan trọng đòi hỏi sự đối diện với sự không chắc chắn. Cuốn sách này có thể giúp họ tìm thấy sự tự tin và phương pháp để xử lý tình huống này.

Mua sách Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn” khoảng 122.000đ đến 135.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn Fahasa” tại đây

Đọc sách Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn ebook pdf

Để download “sách Mặt Trái Của Sự Không Chắc Chắn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *