Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương – Tác giả Soul

Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương

Đứng trước thất bại, khổ đau, con người chúng ta thường than thân trách phận, trở nên yếu đuối, có khi bất lực mà không thể đi tiếp.

Gặp chuyện không như ý, phản ứng đầu tiên của chúng ta là bực bội, tức giận, cảm giác khó chịu vô cùng.

Phàm là con người, lại càng khó tránh khỏi chuyện “cưỡng cầu”, cái gì cần quý trọng thì ta lại làm lơ, cần buông thì ta lại cố chấp níu giữ, tự làm mình khổ tâm.
Tất cả đều bắt nguồn từ 3 chữ “tham-sân-si”.

Giống như một tập thiền, Cuốn sách “Hoa gặp hoa nở, người gặp người thương” của tác giả Soul sẽ soi chiếu thế giới nội tâm sâu thẳm, hướng bạn quay vào bên trong để lắng nghe và thấu hiểu chính mình . Bởi “tâm” chính là thứ dễ dao động nhất, nếu không tập tu dưỡng thì lâu dần sẽ lẫn nhiều “tạp chất”, giống như dòng nước bị vẩn đục, mất đi vẻ tinh khiết vốn có.

Cuộc sống sẽ luôn đan xen giữa mất mát và hạnh phúc, có người đến thì sẽ có người đi, có những chuyện không thể xảy ra theo như ý ta muốn, chi bằng ta học cách bình thản đón nhận, ung dung tự tại, “vạn sự tùy duyên”, để tâm thái ngày một tự do. Vì chỉ khi bạn làm chủ được thái độ và suy nghĩ, bạn mới làm chủ vận mệnh của đời mình, khi ấy không gì có thể cướp đi hạnh phúc của chính bạn. Dẫu là khổ đau đến từ đâu, âu cũng chỉ là phép thử để dạy bạn trưởng thành, để bạn khám phá sức mạnh nội tại của bản thân mà thôi.

Mong rằng trên hành trình nuôi dưỡng khu vườn tâm hồn, tác giả Soul với những câu chữ lắng đọng sẽ giúp bạn hiểu rằng: Ngày mà tâm bạn an yên thì mọi sóng gió trên cuộc đời này cũng sẽ tan biến. “Khi mang tâm lượng đủ rộng, bạn sẽ thấy mọi thứ luân chuyển nhẹ nhàng.” Chỉ cần lòng người tĩnh lặng, trái tim ắt sẽ vui vẻ, trở nên rộng lớn; may mắn cũng vì thế mà mỉm cười, đi đến đâu hoa cũng nở, người cũng thương!

Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương

Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương
 • Mã hàng 8935325018022
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả Soul
 • NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 280
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x .1.3 cm
 • Số trang 264
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương

Đánh giá Sách Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương

Đánh giá Sách Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương

Review sách Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương

Review sách Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương

Trên cuộc đời này, ai cũng có mặt tốt, mặt xấu, nhưng miễn đừng làm gì hổ thẹn với lương tâm, thì đó chính là kim chỉ nam để hoàn thiện bản thân từng ngày. Và bạn hãy luôn nhớ rằng, khi hương tâm, bồ đề tâm của bạn được nuôi dưỡng trong thiện pháp, chánh pháp thì biểu hiện rõ nhất là cuộc sống quanh bạn, những người quanh bạn phải luôn thấy an lành, hoặc ít nhất họ sẽ hướng tâm an lành chứ không hoang mang và sợ hãi. Hãy sống sao để là một bông hoa nở hương làm lợi lạc cho người, cho đời. Và khi vạn loài hoa nở hương thì bạn cũng sẽ được nương nhờ lại bởi chúng ta đang cùng sống trong một từ trường hạnh phúc, lợi lạc.

Mua sách Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương” khoảng 81.000đ đến 86.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương Fahasa” tại đây

Đọc sách Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương ebook pdf

Để download “sách Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86