Một Cuốn Sách Chữa Lành

Giới thiệu sách Một Cuốn Sách Chữa Lành – Tác giả Brianna Wiest

Một Cuốn Sách Chữa Lành

“Nếu chúng ta không học tự giải quyết những trải nghiệm về mặt cảm xúc của mình, chúng sẽ vẫn ở đó như những bộ quần áo cũ không nỡ bỏ đ Những cảm giác choáng ngợp, bí bách, bất an là tàn dư của một sự kết thúc, nhưng cũng có thể là tín hiệu cho thấy chúng ta chưa được tự do trong không gian của mình.”

“Một cuốn sách chữa lành” là tuyển tập các ghi chép trên hành trình chữa lành của tác giả Brianna, từ một cô gái trẻ đầy tổn thương học cách vượt qua những biến cố, hàn gắn từng mảnh vỡ trong tâm hồn để trở thành người phụ nữ vững vàng và hạnh phúc trong hiện tại.

Nếu bạn đang trong trạng thái buồn bã, lo lắng, bồn chồn hay chỉ đơn giản là cảm thấy có những nỗi đau như bóp nghẹt trái tim mà không biết chia sẻ cùng ai, cuốn sách này sẽ đóng vai trò như một người bạn đồng hành, lắng nghe và đưa ra những lời khuyên hữu ích. Qua từng trang sách, bạn sẽ không chỉ tìm thấy những câu chữ xoa dịu tâm hồn mà còn học được cách lắng nghe “giọng nói nội tâm” để buông bỏ những thành kiến cố hữu và thu hút những điều may mắn, tích cực trong cuộc sống. Bạn sẽ được nhắc nhở phải tử tế hơn với bản thân và chấp nhận những điều sai sót. Bạn sẽ nhận ra mình-luôn-xứng-đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn và một cơ hội để bộc lộ con người chân thật nhất với thế giới.

Xuyên suốt hành trình mà bạn đã can đảm để bắt đầu, mong rằng bạn sẽ luôn tiến bước. Và đừng quên: Ở bên kia ánh sáng, cuộc đời bạn muôn màu!

Về tác giả

Brianna Wiest là tác giả của nhiều tựa sách chữa lành bán chạy, được dịch ra hơn 20 thứ tiếng. Cô cũng là ngòi bút xuất sắc của Forbes, Thought Catalog. Những cuốn sách của cô diễn tả sự chữa lành theo hướng nhẹ nhàng và đi vào lòng người, bởi Brianna hiểu được rằng thay đổi khởi nguồn từ chính mỗi người, và mỗi cuốn sách của cô là một món quà quý giá cho cộng đồng.

Sách đã xuất bản:

Mọi thứ thật giản đơn (2022)

Một Cuốn Sách Chữa Lành

Một Cuốn Sách Chữa Lành

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Một Cuốn Sách Chữa Lành
 • Mã hàng 8935325014611
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Brianna Wiest
 • Người Dịch Eimii Nguyen
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 230
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 x 1 cm
 • Số trang 210
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Một Cuốn Sách Chữa Lành

Đánh giá Sách Một Cuốn Sách Chữa Lành

Đánh giá Sách Một Cuốn Sách Chữa Lành

1 Lần đầu tiên thấy trên tik tok thì phải, mình đã thêm vào giỏ hàng lun vì bìa thực sự quá xinh. săn sale được giá rẻ, thích vãi luôn ấy. mình đọc vài trang đầu, thấy sách đúng trọng tâm, cảm giác đọc nó ngấm ý. thấy tác giả có vẻ rất trau chuốt đứa con này, câu từ, lời nhắc hay

2 Giao hành nhanh. Bìa sách siu đẹp lun í, mới đọc được vài trang thấy dễ hiểu. Shop gói sách kỹ lém nhe. Mng nên mua đọc thử để trải nghiệm nè.

3 Vì cái bìa màu siêu đẹp nên mình đã muaa thử, giao hàng nhanh nội dung cũng hay hơn so với những cuốn khác mình đã từng đọc về chữa lành

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, sách nguyên vẹn ko trầy cước và cong góc, tuyệt vờiiii

5 Mình mua tặng chứ chưa đọc nên không thể đánh giá nội dung, chỉ có thể nói là sách rất đẹp, đọc lướt sơ cũng hay (phù hợp với những ai có tư duy mở và thật sự quyết tâm muốn thoát khỏi tình trạng tổn thương). Ship nhanh, hàng gói kỹ, sẽ ủng hộ shop tiếp

Review sách Một Cuốn Sách Chữa Lành

Review sách Một Cuốn Sách Chữa Lành

Review sách Một Cuốn Sách Chữa Lành

‘Một cuốn sách chữa lành’ là tuyển tập các ghi chép của tác giả Brianna, từ một cô gái trẻ đầy tổn thương học cách vượt qua những biến cố, tự hàn gắn tâm hồn để trở thành người phụ nữ vững vàng và hạnh phúc trong hiện tại.

Khi ở trong một không gian an toàn và tập trung vào cảm xúc bên trong, chúng ta bắt đầu nhận ra những cảm xúc tưởng chừng đã bị lãng quên. Bạn sẽ thức tỉnh và nhận ra điều bất ổn được tạo ra bởi một vết thương chưa lành.

Vì vậy, nếu bạn đang trong trạng thái buồn bã, lo lắng, bồn chồn hay đơn giản là cảm thấy có những nỗi đau như bóp nghẹt trái tim mà không biết chia sẻ cùng ai,

Một cuốn sách chữa lành sẽ đóng vai trò như một người bạn đồng hành, lắng nghe và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Qua cuốn sách, độc giả không chỉ học được cách sửa chữa những điều không hoàn thành trong quá khứ mà còn học được cách sống cho hiện tại và tiến về phía trước.

Bạn từng không thể quên đi một mối tình vốn không đáng nhớ? Có thể bởi vì bạn sợ, đó là nỗi sợ rằng mình đã sai, khi dại dột dành tình cảm chân thành để rồi chẳng nhận lại được gì, một lỗi sai với chính bản thân.

Thế nhưng, sự phát triển vượt bậc nhất thường đến ngay sau khi chúng ta đối mặt với nỗi sợ hãi sâu kín nhất.

“Bạn sẽ nở rộ trong những thời điểm mà bạn tin chắc rằng mình đang thất bại và tụt hậu. Khi cuộc sống khiến bạn giật mình choàng tỉnh, bạn đang ở bên bờ vực của một cuộc cải cách cá nhân. Nó sẽ không dễ dàng, và nó sẽ không đẹp đẽ, nhưng bạn sẽ đến được phía bên kia và nhận ra rằng tất cả đều có lý do, có nhịp điệu, có kế hoạch và có đích đến”,

trích Một cuốn sách chữa lành.

Trong cuốn sách này, Brianna Wiest giải thích việc chữa lành là một quá trình đa chiều, bao gồm tâm trí, cơ thể và tinh thần. Cô đưa ra các bài tập thực tế, thiền định và phương pháp chăm sóc bản thân tích hợp những khía cạnh khác nhau này, tạo ra một hướng tiếp cận toàn diện để chữa bệnh.

Bên cạnh đó, người viết nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chấp nhận bản thân và lòng trắc ẩn trong suốt hành trình chữa bệnh. Nhờ cách tiếp cận nhẹ nhàng và không phán xét, tác giả đã tạo ra một không gian an toàn để người đọc khám phá cảm xúc của mình và bắt đầu quá trình chữa lành.

Qua từng trang sách, độc giả không chỉ tìm thấy những câu chữ xoa dịu tâm hồn mà còn học được cách lắng nghe “giọng nói nội tâm” để dần buông bỏ thành kiến cố hữu và phát triển các “cơ chế đối phó” lành mạnh cho tâm hồn.

“Nếu bạn không thừa nhận sự tiến bộ của người khác, bạn cũng không thể thừa nhận sự tiến bộ của chính mình. Nếu bạn coi thường thành công của người khác, bạn đang ngăn cản thành công của chính mình. Nếu bạn nhìn nhận một người nào đó bằng những đặc điểm xấu nhất của họ, bạn sẽ làm điều tương tự với chính mình.

Thay vì phóng chiếu, hãy tìm kiếm sự thông thái sâu sắc hơn. Hãy hàn gắn mối quan hệ của bạn với chính bạn, và phần còn lại sẽ tự khắc đâu vào đấy”, tác giả viết.

Với phong cách viết rõ ràng, dễ tiếp cận, Brianna giúp người đọc dễ dàng kết nối với các từ ngữ và khái niệm của mình, nhằm khám phá một số khía cạnh khác nhau của việc chữa lành, cung cấp hướng dẫn và những bài tập mang giá trị khuyến khích mỗi người tự suy ngẫm và chăm sóc bản thân.

Vì vậy, cuốn sách không chỉ làm dịu lại những đớn đau âm ỉ của vết thương chưa lành, qua lời nhắn gửi của Brianna Wiest. Mà còn cho bạn sự điềm tĩnh trước từng giai đoạn khó nhằn của việc chữa lành, qua nghiên cứu dưới góc nhìn tâm lý học cùng chiêm nghiệm của cá nhân cô.
Một cuốn sách chữa lành là cuốn cẩm nang cung cấp những hướng dẫn thực tế để phát triển bản thân. Cách tiếp cận giàu lòng nhân ái và những bài tập thực tế của tác giả khiến nó trở thành nguồn tài nguyên quý giá cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự hỗ trợ trên hành trình chữa lành.

Mua sách Một Cuốn Sách Chữa Lành ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Một Cuốn Sách Chữa Lành” khoảng 79.000đ đến 87.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Một Cuốn Sách Chữa Lành Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Một Cuốn Sách Chữa Lành Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Một Cuốn Sách Chữa Lành Fahasa” tại đây

Đọc sách Một Cuốn Sách Chữa Lành ebook pdf

Để download “sách Một Cuốn Sách Chữa Lành pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86