Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn

Giới thiệu sách Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn – Tác giả Brian Tracy

Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn

Có tới 95% thành công hay thất bại của chúng ta xuất phát từ thói quen. Những thói quen tiêu cực chính là trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến thành công, chúng vô tình khiến cho con người ta không thể nhận ra năng lực thật sự của mình. Bởi vì 95% những gì bạn làm, dù tích cực hay tiêu cực, đều xuất phát từ thói quen của bạn, do đó, bí quyết để tạo ra một tương lai tươi đẹp cho bản thân là phát triển những thói quen mới để có thể trở thành hình mẫu bạn mong muốn và đạt được mục tiêu của chính bạn.

Sẽ chẳng có chiếc áo nào mặc vừa khả năng của con người, chúng ta luôn phải tạo ra những chiếc áo lớn hơn cho khả năng của chính mình. Mỗi người chúng ta đang không ngừng phát triển theo quan điểm của riêng mình. Bằng cách thiết lập những thói quen và kỹ năng cần thiết, bạn có thể trở thành bất kỳ người nào mà bạn muốn.

Giới hạn không thật sự tồn tại, ngoại trừ những giới hạn bạn tự đặt ra cho chính mình. Khi bạn quyết định trở thành một người tự tin, có năng lực, tự kỷ luật và bền bỉ, bạn luyện tập để phát triển bản thân mỗi ngày. Khi đó, giới hạn cho khả năng, thành tựu và địa vị của bạn trong những năm tháng tươi đẹp sắp tới là vô biên. Bạn sẽ tự tin bắt đầu thực hiện và tiếp tục cho đến khi phát huy hết khả năng vốn có của mình.

Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn

Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn
  • Mã hàng: 8935278600312
  • Tên Nhà Cung Cấp: Saigon Books
  • Tác giả: Brian Tracy
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng: (gr) 150
  • Kích thước: 17 x 17
  • Số trang: 128
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn

Đánh giá Sách Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn

Đánh giá Sách Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn

1 Đây là cuốn sách để lại cho tớ ấn tượng rất mạnh. Ban đầu là vì khổ sách, 17×17, sách hình vuông khiến tớ khá bất ngờ. Nhưng sau đó, nội dung trong sách lại càng khiến tớ khâm phục hơn. Không hề dùng những lời hay hoa mĩ, Brian Tracy chỉ với những câu nói hết sức thật đã làm rõ thói nói suông của giới trẻ. Trong sách, Brian Tracy kể lại những mẩu chuyện người thật, việc thật rồi qua đó ông đưa ra những lời khuyên bổ ích. Sách được trình bày rất bắt mắt. Xe kẽ giữa các câu chuyện, lời khuyên là một bức tranh có kèm một câu nói nổi tiếng. Hay chỉ đơn giản là một bức tranh mà trong đó một chàng trai đang “bay” qua bờ vực chỉ với một ý niệm “I’M POSSIBLE”. Ẩn ý trong đó, tớ nghĩ các bạn sẽ hiểu rõ! Thành công không chờ đợi một ai cả, mà chính chúng ta phải tự tay nắm bắt những cơ hội trước mắt!

2 Lại là một ấn phẩm tuyệt vời của Brian Tracy về nhận thức và hướng dẫn thực nghiệm để thành công. Với kinh nghiệm hàng chục năm làm diễn giả, tư vấn cho hàng ngàn công ty lớn nhỏ khắp thế giới, Brian Tracy đặt bàn một vấn đề nổi cộm mà giới trẻ thường hay mắc phải “nói quá nhiều và làm quá ít!” Những lập luận sắc bén được chứng minh bằng những ví dụ thực tế – người thực việc thực – khiến cuốn sách có sức thuyết phục cao, và bằng lời văn khúc chiết gần gũi, cách diễn giải dễ hiểu, đây thực sự là một cuốn cẩm nang self-help đáng đọc. Tôi đã lật giở từng trang, đọc đi đọc lại, ghi chú và đánh dấu những điều mình cần thực hiện, những bài học cần để tâm lưu ý và tất thảy vẫn là bản thân được truyền lửa để bắt tay làm những điều dù nhỏ nhất những mong đổi thay ít nhiều. Số phận là do mình tạo ra, vậy nên hãy bắt đầu bằng hành động tạo, chứ không bằng ước nguyện lời nói.

3 Cuốn sách dễ đọc nhờ bố cục thú vị, nội dung ngắn gọn và chung chung nhưng thực sự hữu ích nếu biết cách áp dụng

4 Một cuốn sách tóm lược…. Nhắc nhở … và để tracking actions bản thân…

5 Có tới 95% thành công hay thất bại của chúng ta xuất phát từ thói quen. Những thói quen tiêu cực chính là trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến thành công, chúng vô tình khiến cho con người ta không thể nhận ra năng lực thật sự của mình.

Review sách Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn

Review sách Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn

Review sách Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn

Họ nói về những điều lớn lao, về những kinh nghiệm mà họ được nghe kể lại. Họ nói với một khí thế vô cùng tự tin, họ nói và vẽ ra cho người đối diện những bức tranh vô cùng to lớn và đẹp đẽ. Và cũng chỉ dừng lại ở đó.

Hoặc là họ sẽ để đó, tiếp tục vẽ những bức tranh tươi đẹp khác bằng ngôn từ, họ sẽ lại nói những điều hoa mỹ. Hoặc họ sẽ bắt tay vào thực hiện những điều họ nói trong một khoảng thời gian ngắn, nản sớm rồi bỏ dở nửa chừng.

Còn một hiện tượng nữa là hứa suông. Nói được, làm không được. Có lẽ các bạn đã vứt bỏ chữ tín của mình sang một bên và không xem trọng nó nhưng lại quên rằng “Một lần bất tín, vạn lần bất tin“.

Nói thì dễ, làm mới khó. Lòng tin cũng như một tờ giấy, khi đã nhàu nát thì sẽ không thể phẳng như lúc đầu. Bạn trẻ, thời gian còn dài, và bạn sẽ còn tiếp xúc, còn làm việc với nhiều người. Vì thế hãy học cách giữ chữ tín, nói được làm được. Suy nghĩ trước khi hứa. Làm không được thì hãy im lặng, đừng nói bất cứ thứ gì.

Người khác lần đầu nói chuyện với bạn có thể dễ dàng tin những lời bạn nói, có thể tin bạn. Nhưng nếu bạn gặp phải người đã từng trải, hoặc ai đã tiếp xúc và hiểu cái bản tính “nói nhiều làm ít” của bạn rồi khéo người ta cười vào mặt. Tuổi trẻ nó ngắn lắm, hãy trau dồi bản thân bằng việc chăm chỉ lao động, chăm chỉ học hỏi. “Hãy cứ chăm chỉ làm việc. Hãy để thành công trở thành tiếng nói của bạn“.

Ngoài kia còn rất nhiều bạn trẻ khiến tôi phải nể phục, không những họ nói hay mà họ còn làm giỏi nữa.

Lời nói ra, hãy cố gắng hết sức để thực hiện nó. Lòng tin một khi đã rạn nứt thì khó mà liền lại được. Hãy trở thành một người có giá trị.

Mua sách Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn” khoảng 44.000đ đến 52.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn Fahasa” tại đây

Đọc sách Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn ebook pdf

Để download “sách Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/06/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86