Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó

Giới thiệu sách Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó – Tác giả Oxford

Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó

 • Bạn là một người bán hàng nhưng nói tới đâu khách hàng chạy tới đó.
 • Bạn là một người diễn thuyết nhưng ⅔ khán phòng luôn không chú ý lắng nghe.
 • Bạn là giáo viên nhưng mỗi lần giảng bài học sinh không ngủ thì cũng làm việc riêng.
 • Bạn là sinh viên đi thuyết trình nhưng từ thầy cô đến bạn học đều không hào hứng với những gì bạn nói.
 • Bạn thường xuyên không được lắng nghe hoặc bị ngắt lời khi nói chuyện với người khác.

Nếu bạn không nghi ngờ gì về chuyên môn và kiến thức của mình, rất có khả năng vấn đề nằm ở cách bạn sử dụng câu từ. Sở dĩ việc thuyết phục người khác luôn khó khăn là bởi vì lời nói của bạn thiếu cơ sở thực tế và thiếu “trọng tâm”. Nhịp sống bận rộn khiến con người trở nên hối hả, không có thời gian dành cho những diễn giải dài dòng. Ai cũng thích súc tích, ngắn gọn, đi vào trọng tâm. Đó cũng chính là lý do khiến các video ngắn hoặc reels trở nên phổ biến.

Trong giao tiếp thường nhật cũng vậy, để thu hút người khác, lời nói của bạn cần phải có trọng tâm, ngôn ngữ cần được tinh giản và tập trung vào chất lượng thông tin được truyền tải. Như vậy, bạn và đối phương mới có được sự cộng hưởng, giúp bạn tăng sức thuyết phục và khả năng được thấu hiểu khi nói chuyện.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong lời ăn tiếng nói, cuốn sách Giao tiếp thông minh – Nói đâu trúng đó có thể là thứ bạn cần. Sách cung cấp những phương pháp luyện tập hữu ích để nâng cao kỹ năng biểu đạt ngôn ngữ, khắc phục những sai lầm thường mắc phải khi nói chuyện. Nhờ giao tiếp tốt, sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở, cuộc sống cũng hài hòa hơn.

Sách được phát hành bởi Wavebooks – thương hiệu sách dành cho người Việt trẻ.

Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó
Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó
 • Mã hàng 8935325012853
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Oxford
 • Người Dịch Quỳnh Anh
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 330
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
 • Số trang 312
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó

Đánh giá Sách Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó
Đánh giá Sách Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó

1 Sách dịch tốt. Đọc dễ hiểu. Chủ yếu nói về những tình huống, câu chuyện có phần lý tưởng hoá… Nói chunh sách cũng được.

2 Nội dung sách đọc được, tóm ý lướt nhanh, có nhiều thí dụ thực tế. Không có tên tác giả TQ, có vẻ như là tổng hợp của NXB VN. Bên cạnh đó, phong cách các tác giả TQ trong thể loại này viết không sâu lắm (hay do dịch?). Cảm giác như đang xem vội các reels quảng bá online

3 Sách bổ ích, đáng đọc lắm mọi người. Đọc xong là biết ngay mình đã từng nói chuyện “vô duyên” thế nào. Cuốn này hợp với mọi người, nhất là mấy bạn làm sale, tiếp thị, bán hàng hay mấy vị trí phải đàm phán, thuyết phục khách hàng ấy.

4 Hình ảnh mang tính minh hoạ nhận xu, trải nghiệm xong mới biết là tốt hay không, tốt thì sẽ quay lại

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó

Review sách Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó
Review sách Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó

Giao Tiếp Thông Minh – Nói Đâu Trúng Đó là một cuốn sách hữu ích cho những ai mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Cuốn sách tập trung vào việc giúp người đọc thấu hiểu trọng tâm, tinh giản ngôn ngữ và truyền đạt thông tin chất lượng một cách hiệu quả. Sách cung cấp những phương pháp luyện tập để khắc phục những sai lầm thường gặp khi nói chuyện và cải thiện khả năng biểu đạt ngôn ngữ. Với những tips và kinh nghiệm quý báu, cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng sức thuyết phục và khả năng giao tiếp tốt hơn trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Tóm lại, đây là một cuốn sách đáng đọc cho những ai đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục người khác và muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

“Lời nói của bạn cần phải có trọng tâm, ngôn ngữ cần được tinh giản và tập trung vào chất lượng thông tin được truyền tải.”

“Giao tiếp tốt là chìa khóa mở ra sự nghiệp rộng mở và cuộc sống hài hòa hơn.”

“Sách cung cấp những phương pháp luyện tập hữu ích để nâng cao kỹ năng biểu đạt ngôn ngữ, khắc phục những sai lầm thường mắc phải khi nói chuyện.”

“Nhịp sống bận rộn khiến con người trở nên hối hả, không có thời gian dành cho những diễn giải dài dòng. Ai cũng thích súc tích, ngắn gọn, đi vào trọng tâm.”

“Sở dĩ việc thuyết phục người khác luôn khó khăn là bởi vì lời nói của bạn thiếu cơ sở thực tế và thiếu ‘trọng tâm’.” 

Mua sách Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó” khoảng 94.000đ đến 101.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó Fahasa” tại đây

Đọc sách Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó ebook pdf

Để download “sách Giao Tiếp Thông Minh Nói Đâu Trúng Đó pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *