Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực

Giới thiệu sách Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực – Tác giả Andrii Sedniev

Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực

ĐẶT MỤC TIÊU => TRÌ HOÃN => Ý CHÍ LUNG LAY => THẤT BẠI => TỪ BỎ

Đây có phải cách não bộ của bạn đang lập trình? Bao dự định từ giảm cân, ngủ sớm hơn, hay học thêm kỹ năng mới cứ thế trôi tuột.
Nhưng tại thời điểm bạn cầm cuốn sách này trên tay tức là bạn đang nắm trọn bộ bí kíp để tạo ra nguồn năng lượng vượt lười cho bản thân, MỖI NGÀY và CẢ ĐỜI. Quy tắc 100 nụ cười, 150 điều ước, kỹ thuật biết ơn, đều là đáp án chính xác cho câu hỏi mà bạn hằng băn khoăn khi thức dậy: “Làm thế nào để hoàn thành mục tiêu?”

Tuy nhiên chớ quên, cuốn sách này chỉ là hướng dẫn sử dụng, còn nguồn sạc năng lượng của bạn có vĩnh cửu hay không phụ thuộc vào chính bạn!

Lưu ý: sách để vượt lười, không chiếm nhiều thời gian đọc, thao tác thực hiện đơn giản.

Vượt Lười - Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực
Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực
 • Mã hàng 9786043314540
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Andrii Sedniev
 • Người Dịch Thảo Quyên
 • NXB NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 17 x 13 cm
 • Số trang 130
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực

 Đánh giá Sách Vượt Lười - Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực
Đánh giá Sách Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực

1 Sách có gam màu bắt mắt,nd k quá nhiều chữ phù hợp với những ng lười để ” vượt lười ” như e =))) nhìn chung là khá đáng mua ạ và 1 điểm cộng siêu to nữa là giá trên đây rẻ hơn giá gốc của sách

2 Sách nhỏ hơn mình nghĩ , to hơn bàn tay 1 xíu thôi. Nhưng mà nội dung đọc sơ thì có vẻ hay lắm. Mn nên mua nha, mình ở tphcm giao tầm 5 ngày , v là nhanh rùi ý shopee còn lâu hơn.

3 Sách nhỏ gọn và đúng kiểu dành cho ng thiếu động lực luôn!! rất rất đáng để đọc ạ

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực

Review sách Vượt Lười - Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực
Review sách Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực

“Vượt lười – liệu trình cho người thiếu động lực” là cuốn sách tổng hợp những bí kíp bỏ túi giúp bạn lấy động lực vượt qua cơn lười biếng và tiến đến thành công trong tương lai.

Đây có phải là cách bộ não của bạn đang lập trình? Bao dự định từ giảm cân, ngủ sớm hơn, hay học thêm kỹ năng mới cứ thế trôi tuột.

Nhưng tại thời điểm bạn cầm cuốn sách này trên tay tức là bạn đang nắm trọn bộ bí kíp để tạo ra nguồn năng lượng vượt lười cho bản thân, MỖI NGÀY và CẢ ĐỜI. Quy tắc 100 nụ cười, 150 điều ước, kỹ thuật biết ơn,… đều là đáp án chính xác cho câu hỏi mà bạn hằng băn khoăn khi thức dậy: “Làm thế nào để hoàn thành mục tiêu?”

Tuy nhiên chớ quên, cuốn sách này chỉ là hướng dẫn sử dụng, còn nguồn sạc năng lượng của bạn có vĩnh cửu hay không phụ thuộc vào chính bạn!

Cảm nhận về sách

Những câu nói cửa miệng của nhiều bạn trẻ ngày nay: “Ngày hôm nay trời lạnh lười dậy quá”, “Muốn đi chơi nhưng lười tiết kiệm tiền quá”, “Trời mua nên quá lười để đi học”,… rất rất nhiều câu nói gắn liền với từ “lười”. Dường như chúng ta đã quá lười biếng khi nhắc tới việc phải đi học, đi làm, phát triển bản thân tuy nhiên nếu nhắc đến đi chơi, đi ăn hoặc nghỉ ngơi thì có nhiều người lại ngay lập tức hào hứng. Bởi vì đi chơi, đi ăn sẽ vui vẻ hơn nhiều so với việc ngồi ở văn phòng làm việc tuy nhiên sự sung sướng nhất thời ấy sẽ mang lại tác hại lâu dài về sau. Hiện tại chịu khổ cực tương lai sau này sẽ nhàn hạ.

Chúng ta đọc một bài viết, xem một video, nghe một ai đó truyền cảm hứng lại bắt đầu nhen nhóm trong lòng mình phải cố gắng thật nhiều. Nhưng chỉ được đâu đó khoảng chừng 30 phút đến 1 tiếng sau bạn lại nằm dài trên giường và cho rằng mọi thứ quá sức với mình. Vì những trò chơi, bộ phim hay những video ngắn thường hấp dẫn hơn công việc thế nên nhiều người đã chọn chơi game thay vì làm việc.

Bạn chưa làm đã lo rằng bản thân phải chịu khổ, bạn chưa nỗ lực hết mình đã cảm thấy không còn sức lực để cố gắng. Thế nhưng bạn lại không biết rằng tất cả chỉ mới là bắt đầu, phía sau đó còn rất nhiều khó khăn nếu không dám bước đi thì bạn mãi chỉ là một đứa thất bại, một đứa không biết nên làm gì cho tương lai của mình tốt đẹp hơn.

Cuốn sách Vượt lười – liệu trình cho người thiếu động lực là một cuốn sách dành cho người lười theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng. Cuốn sách rất ngắn, rất thích hợp cho những ai không thích nhiều chữ, những ai lười đọc sách. Sau khi đọc xong cuốn sách này không ai có thể cam kết với bạn rằng bạn có thể hết lười vì điều này phụ thuộc vào hành động của bạn. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm ra nguyên nhân sâu xa của việc bản thân lười biếng mỗi ngày và tìm ra giải pháp phù hợp cho bản thân.

Đọc sách là một cách giúp chúng ta học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm của những người đi trước, những người thành công thế nhưng nó có hiệu quả hay không thì tùy thuộc vào sự nỗ lực của mỗi người. Nếu bạn đọc rất nhiều sách nhưng không áp dụng thì cũng bằng con số 0, nếu bạn quá lười để thay đổi bản thân vậy đọc sách xong cũng chẳng có ích gì. Chúng ta không cần phải đọc quá nhiều sách nhưng sau khi đọc xong một cuốn sách bạn cần phải biết mình nên làm gì để thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn thì đó mới gọi là đọc sách có “tác dụng”. Đừng như nhiều bạn trẻ ngày nay chỉ mua sách về với mục đích sống ảo. Hãy là một người thông minh, đọc sách để tiếp thu kiến thức và trở thành một người có tri thức để từ đó chúng ta tiến đến với thành công.

Lười biếng kẻ thù của thành công

Nếu bạn đang cảm thấy chán nản và không có động lực cố gắng vậy thì hãy nhìn vào gương tự hỏi bạn sống vì điều gì? Mỗi ngày trôi qua chúng ta không thể giậm chân tại chỗ có đúng không? Vậy thì ngay từ bây giờ bạn cần thiết lập mục tiêu và kế hoạch để tiến đến những thành công mà bạn mơ ước.

Lười biếng là một thói quen xấu, lâu ngày nó sẽ khiến cho bạn trở thành người thiếu động lực, không muốn nỗ lực và cuộc sống của bạn sẽ ngày càng đi xuống thậm tệ. Nếu bạn vẫn đang nằm nghịch điện thoại vậy thì hãy dừng ngay hành động đó lại và thức dậy làm việc.

Nghiện mạng xã hội là nguyên nhân phổ biến của lười biếng

Nhiều bạn trẻ ngày nay nghịch điện thoại mỗi ngày với tần suất rất nhiều, khi vừa mới ngủ dậy, khi chuẩn bị đi ngủ và thậm chí nhiều người còn thức đêm chỉ để lướt web. Những điều này nếu lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của chúng ta. Nếu mỗi ngày bạn đều dành ra quá nhiều thời gian để dùng điện thoại vậy thì bạn sẽ không có nhiều thời gian để làm việc, điều này dẫn đến chúng ta mãi chỉ giậm chân tại chỗ mà không thể tiến bộ.

Dựa dẫm vào người khác

Đây cũng là một nguyên nhân phổ biến khiến cho nhiều người lười biếng không muốn nỗ lực. Họ luôn nghĩ rằng những rắc rối, phiền phức trong cuộc sống của mình cần có người giúp đỡ, họ luôn dựa dẫm vào bạn bè và người thân thế nên họ trở nên lười biếng. Dựa dẫm vào người khác sẽ khiến cho chúng ta không thể độc lập, về lâu về dài bạn sẽ không khác gì một phiên bản khiến ai cũng chán ghét.

Lời kết

Lười biếng là một thói quen xấu mà bất cứ bạn trẻ nào cũng nên thay đổi, thay đổi để cải thiện cuộc sống. Nếu bạn muốn thành công, bạn nhất định phải vượt qua được những cám dỗ nhất thời để hướng đến tương lai tươi đẹp phía trước.

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài review của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình có thể giúp ích các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Mua sách Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực” khoảng 58.000đ đến 61.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực Fahasa” tại đây

Đọc sách Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực ebook pdf

Để download “sách Vượt Lười – Liệu Trình Cho Người Thiếu Động Lực pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *