Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

Giới thiệu sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc – Tác giả Alan Stein JR Jon Sternfeld

Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

Thể thao và kinh doanh là hai lĩnh vực tưởng như không có điểm giao nhau nhưng thực ra, có những bài học thành công trong thể thao khi áp dụng vào việc kinh doanh lại mang đến những kết quả ngoài mong đợi.

Phương pháp tạo động lực trong công việc không đơn thuần là một cuốn sách đưa ra những nguyên tắc thành công khô khan, nó là tổng hợp những bài học, kinh nghiệm thành công tới từ những huấn luyện viên và vận động viên bóng rổ hàng đầu thế giới. Người thành công và khao khát thành công luôn duy trì cho mình tính kỷ luật trong mọi hoàn cảnh mà không mưu cầu sự chú ý, khen thưởng, tán thành từ những người xung quanh. Họ làm vậy chỉ bởi duy nhất một mục đích: khiến bản thân trở nên hoàn thiện hơn qua từng ngày, bằng những việc tưởng chừng nhỏ bé mà nhiều người sẵn sàng bỏ qua. Họ không ngừng thiết lập kế hoạch, điều chỉnh hành động và duy trì thói quen. Những người đứng đầu trong giới thể thao và kinh doanh đã chứng minh rằng thành công là kết quả của mỗi việc nhỏ chúng ta làm hằng ngày, và “Cách chúng ta làm một việc là cách chúng ta làm mọi việc”.

Những bài học để thành công trong Raise your game nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Trong vai trò là một “Cầu thủ” – một cá nhân riêng lẻ, bạn cần có sự tự nhận thức để biết điểm mạnh, yếu của mình, luôn duy trì niềm đam mê, lòng kiên trì, sự kỷ luật và nhẫn nại để không bị thu hút bởi những thứ hào nhoáng bên ngoài, thực hành những điều cơ bản mỗi ngày và thành công sẽ tự tìm tới. Trong vai trò là một “Huấn luyện viên” – người đứng đầu đội nhóm, bạn phải có tầm nhìn, xây dựng văn hóa đội phù hợp, đồng thời có nhân cách, phẩm chất của một người lãnh đạo, sẵn sàng trao quyền cho cấp dưới và trở thành người lãnh đạo phục vụ. Trong một “Đội”, tất cả các thành viên cần có niềm tin vào chính mình và vào đồng đội, không ích kỷ, xác định rõ vai trò và chiến đấu hết mình, không ngừng giao tiếp để tạo sự gắn kết, cùng mang vinh quang về cho đội nhóm, tập thể.

Raise your game mang tới bạn niềm cảm hứng sâu sắc cho mỗi việc bạn làm, dù là nhỏ bé, bởi chính điều bé nhỏ tầm thường sẽ làm nên thành công phi thường!

Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc
 • Mã hàng 8936066688567
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Alan Stein JR Jon Sternfeld
 • Người Dịch: Thu Thủy
 • NXB: NXB Lao Động
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
 • Số trang: 452
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

Đánh giá Sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

Đánh giá Sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

1 Nội dung sách rất hay! những hướng đẫn và câu từ rất sát và dùng được hàng ngày. Sách đẹp, rõ ràng.

2 Đưa ra nhiều ví dụ mang sức mạnh để lòng người rực cháy lên ngọn lửa tinh thần. Nhìn chung cuốn sách cũng hữu ích cho chúng ta tham khảo

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

Review sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

Review sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc” khoảng 102.000đ đến 118.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc Fahasa” tại đây

Đọc sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc ebook pdf

Để download “sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86