Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

Giới thiệu sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả – Tác giả Inga Wiele, Isabell Osann, Lena Mayer

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

Bạn nhận được gì từ The design thinking quick start guide

Bạn có thể xem Tư duy thiết kế đơn giản và hiệu quả như một cuốn cẩm nang nhỏ giúp bạn ứng dụng Tư duy thiết kế vào việc phát triển các ý tưởng của mình. Nếu bạn đang kinh doanh, chúng càng cần thiết cho sản phẩm, dịch vụ và mô hình kinh doanh của bạn. Từ đó bạn có thể vượt qua khó khăn và vươn lên trong ngành hàng của mình. Ngay cả khi bạn không trực tiếp làm chủ, cuốn sách sáng tạo này cũng giúp bạn hoàn thành các dự án vượt trội.

Ngoài ra, quyển sách cũng giúp bạn kiểm soát lượng thông tin mà bạn nhận được thay vì phải “tiêu hóa” chúng quá mức. Một cách thiết thực, để giải quyết bài toán khó này, nhóm tác giả đã đưa ra những mô tả cụ thể và checklist dễ thực hiện.

Một điều tuyệt vời khác từ Tư duy thiết kế đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể sử dụng cho những buổi workshop sáng tạo cho đồng nghiệp của mình. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ trở thành những ngôi sao sáng trong công sở mình làm việc. Ngay cả khi bạn chưa đi làm, chúng cũng có thể được dùng như một bộ công cụ, nhật ký học tập hay làm tài liệu mẫu. Hãy tận dụng chúng càng nhiều càng tốt nhé!
Mục tiêu của Tư duy thiết kế đơn giản và hiệu quả

Đây là một trong những cuốn sách kỹ năng được mong đợi nhiều nhất trong năm của Saigon Books. Cuốn sách cung cấp những thông tin quan trọng, thiết thực để bạn có thể dễ dàng vận dụng Tư duy thiết kế vào quá trình phát triển những giải pháp sáng tạo trong công việc. Quyển cẩm nang này cũng dành cho những người đã có kinh nghiệm thực hành Tư duy thiết kế và muốn tìm hiểu thêm những cách thức mới để lồng ghép phương pháp này vào công việc.

Hãy áp dụng thử nhiều cách thức và công cụ khác nhau trong quyển sách để tìm ra điều phù hợp với bạn nhất. Từng giai đoạn của Tư duy thiết kế sẽ có một phần giới thiệu sơ lược thông qua các bài tập khởi động, sau đó là thông tin thêm về những công cụ và các hoạt động liên quan. Với cách trình bày như trên, bạn có thể dễ dàng hướng dẫn người khác cùng thực hiện Tư duy thiết kế với bạn.

Với Tư duy thiết kế đơn giản và hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể làm chủ và phát triển công việc của mình. Hãy cùng nhóm tác giả Isabell Osann, Lena Mayer, Inga Wiele thử xem các biện pháp trong cuốn sách phát triển bản thân này giúp ích cho công việc của bạn như thế nào nhé!

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Mã hàng 8935278605584
 • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
 • Tác giả Inga Wiele, Isabell Osann, Lena Mayer
 • Người Dịch Hoàng Di
 • NXB NXB Thế Giới
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 21 x 18 x 0.8 cm
 • Số trang 132
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

 Đánh giá Sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

Đánh giá Sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

1 Đóng gói cẩn thận giao hàng nhanh chóng sách đẹp. Nội dung chưa đọc nên chưa thể nhận xét

2 Giao hàng nhanh lắm ạ, có điều bỏ trong hộp bị cong sách, cũng ko bọc lại, sách hơi bụi nhưng vẫn mới. Bất ngờ nhất là được tặng lồng đèn nhân dịp trung thu. Dù ko còn là thiếu nhi nhưng t rất vui. Cảm ơn nhiều ạ!!

3 Giao hàng cực kỳ nhanh. Đóng gói kỹ lưỡng. Sách in đẹp, nội dung hay và dễ hiểu.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

Review sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

Review sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả

Tư duy thiết kế là một cách tiếp cận được sử dụng để giải quyết những vấn đề một cách sáng tạo và thực tế. Nó dựa chủ yếu và những phương pháp và quá trình mà các nhà thiết kế sử dụng (vì thế có tên là tư duy thiết kế), nhưng thực ra nó được bắt nguồn từ một vài lĩnh vực khác – bao gồm kiến trúc, kỹ thuật và kinh doanh.

Sáu giai đoạn của tư duy thiết kế

Design Thinking là quá trình tư duy nhằm tiếp cận và giải quyết vấn đề dựa trên tư duy hình ảnh để hữu hình hóa giải pháp. Cho dù vấn đề đơn giản hay phức tạp, đặc biệt là các vấn đề trừu tượng, khó dự tính trong tương lai, Design Thinking vẫn giúp bạn giải quyết được bằng cách hiểu sâu các vấn đề liên quan đến con người, cách tiếp cận thực tế bằng tư duy hình ảnh và các phương thức kiểm tra.

Tư duy thiết kế gồm có sáu giai đoạn như sau:

 • Thấu hiểu: tạo sự đồng cảm để thấu hiểu người dùng hoặc khách hàng
 • Quan sát: quan sát thế giới qua nhiều góc nhìn khác nhau
 • Đồng điệu: những nhu cầu nào cần được đáp ứng?
 • Nảy ý tưởng: nghĩ ra càng nhiều ý tưởng càng tốt
 • Tạo bản mẫu: Làm cho ý tưởng dễ hiểu hơn
 • Thử nghiệm: Thử nghiệm với người dùng hoặc khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ

Ứng dụng tư duy thiết kế trong thực tế

Ngày trước, các nhà thiết kế có xu hướng chỉ tham gia vào các phần sau của quá trình phát triển sản phẩm mới, với trọng tâm là tính thẩm mỹ và chức năng của sản phẩm.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều doanh nghiệp và tổ chức đã nhận ra lợi ích của việc tích hợp quá trình thiết kế vào các chính sách và thực tiễn của tổ chức. Tư duy thiết kế đã được sử dụng để giúp nhiều doanh nghiệp và tổ chức xã hội cải thiện năng lực xây dựng và đổi mới hơn.

Tư duy thiết kế đóng góp vào công việc kinh doanh bằng cách tham gia từ những giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển sản phẩm – dịch vụ, hoặc bằng cách đào tạo người khác sử dụng các phương pháp thiết kế và xây dựng năng lực tư duy đổi mới trong tổ chức.

Các khóa học về tư duy thiết kế cũng đã được giới thiệu ở cấp đại học, đặc biệt khi tích hợp với các nghiên cứu về kinh doanh và đổi mới.

Tư duy thiết kế đã trở thành khái niệm trọng tâm của việc thiết kế lấy người dùng làm trung tâm trong hơn 40 năm. Khái niệm này cũng đang trở nên phổ biến trong các quan niệm gần đây về phát triển phần mềm nói chung.

Ai cũng cần phát triển tư duy thiết kế

Quá trình tư duy thiết kế ngày càng trở nên phổ biến trong vài thập kỷ qua bởi vì nó là chìa khóa thành công của nhiều tổ chức toàn cầu nổi tiếng . Tư duy này hiện được giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới và được khuyến khích ở mọi cấp độ kinh doanh.

Về các khái niệm về tư duy thiết kế này đều có trong quyển sách The Design Thinking – Tư duy thiết kế linh hoạt và hiệu quả. Tất cả những nội dung về Tư duy thiết kế đều được cung cấp đầy đủ trong sách, những thông tin quan trọng và cần thiết để chúng ta có thể dễ dàng vận dụng Tư duy thiết kế vào quá trình phát triển những giải pháp sáng tạo trong môi trường công việc.

Mua sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả” khoảng 104.000đ đến 107.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả Fahasa” tại đây

Đọc sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả ebook pdf

Để download “sách Tư Duy Thiết Kế Đơn Giản Và Hiệu Quả pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86