Tâm Trí Thật Phi Lý

Giới thiệu sách Tâm Trí Thật Phi Lý – Tác giả Daniel Richardson

Tâm Trí Thật Phi Lý

Tâm trí của con người vô cùng phức tạp. Thực sự thì chúng ta là một thực thể gắn liền hay chỉ là một bộ não nằm trong một cái khung xương thịt. Bộ môn tâm lý học cũng mới chỉ giải thích được phần nào về tâm trí và chúng ta còn rất nhiều thời gian để tìm hiểu về chính bản thân chúng ta. Về khoa học thì hiển nhiên là con người tiến hóa từ động vật, như vậy thì suy nghĩ của chúng ta đến từ đâu. Và tại sao chúng ta không chỉ đơn giản là suy nghĩ bình thường thôi. Có lẽ con người phát triển tư duy để tìm kiếm những mục tiêu cao cả hơn.

Cùng đi vào phân tích nhãn quan của con người và sự hình thành của ý kiến cá nhân. Thực tế, mỗi chúng ta nhìn thế giới với cách khác nhau. Vì vậy, chúng ta diễn tả thế giới và hiểu nó theo cách khác nhau. Điều đó dẫn tới nhiều mâu thuẫn tâm lý và bất đồng quan điểm. Nhưng có tranh luận thì có tiến bộ. Và đó là lý do con người tiến hóa nhanh hơn. Cách chúng ta hình thành ngôn ngữ từ bộ não nguyên thủy 200.000 năm này đúng là khiến chúng ta khó học thêm một ngôn ngữ mới.

Liệu chúng ta có phân biệt không? Mỗi người một hành động và nhân cách riêng nhưng tại sao chúng ta lại khác nhau khi sống cùng trong một môi trường? Tất cả những câu hỏi này sẽ dẫn đến câu hỏi cuối cùng của tâm lý học “Chúng ta là ai, mục đích cuộc đời của chúng ta là gì?” Tâm lý so với các ngành khoa học là một ngành mới mẻ. Trước đây, con người sử dụng các khái niệm tôn giáo để giải thích cho hành vi nhưng giờ đây, với khoa học. Chúng ta đang tìm kiếm chân lý mới cho cuộc sống hiện đại để hiểu rõ chúng ta và vươn tới những tầm vóc trí tuệ cao hơn.

Tâm Trí Thật Phi Lý

Tâm Trí Thật Phi Lý

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tâm Trí Thật Phi Lý
 • Mã hàng 8935251414899
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả Daniel Richardson
 • Người Dịch Dạ Oanh
 • NXB NXB Dân Trí
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
 • Số trang 280
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tâm Trí Thật Phi Lý

Đánh giá Sách Tâm Trí Thật Phi Lý

Đánh giá Sách Tâm Trí Thật Phi Lý

1 Thấu hiểu sự ảnh hưởng vô cùng to lớn của cảm xúc đến tiến trình ra quyết định ảnh hưởng đến thành công, thất bại trong cuộc sống.

2 Sản phẩm đóng gói tốt, giá tốt, thấy amazon rating cao nên mua đọc thử.

3 Bìa đẹp, bắt mắt, chất lượng giấy tốt, in ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Tâm Trí Thật Phi Lý

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tâm Trí Thật Phi Lý ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Trí Thật Phi Lý” khoảng 88.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Trí Thật Phi Lý Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Trí Thật Phi Lý Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Trí Thật Phi Lý Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm Trí Thật Phi Lý ebook pdf

Để download “sách Tâm Trí Thật Phi Lý pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86