Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn

Giới thiệu sách Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn – Tác giả Trương Bái Siêu

Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn

“Có một cách nói được người ta truyền tai nhau rất nhiều đó là trái tim của chúng ta giống như một củ hành tây, khi bóc hết ra thì cuối cùng sẽ chẳng còn gì nữa, hơn nữa còn khiến bạn chảy rất nhiều nước mắt, tôi không thích cách nói này cho lắm.

Tâm hồn của chúng ta phải giống như một bông hoa mới đúng, mỗi tầng mỗi lớp đều có kết cấu của riêng nó, mỗi tầng mỗi lớp đều có màu sắc riêng của nó, mỗi tầng mỗi lớp đều có chức năng công dụng khác nhau. Hơn nữa, hoa không giống như hành tây, trái tim của hoa chính là nhụy hoa, ‘trái tim’ này rất có ích, vào mùa thu nó sẽ kết thành quả, không phụ lòng bông hoa đã nở rộ.” – Trương Bái Siêu

Trương Bái Siêu là “siêu nhân nhỏ” trong giới tư vấn tâm lý tại Trung Quốc, anh ấy có kiến thức uyên bác, nghiên cứu chuyên sâu, có thể thấu hiểu hết quan điểm của các trường phái trong tư vấn tâm lý. Hiện anh đang là giáo sư dạy tâm lý học tại Đại học Vũ Hán. Anh là thành viên của Hiệp hội Tâm lý Trung Quốc và Hiệp hội tâm lý Hoa Kỳ.

Trong “Nội tâm của tôi là vô hạn”, Trương Bái Siêu nói rằng: trong quá trình “đi vào bên trong con người mình” bạn sẽ nhận thấy, cái tôi quả thật vô cùng kỳ diệu. Tự thân chúng ta đã quá xa lạ đối với bản chất của cái tôi, phạm vi của cái tôi thực tế cũng quá bao la, rộng lớn. Nếu bạn liên tục quan sát và cảm nhận chính mình, thậm chí bạn còn phát hiện ra rằng cái tôi của bạn rất “thần thánh”.

Qua cuốn sách nhỏ, chúng ta sẽ học được cách kiên nhẫn hơn với chính mình, tìm hiểu thật rõ ràng và yêu thương bản thân tử tế đàng hoàng. Hãy khám phá, tìm hiểu và trở thành tri kỉ của chính mình. Chỉ có vậy, bạn mới có thể tìm thấy cái tôi độc nhất vô nhị và có một cuộc đời viên mãn hạnh phúc thực sự.

Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn

Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn
 • Mã hàng 8935325013546
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Trương Bái Siêu
 • Người Dịch Celia Nguyễn
 • NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
 • Số trang 308
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn

Đánh giá Sách Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn

Đánh giá Sách Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn

Review sách Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn

Review sách Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn” khoảng 100.000đ đến 125.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn Fahasa” tại đây

Đọc sách Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn ebook pdf

Để download “sách Nội Tâm Của Tôi Là Vô Hạn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86