Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt

Giới thiệu sách Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt – Tác giả James L. Creighton

Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt

Hôn nhân là sự kết hợp của hai cá thể hoàn toàn khác nhau. Có khi người ta thấy thú vị bởi những điểm khác biệt của đối phương, nhưng nhiều hơn cảm giác thú vị, đó là chướng ngại cản trở hôn nhân trở nên hạnh phúc.

Những cuộc cãi vã bắt đầu từ những điều ngu ngốc nhất, nhưng đáng buồn ở chỗ những cuộc tranh cãi vụn vặt ngớ ngẩn này có thể leo thang đến mức cả hai cảm thấy bị tổn thương, tức giận và bị từ chối, nó khiến mối quan hệ gập ghềnh hơn, thậm chí là chia tay.

Và đó là lúc chúng ta cần ngồi lại để đi tìm nguyên nhân và cách giải quyết những mâu thuẫn khó nhằn này.

Cuốn sách “Đồng cảm trong hôn nhân: Yêu trọn vẹn cả những điều khác biệt” là cuốn sách của tiến sĩ James L. Creighton dành cho những người lo sợ về những cuộc cãi vã, hoặc đã quá mệt mỏi với những tổn thương. Mục đích của cuốn sách là làm giảm thiểu mâu thuẫn giữa các cặp đôi, đặc biệt là những mâu thuẫn đến từ quan niệm cá nhân. Bất đồng, hay thậm chí cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Mâu thuẫn sẽ leo thang khi chúng ta đổ lỗi cho những khác biệt này là do sự khiếm khuyết về tính cách, quy chuẩn đạo đức hay lòng trắc ẩn của người khác.

Dựa trên những nghiên cứu mới nhất về khoa học nhân thức và tâm lý học phát triển để giải thích những hiện tượng và hành động bên trong bản thân mỗi cặp vợ chồng, chỉ ra cách chúng ta phát minh ra thực tại bằng trí óc của mình nhằm nhận thức và điều chỉnh hành vi. Qua đó thay vì coi khác biệt là một cản trở, biến khác biệt phát triển thành một mối quan hệ hòa hợp và sâu sắc.

Vì sao luôn tồn tại sự khác biệt và không hòa hợp

Theo như lý giải trong cuốn sách, tác giả đưa ra nhận định rằng: Chúng ta học hỏi mọi thứ ở bên ngoài, nhưng những gì bên trong mới đóng vai trò tạo nên nhận thức. Bạn bè, thầy cô, môi trường có thể tác động, nhưng với mỗi hành động, bộ não lại điều khiển mỗi người một hướng, trải nghiệm của chúng ta được sản sinh từ não, đó là điều không thể kiểm soát.Cảm xúc không phải là kết quả của ngoại cảnh, nếu ta tiếp nhận những thông tin khác, dưới một góc độ khác, cảm xúc của ta sẽ khác dù sự kiện đó vẫn giữ nguyên. Vậy làm sao, mỗi người có thể có phản ứng giống nhau giữa các sự kiện.

Chính vì thế, sự xung đột là điều không tránh khỏi, nó ăn sâu vào nhận thức tự nhiên của con người, sẽ đến lúc chúng ta nhận ra hai người như sống ở hai thế giới khác nhau, phản ứng khác nhau là chuyện bình thường. Nhưng để kết nối lại những thứ không hòa hợp đó, bạn mới cần cuốn sách này.

 

Đồng Cảm Trong Hôn Nhân - Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt

Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt
 • Mã hàng 8935246939956
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả James L. Creighton
 • Người Dịch Hải Dương
 • NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 240
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.1 cm
 • Số trang 220
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt

Đánh giá Sách Đồng Cảm Trong Hôn Nhân - Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt

Đánh giá Sách Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt

1 Mua hàng lần đầu nhưng shop rất uy tín. Có nhiều quà tặng dính kèm. Giao hàng nhanh. Sẽ ủng hộ thêm

2 Sản phẩm đóng gói cẩn thân. Đúng như mô tả. Sẽ ủng hộ lần sau nữa.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt

Review sách Đồng Cảm Trong Hôn Nhân - Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt

Review sách Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt

Cuốn sách Đồng cảm trong hôn nhân chia làm ba phần với những nội dung:

Phần 1:

Lý giải cách chúng ta tương tác và phản ứng với thế giới hiện thực dẫn đến những sự khác biệt trong cảm xúc, tính cách và suy nghĩ của mỗi người. Chỉ ra cách để dung hòa những khác biệt, những kỹ năng cụ thể và cách tiếp cận để áp dụng chúng,

Phần 2:

Bí quyết giao tiếp và cách giải quyết vấn đề. một vấn đề lớn về hiện thực khác biệt; xoa dịu những nỗi đau mà mọi cuộc tranh cãi đem lại.

Phần 3:

Miêu tả con đường khám phá mà cặp đôi có thể thử để tìm cách nhìn nhận lại các sự kiện trong cuộc sống để đi đến sự thấu hiểu chung.

5 con đường mà các cặp đôi thường lựa chọn khi phát hiện ra những khác biệt

 • 1. Họ sẽ bắt đầu một trận chiến không hồi kết về việc ai đúng ai sai, cả hai người đều chịu tổn thương và giận dữ khi tiếp tục cuộc cãi vã.
 • 2. Một trong hai người từ bỏ quan điểm cá nhân và cố hết sức để thuận theo bạn đời của mình.
 • 3. Một trong hai người hoặc cả hai người quyết định kết thúc mối quan hệ
 • 4. Một hoặc cả hai người chấp nhận xuống nước, giảm sự giao tiếp xuống mức tối thiểu nhưng không thể bớt được sự tổn thương.
 • 5. Cả hai quyết định tìm kiếm nguyên nhân và giải pháp để tiếp tục, tìm kiếm sự hứng thú và mãn nguyện thay vì thất vọng mà mệt mỏi.

Mỗi cặp vợ chồng nên học cách để bước đến cách giải quyết thứ năm trước những bất đồng và mâu thuẫn. Khác biệt không có lỗi, là ở chỗ không biết dung hòa và cảm thông.

Hy vọng cuốn sách Đồng cảm trong hôn nhân: Yêu trọn vẹn cả những điều khác biệt sẽ là cuốn cẩm nang cho mỗi cặp vợ chồng đang vướng phải những khúc mắc trong hôn nhân, giải quyết những xung đột để yêu trọn vẹn những điều không hoàn hảo.

Mua sách Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt” khoảng 106.000đ đến 112.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt Fahasa” tại đây

Đọc sách Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt ebook pdf

Để download “sách Đồng Cảm Trong Hôn Nhân – Yêu Trọn Vẹn Cả Những Điều Khác Biệt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86