Hôn Nhân Chân Kinh

Giới thiệu sách Hôn Nhân Chân Kinh – Tác giả Gari Chapman

Hôn Nhân Chân Kinh

Bạn nghĩ cuộc hôn nhân của mình đã và sẽ như thế nào? Trước khi kết hôn bạn có chuẩn bị gì cho cuộc hôn nhân của mình không? Thực tế, rất nhiều cặp đôi chỉ tập trung chuẩn bị cho lễ cưới chứ không hề chuẩn bị cho hôn nhân. Lễ cưới chỉ kéo dài vài giờ, trong khi hôn nhân, chúng ta hy vọng sẽ kéo dài suốt phần đời còn lại. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc chỉ vì bạn đã kết hôn. Hôn nhân chân kinh không phải là cuốn sách lên kế hoạch cho một đám cưới. Đây là cuốn sách lên kế hoạch để bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đúc rút từ chính những trải nghiệm của bản thân và của những cặp vợ chồng mà tác giả đã tư vấn, cuốn sách đề cập tới những vấn đề mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng gặp phải như: tình yêu sau hôn nhân, các bất đồng trong suy nghĩ, cách xin lỗi và tha thứ, vấn đề tình dục, kế hoạch tài chính, những xung đột khi sống cùng gia đình chồng/vợ, vấn đề tâm linh, Sau đó, ông đưa ra những giải pháp hữu hiệu để giải quyết những vấn đề đó. Nếu bạn chưa hẹn hò và chưa có ý định kết hôn, cuốn sách này sẽ là bản kế hoạch chi tiết để bạn tiến bước trên con đường từ độc thân đến hôn nhân. Với những cặp đôi đang hẹn hò nhưng chưa kết hôn, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra một cái kết có hậu cho tình yêu của mình.

Với những cặp đôi đã kết hôn, cuốn sách này sẽ giúp bạn kiểm tra lại nền tảng và những kỹ năng cần thiết để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đây không chỉ là cuốn sách đơn giản để đọc. Đây là cuốn sách để trải nghiệm. Bạn phải trăn trở với những tình huống thực tế được thảo luận trong cuốn sách này và ứng dụng vào chính cuộc hôn nhân hay mối quan hệ của mình. Nếu bạn bỏ qua những vấn đề này và cho rằng cảm giác phấn khích mà bạn có trong thời gian yêu sẽ theo bạn suốt cuộc đời, thì bạn đã tự đưa ra thất bại cho chính mình. Hãy nhớ đám cưới chỉ là điểm bắt đầu và đừng để cuộc hôn nhân của bạn biến thành cái toilet – nơi mà người bên ngoài thì muốn vào còn người bên trong thì muốn mau mau chóng chóng đi ra.

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Gary D. Chapman là nhà tư vấn hôn nhân và gia đình, diễn giả nổi tiếng quốc tế đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân và gia đình, ông đã xuất bản 28 quyển sách và 5 loạt phim video hướng dẫn về hôn nhân và gia đình. Trong đó nổi tiếng nhất là: The Five Love Languages (Năm ngôn ngữ tình yêu), When Sorry isn’t Enough (Khi lời xin lỗi là chưa đủ) và Things I Wish I’d Known Before We Got Married (Hôn nhân chân kinh)…

Hôn Nhân Chân Kinh

Hôn Nhân Chân Kinh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hôn Nhân Chân Kinh
 • Mã hàng 8935280912946
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả Gari Chapman
 • Người Dịch Chung Quý
 • NXB Lao Động
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1 cm
 • Số trang 200
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hôn Nhân Chân Kinh

Đánh giá Sách Hôn Nhân Chân Kinh

Đánh giá Sách Hôn Nhân Chân Kinh

1 Ôi quyển này hay lắm nhé, tác giả Gary Chapman thì quá là chất lượng rồi. Recommend mng đọc nha ^^

2 Sách hay lắm luôn, dạy cho mình nhiều điều

3 Sách rất hay, ý nghĩa cho mọi người để có quyết định sáng suốt khi muốn kết hôn

4 Giao hàng nhanh, sản phẩm tốt có thể sử dụng. Sẽ theo dõi và đánh giá thêm

5 Sách hay lắm ạ mọi người nên mua đọc để hiểu rõ ng bạn đời cua rmifnh

Review sách Hôn Nhân Chân Kinh

Review sách Hôn Nhân Chân Kinh

Review sách Hôn Nhân Chân Kinh

Có câu “Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn phải ngủ với kẻ thù” nghe ra thật chua chát và mặn đắng.

Nhưng đôi khi đúng và cũng nhiều lần sai. Vì còn tùy vào thời điểm cơn giận đó có bị đẩy lên tột cùng hay không mà thôi.

Mạc nghĩ, trong hôn nhân ấy mà. Nó không đơn thuần chỉ là hạnh phúc, là bình yên, là trách nhiệm. Nó còn cần rất nhiều yếu tố để phối hợp. Nhưng sẻ chia và quan tâm là hai yếu tố hàng đầu khiến cho hôn nhân dễ thở hơn một chút.

Có rất nhiều vấn đề khiến cho hôn nhân trở nên ngột ngạt và khó thở. Nhưng nếu gọi đối phương là kẻ thù thì không hề đúng. Định nghĩa hai chữ “kẻ thù” phải nên là ngươi sống ta chết, một mất một còn, có ta thì không có mi… đại loại là như thế mới nói lên được lòng thù hận.

Tính ra, hai cá thể riêng biệt bị nhốt chung một không gian nhỏ hẹp chật chội thì không khó để xảy ra tranh luận và cố chấp về cái tôi của mình. Những lúc như thế, không cần phải nghĩ tới những ngày tháng đã từng yêu nhau ra sao, không cần phải nghĩ mình nên trách nhiệm như thế nào. Hãy nghĩ duy nhất một vấn đề là mình có còn muốn gặp người này nữa hay không? Nếu câu trả lời là không thì hãy gọn ghẽ sạch sẽ thu dọn hành lý rời đi. Nhanh, gọn và lẹ. Nhưng nếu câu trả lời chần chừ chưa sẵn sàng quyết định thì hãy ngồi lại, tịnh tâm một chút, ngủ cho một giấc, sáng mai tỉnh dậy bắt đầu bằng một câu dễ nghe nhưng động lòng người. Họa hoằn cơn giận qua đi, người chung chăn gối vẫn là người mình muốn gặp mặt thêm nhiều lần nữa thì sao?

Hiếm khi Mạc đọc sách về hôn nhân, vì hôn nhân là mộ chôn tình ái. Nhưng Mạc không phủ nhận có những cuộc hôn nhân vẫn đầy ắp tình yêu. Hiếm nhưng có.

Vì tình yêu trên đời, luôn luôn hiện hữu ở đâu đó. Quan trọng là chúng ta có may mắn giữ lấy và trân trọng nó hay không, mà thôi.

Một khi hôn nhân không còn tình yêu, thì hôn nhân ấy sẽ biến chứng thành ra nhiều căn bệnh quái ác. Giết chết cõi lòng bằng nhiều phương thức khác nhau. Loài người là cực ác trong tất cả các loài mà.

Đúng hông ta??

Mua sách Hôn Nhân Chân Kinh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hôn Nhân Chân Kinh” khoảng 55.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hôn Nhân Chân Kinh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hôn Nhân Chân Kinh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hôn Nhân Chân Kinh Fahasa” tại đây

Đọc sách Hôn Nhân Chân Kinh ebook pdf

Để download “sách Hôn Nhân Chân Kinh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86