Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?

Giới thiệu sách Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt? – Tác giả Tôn Tinh

Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?

Trên con đường trưởng thành, ta hay tự kìm nén cảm xúc trong lòng và cho rằng đó là một hành động khôn ngoan. Nhưng, thực tế là bạn đã bắt đầu trượt dài vào “vũng lầy” phủ định bản thân, luôn chỉ sợ mất lòng người khác mà sau cùng lại đánh mất bản ngã của m.ình.

Từ quan điểm tâm lý học, chúng ta luôn cảm thấy m.ình không đủ tốt không phải vì chúng ta thực sự xấu, mà là do sự thiên lệch trong nhận thức về bản thân, khiến ta luôn thấy m.ình không xứng đáng.

Với 9 câu chuyện có thật được kể lại qua giọng văn ấm áp của tác giả, từng khía cạnh tâm lý bất-thường-một-cách-bình-thường được hé mở, những cảm xúc chân thật không còn cần phải giấu giếm, những áp lực vô hình được phơi bày… Sự rắc rối trong tâm lý không chỉ được phản ánh qua các nhân vật chính, mà ngay cả những nhân vật khác khi xuất hiện, có lẽ bạn cũng sẽ nhìn thấy hình bóng bản thân trong đó.

Từng phân tích tuần tự, phương pháp hợp lý và sự chân thành của tác giả muốn gửi gắm đến chúng ta rằng: Thay vì chỉ biết dựa vào những so sánh khập khiễng, hãy học cách đối diện với cảm xúc tiêu cực, dám BỊ GHÉT, dám phá vỡ khuôn khổ do người khác đặt ra, dám làm trái những quy tắc khiến chúng ta đau khổ và dám TRÂN TRỌNG BẢN THÂN MÌNH TRƯỚC NHẤT.

Chỉ cần đừng buông bỏ chính m.ình, trong màn sương mù giăng lối, ta vẫn sẽ tìm được đường hướng tới Mặt trời.

Về tác giả:

Tôn Tinh là một trong những cố vấn tâm lý đầu tiên cho học sinh cấp hai ở Trung Quốc. Đồng thời bà cũng là giáo viên cao cấp về giáo dục sức khỏe tâm thần, giám đốc Hiệp hội tâm lý Thiên Tân, tác giả của những cuốn sách tâm lý nổi tiếng ở Trung Quốc.

Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?

Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?
 • Mã hàng 8935325014642
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Tôn Tinh
 • Người Dịch Hoàng Võ
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 270
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 x 1.2 cm
 • Số trang 258
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?

Đánh giá Sách Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?

Đánh giá Sách Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?

1 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?

Review sách Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?

Review sách Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?

Một tác phẩm tâm lý học đầy ý nghĩa và cảm động. Tác giả Tôn Tinh đã thông qua 9 câu chuyện có thật để truyền tải thông điệp về việc trân trọng bản thân và đối diện với cảm xúc tiêu cực. Qua từng khía cạnh tâm lý được hé mở, chúng ta có thể thấy rõ sự thiên lệch trong nhận thức về bản thân, và thấu hiểu những rắc rối và áp lực vô hình mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Cuốn sách cung cấp cho độc giả phương pháp hợp lý và chân thành để đối mặt và vượt qua những cảm xúc tiêu cực đó. Tác giả Tôn Tinh, với kinh nghiệm làm cố vấn tâm lý và giáo viên về giáo dục sức khỏe tâm thần, đã trình bày tác phẩm của mình với phong cách dễ hiểu và đầy chân tình. Tôi thực sự tin rằng cuốn sách này sẽ hữu ích cho những ai đang tìm kiếm sự tự tin và mối quan hệ tốt đẹp với chính mình.

“Không vâng lời bị đánh giá thấp,
Vâng lời mới được đánh giá cao?”

Trong lòng mỗi người đều có một đứa trẻ đang cố kìm nén bản thân. Mỗi sự chống đối và mông lung khi đã trưởng thành đều bắt nguồn từ việc quá vâng lời khi còn nhỏ.

Tự ti, tiêu cực, khao khát được chú ý, muốn được lắng nghe, đố kỵ, dựa dẫm, nổi loạn… Tất cả những cảm xúc và nét tính cách trông có vẻ tiêu cực này đều không phải là thứ xấu xa gì cả. Chúng chỉ là phản ứng bình thường của con người để ứng phó với thế giới này, mấu chốt là ở chỗ khi xuất hiện những cảm xúc tiêu cực, liệu chúng ta có thể tìm ra được một con đường giải tỏa trọn vẹn và nhận được sự hướng dẫn hợp lý không?

Với 12 câu chuyện cảm động từ kinh nghiệm hơn 20 năm tư vấn tâm lý của mình, tác giả Tôn Tinh sẽ từng bước hé mở những khía cạnh tâm lý. Trong từng câu chuyện, những bế tắc, băn khoăn sẽ được thể hiện rõ nét qua từng nhân vật, qua đó, mỗi người đọc đều có cơ hội để nhìn nhận lại và khẳng định chính mình.

Bằng những phân tích rõ ràng, phương pháp hợp lý và sự chân thành, tác giả muốn gửi gắm đến chúng ta rằng: Thay vì chỉ biết dựa vào những so sánh khập khiễng, hãy học cách đối diện với cảm xúc tiêu cực, dám BỊ GHÉT, dám phá vỡ khuôn khổ do người khác đặt ra, dám làm trái những quy tắc khiến chúng ta đau khổ và dám TRÂN TRỌNG BẢN THÂN MÌNH TRƯỚC NHẤT.

Vậy nên, hãy bắt đầu từ việc khám phá chính mình, trả lời câu hỏi vì sao chúng ta luôn cảm thấy mình không đủ tốt. Từ đó, đi tìm và chữa lành tổn thương, cùng hướng tới một cuộc sống xinh đẹp và hạnh phúc như mong ước.

Với cuốn sách “TẠI SAO CHÚNG TA LUÔN CẢM THẤY MÌNH KHÔNG ĐỦ TỐT”. hy vọng tất cả chúng ta có thể cùng nhau nỗ lực để chữa lành những vết thương chưa hoàn toàn bình phục trong lòng, bạn nhé.

Những đứa trẻ hiểu chuyện rất dễ hình thành đặc điểm tính cách “ngoài cứng trong mềm”, chúng thường thể hiện ra ngoài trạng thái khỏe mạnh, tươi tắn, lạc quan, tích cực và kiên cường. Nhưng thế giới nội tâm thì hoàn toàn trái ngược, nhạy cảm, yếu đuối, tủi thân, cô đơn, khi ở một mình thường ủ rũ chán nản. Những đứa trẻ như vậy đều ứng phó với tổn thương từ thế giới bên ngoài bằng cách kìm nén, những cảm xúc tiêu cực trong lòng tích tụ theo thời gian sẽ trở nên rất khó để giải tỏa. Khi áp lực đè nén trong lòng đạt tới mức cực hạn thì sẽ rất dễ xảy ra vấn đề nghiêm trọng.

Những Câu Nói Hay Trong Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?

“Trên con đường trưởng thành, ta hay tự kìm nén cảm xúc trong lòng và cho rằng đó là một hành động khôn ngoan.”

“Chúng ta luôn cảm thấy mình không đủ tốt không phải vì chúng ta thực sự xấu, mà là do sự thiên lệch trong nhận thức về bản thân, khiến ta luôn thấy mình không xứng đáng.”

“Sự rắc rối trong tâm lý không chỉ được phản ánh qua các nhân vật chính, mà ngay cả những nhân vật khác khi xuất hiện, có lẽ bạn cũng sẽ nhìn thấy hình bóng bản thân trong đó.”

“Thay vì chỉ biết dựa vào những so sánh khập khiễng, hãy học cách đối diện với cảm xúc tiêu cực, dám BỊ GHÉT, dám phá vỡ khuôn khổ do người khác đặt ra, dám làm trái những quy tắc khiến chúng ta đau khổ và dám TRÂN TRỌNG BẢN THÂN MÌNH TRƯỚC NHẤT.”

“Chỉ cần đừng buông bỏ chính mình, trong màn sương mù giăng lối, ta vẫn sẽ tìm được đường hướng tới Mặt trời.”

Bài Học Từ Sách Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?

1. Sự thiên lệch trong nhận thức về bản thân khiến ta luôn cảm thấy mình không đủ tốt, không xứng đáng. Cần phải cảm nhận và hiểu rõ điều này để có thể thoát khỏi vũng lầy phủ định bản thân.

2. Việc kìm nén cảm xúc trong lòng sẽ khiến ta đánh mất bản ngã của mình và dẫn đến sự rắc rối trong tâm lý. Chúng ta cần học cách đối diện với cảm xúc tiêu cực và trân trọng bản thân.

3. So sánh khập khiễng chỉ khiến ta càng cảm thấy không đủ tốt, không xứng đáng. Chúng ta cần dám bị ghét và phá vỡ khuôn khổ để làm theo cách của mình, dám làm trái những quy tắc đau khổ và trân trọng bản thân mình trước hết.

4. Chúng ta cần học cách tin tưởng vào bản thân và nhìn nhận mọi thứ theo cách tích cực. Ta cần tư duy khác biệt và trân trọng những giá trị bản thân.

Mua sách Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt?” khoảng 96.000đ đến 103.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt? Fahasa” tại đây

Đọc sách Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt? ebook pdf

Để download “sách Tại Sao Chúng Ta Luôn Cảm Thấy Mình Không Đủ Tốt? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 26/02/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86