360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản

Giới thiệu sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản – Tác giả The Windy

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản

Bạn đã mất nhiều năm ngồi trên ghế giảng đường học tiếng Anh như mãi vẫn không thể nhớ hết các động từ bất quy tắc trong tiếng Anh, thậm chí không biết cách sử dụng hoặc lâm vào trường hợp “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi vì sao bản thân học mãi không thể thành thạo chưa?

Số lượng động từ quá lớn, bạn không thể nhớ hết được

Trong quá trình học, hẳn có những lúc bạn sẽ bực mình thốt lên rằng Tại sao từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh đã đa dạng rồi mà động từ khi chia không theo một quy tắc nhất định đi mà con phải bất quy tắc.

Chính xác, động từ bất quy tắc là động từ khi chia không tuân thủ theo quy tắc thông thường (ví dụ như thêm đuôi ed khi chia thì quá khứ đơn) hay còn gọi là các trường hợp đặc biệt. Việc ghi nhớ tới 360 trường hợp đặc biệt hẳn gây khó khăn cho bạn nếu bạn không có một phương pháp học tập khoa học.

Động từ bất quy tắc là những trường hợp đặc biệt, làm sao để ghi nhớ?

Việc sắp xếp cũng rất quan trọng. Nếu bạn học từ vựng, bạn có thể học theo chủ đề và ngữ cảnh. Điều này không đòi hỏi bạn phải hệ thống từ vựng theo một quy tắc nhất định. Tuy nhiên, đối với động từ bất quy tắc là thuộc trường hợp đặc biệt, bạn cần hệ thống chúng theo bảng chữ cái để tiện tra cứu khi cần thiết. Mỗi lần tra cứu là một lần bạn học và ghi nhớ quy tắc của động từ.

Đôi khi mình quên cách sử dụng

Từ vựng vốn phong phú và nếu bạn không có phương pháp ghi nhớ hay học hiệu quả thì sẽ ngày càng tiêu tốn thời gian và mất đi sự hứng thú với bộ môn tiếng Anh. Đặc biệt, nếu bạn chỉ đặt ra chỉ tiêu học từ vựng và nguyên tắc sử dụng chúng mỗi ngày mà không đặt chúng vào ngữ cảnh cụ thể, bạn sẽ chỉ “học vẹt”. Và học vẹt là cách học không chuyên sâu, bạn sẽ dễ dàng quên đi khi trí nhớ thu nạp thêm số lượng động từ khác trong những ngày tiếp theo.

Hẳn bạn cũng đã phát ngán với những cuốn sách giải thích về thì và các động từ bất quy tắc dài dòng và trình bày chi chít chỉ chữ và chữ. Với cách trình bày rõ ràng, khoa học, độc giả hãy tìm đọc cuốn sách “360 động từ bất quy tắc và 12 thì trong tiếng Anh”. Cuốn sách giống như một cuốn từ điển để bạn có thể thoải mái dễ dàng học tập và tra cứu.

Vì sao bạn nên lựa chọn cuốn sách này?

– Cách trình bày khoa học, bao gồm cả phần phiên âm, nghĩa của từ và ví dụ đi kèm theo ngữ cảnh giúp phân biệt rõ ràng phần quan trọng cần nổi bật và phần phụ trợ bổ sung theo động từ đó.

– Cách sắp xếp theo bảng chữ cái Alphabet, tiện dụng trong tra cứu từ dễ dàng

– Rèn luyện kỹ năng ghi nhớ tối đa nhờ trình tự trình bày và sắp xếp

– 12 thì trong tiếng Anh được tối ưu ngắn gọn cấu trúc và cách sử dụng và các chú ý đi kèm

Thông thường, trong các cuốn sách dạy học tiếng Anh, danh sách các động từ bất quy tắc được đặt ở các phần mục lục hoặc đọc thêm để độc giả tham khảo. Tuy nhiên, nhận thấy tầm quan trọng của động từ bất quy tắc trong thực hành ngữ pháp tiếng Anh, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách “360 động từ bất quy tắc và 12 thì cơ bản trong tiếng Anh” để độc giả tập trung xem xét và nắm chắc, tránh nhầm lẫn trong quá trình học của mình.

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản
  • Mã hàng 8935246918876
  • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
  • Tác giả: The Windy
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng: (gr) 150
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 139
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản

Đánh giá Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản

Đánh giá Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản

1 Cơ bản của các thì chỉ có 11 phần thôi nhé còn lại thì cũng được bìa sách trang trí cũng đẹp mắt nên tái bản lại một lần nữa. Thôi cho 4 sao

2 Tưởng quyển lớn nhưng chỉ nhỏ nhỏ xinh xinh như bàn tay thôi các bạn nhé. Sách màu xanh- đen, có hình minh hoạ nên đọc cũng không mệt đâu nha. Dịch vụ tiki giao hàng khỏi chê. Chưa kịp mở mắt anh Ship đã gọi. Mở mắt thấy niềm vui. Cảm ơn anh ship và Tiki nhiều nhaaa.

3 Sách nhỏ gọn đẹp khá đầy đủ lượng kiện thức nhưng nếu bổ sung thêm một ít bài tập thì sẽ tuyệt vời hơn.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản

Review sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản

Review sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản

Cuốn sách này như một người bạn luôn nhắc nhở bạn dùng chính xác các dạng nguyên thể, quá khứ và phân từ của động từ. Mỗi động từ chúng tôi có đưa ra ví dụ để bạn có thể hiểu đươc cách dùng của động từ đó.để nhớ và dùng các động từ bất quy tắc này một cách tốt nhất các bạn lên học thuộc các ví dụ, từ đó các bạn sẽ nhớ được tình huống và vận dụng các động từ này một cách hiệu quả nhất

Mua sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản” khoảng 27.000đ đến 29.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản Fahasa” tại đây

Đọc sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản ebook pdf

Để download “sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86