Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt

Giới thiệu sách Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt – Tác giả Đăng Thiên, Thanh Hương

Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt

Đại văn hào Tolstoy từng nói, đại ý rằng, những cuộc hôn nhân hạnh phúc luôn giống nhau, nhưng những cuộc hôn nhân không hạnh phúc lại có những bất hạnh riêng. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng, mặc dù bất hạnh có nhiều dạng thức nhưng chúng có những điểm chung. Các vai nam chính và nữ chính của bi kịch đó đều tự nguyện cứ thế qua ngày, không biết làm thế nào để hiểu đối phương, cũng không biết làm thế nào để giải thích suy nghĩ của họ cho đối phương. Chỉ dựa vào bản lĩnh và ý chí nhất thời, đã khiến cho mâu thuẫn ngày càng gay gắt và tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Mặc dù một số người trong số họ hiểu rằng vấn đề nằm ở việc thiếu giao tiếp, nhưng họ không thể tìm ra cách đi vào trái tim của đối phương. Sau khi cố gắng mà vấn đề vẫn không thể giải quyết được nên họ dần chán nản, và đến một lúc nào đó, mức độ trầm cảm dần dần tràn ngập trong toàn bộ cuộc sống hôn nhân. Một sự va chạm nhỏ từ thế giới bên ngoài sẽ kích hoạt hiệu ứng cánh bướm trong cuộc hôn nhân và gây ra những biến động lớn cho cuộc hôn nhân ấy.

Vì vậy, chúng tôi đã viết một cuốn sách như vậy, viết ra những câu chuyện xúc động mà chúng tôi đã nghe thấy, nhìn thấy, đọc được trong nhiều năm, giới thiệu những kiến thức liên quan về tâm lý học, giải thích lý do nội hàm của những câu chuyện này, để đưa ra những giải pháp thiết thực mà chúng tôi cho rằng có tính khả thi cao, để ngăn chặn những thất bại dù là nhỏ nhất, giúp các cuộc hôn nhân trở nên lành mạnh và tràn đầy sức sống trở lại.

Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt
Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt
  • Mã hàng 8936049957666
  • Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa & Truyền Thông Liên Việt
  • Tác giả Đăng Thiên, Thanh Hương
  • NXB NXB Văn Học
  • Trọng lượng (gr) 280
  • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 1.1 cm
  • Số trang 191
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt

Đánh giá Sách Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt
Đánh giá Sách Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt

1 Sách hiểu vợ để làm người chồng tốt là cuốn sách đáng để đọc

2 Sách được bọc kỹ giao hàng rất nhanh rất hài lòng

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.Review sách Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt

Review sách Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt
Review sách Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt

Cuốn sách rất thích hợp cho những người đang chuẩn bị bước vào hôn nhân hoặc đã kết hôn. Tác giả đã khéo léo đề cập đến những vấn đề phổ biến trong cuộc sống gia đình và cung cấp những giải pháp hay để cải thiện mối quan hệ giữa vợ chồng. Việc hiểu và tôn trọng nhau là chìa khóa để hôn nhân kéo dài và tình cảm giữa hai người luôn được giữ gìn. Cuốn sách này đưa ra những lời khuyên hữu ích, thực tế và đóng góp tích cực vào cuộc sống hôn nhân của người đọc. Tôi rất ấn tượng với cách viết của tác giả, nội dung mạch lạc và dễ hiểu. Tất cả những gì tôi cần để hiểu và cải thiện mối quan hệ với vợ của mình đều đã được trình bày đầy đủ trong cuốn sách này. Đây thực sự là một cuốn sách tuyệt vời và đáng đọc cho mọi người.:

1. “Hôn nhân không phải là bồng bềnh trên dòng sông tình yêu, mà là làm thế nào để mãi đắm mình trong đó.”

2. “Hiện thực chứng minh rằng, chẳng có cuộc hôn nhân nào khiến người ta thỏa mãn.”

3. “Điều khiến người ta có thể chung sống và đi với nhau đến cuối con đường chính là tình cảm và ý nguyện cùng nhau.” 

Mua sách Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt” khoảng 74.000đ đến 86.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt Fahasa” tại đây

Đọc sách Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt ebook pdf

Để download “sách Hiểu Vợ Để Làm Người Chồng Tốt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *