Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu

Giới thiệu sách Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu – Tác giả Mễ Á

Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu

Hiện thực chứng minh rằng, chẳng có cuộc hôn nhân nào khiến người ta thỏa mãn. Điều khiến người ta có thể chung sống và đi với nhau đến cuối con đường chính là tình cảm và ý nguyện cùng nhau. Ai mà chẳng có khuyết điểm. Với những người đã kết hôn, những khuyết điểm ấy mới bộc lộ rõ nét hơn vì có người chung sống một nhà, sớm chiều chung đụng, bất cứ khuyết điểm nào cũng có thể thành “ngòi nổ” cho mâu thuẫn.

Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết trong cuộc sống, tác giả Mễ Á – Một chuyên gia tâm lý học và hôn nhân gia đình nổi tiếng tại Trung Quốc đã đưa ra những phân tích đa chiều để giải mã tâm lý phía sau các hành vi trong tình yêu và hôn nhân thông qua cuốn sách “Lời hay ý đẹp – Để cuộc hôn nhân của bạn không trở thành nấm mồ của tình yêu”, đưa tới độc giả những lời khuyên, ý tưởng thú vị, những bí quyết ứng xử trong mối quan hệ giữa hai giới, giúp mỗi người vợ thay đổi nhận thức, hóa giải mâu thuẫn, “làm mới” mối quan hệ và xây dựng hạnh phúc bền lâu thông qua 3 phần:

 • Phần 1: Giao tiếp trong hôn nhân
 • Phần 2: Giữ lửa cho tình yêu
 • Phần 3: Hàn gắn tình cảm

Cuốn sách dành tặng cho tất cả những người phụ nữ muốn tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc đích thực trong tình yêu. Phần Tình yêu hướng đến các bạn nữ trẻ mới yêu; phần Hôn nhân dành cho các bạn nữ mới bước vào cuộc sống hôn nhân. Nếu bạn không hạnh phúc và hài lòng với mối quan hệ của mình, và bạn thực sự muốn thay đổi tình trạng này, thì Bizbooks tin rằng một số nội dung trong cuốn sách này sẽ có ích đối với bạn.

Lời Hay Tình Đẹp - Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu

Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu
 • Mã hàng 8935246921661
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Mễ Á
 • Người Dịch Đặng An Vân
 • NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 280
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.3 cm
 • Số trang 264
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu

Đánh giá Sách Lời Hay Tình Đẹp - Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu

Đánh giá Sách Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu

1 Chất lượng sản phẩm tốt. Giao hàng nhanh. Ship thân thiện. Shop rất uy tín. Nên sẽ ủng hộ tiếp

2 Sách giúp phụ nữ khéo léo trong giao tiếp và giữ lửa trong hôn nhân ,mình đang đọc được 1 nửa mà thấy hay quá,biết thế mua sớm hơn, sách dành cho những ai trước khi kết hôn hay sau kết hôn đều ok nhé, sau này sẽ ủng hộ nhà sách tiếp ạ

3 Sách lờiiii hayyy ý đẹp cho phụ nữ đàn ông, những người đang yêu và được yêu sách ngắnnnn gọn súc tích

4 Shop đóng gói sản phẩm cẩn, giao hàng nhanh chưa đọc nữa, nhưng thấy bố cục ổn

5 Shop đóng gói cẩn thận, sách mới đẹp, sạch, nhận được cuốn sách mà thích mê luôn.

Review sách Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu

Review sách Lời Hay Tình Đẹp - Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu

Review sách Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu

Sách “Lời hay tình đẹp – Đề cuộc hôn nhân của bạn không trở thành nắm mồ của tình yêu” mang lại điều gì?

Tác giả đã trình bày gãy gọn nhưng đây đủ từ các quy tắc cần thiết trong việc ứng xử giữa vợ chồng, ứng xử với những người thân của hai gia đình đến những quy trái tìm đàn ông cùng những giải pháp và bí quyết hữu ích cho các cặp vợ chồng đễ hóa giải những khúc mắc về mọi vần đề sau hôn nhân, để từ đó vợ chồng thêm cảm thông và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Cuộc sống hôn nhân chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng nếu đã chọn bên nhau dài lâu, không thiều cách để giữ gìn hôn nhân viên mãn!

Không phải ngẫu nhiên mà “đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ”. Bởi con đường thành công luôn đây chông gai, vách đá. Những phút giây ấy họ cần lắm một bờ vai, lúc đó không còn chuyện đúng sai, đơn giản thứ họ cân là sự yêu thương, cảm thông từ người bạn đời của mình. Và người phụ nữ dủ đẹp đến đâu rồi cũng tàn phai theo thời gian. Chỉ trong bước ngoặt gian khó của cuộc đời, phẩm chất người phụ nữ mãi trường tồn theo thời gian. Đó là yêu thương – cảm thông và chia sẻ.

Cùng những ví dụ minh hoa sinh động hết sức đời thường trong cuộc sống vợ chồng thường nhật, bất kể người phụ nữ nào khi cằm cuốn sách này lên cũng thấy bóng dáng mình trong đó.

Dù đang chuẩn bị hay đã lập gia đình, cuốn sách “Lời hay ý đẹp” sẽ giúp bạn nắm trọn nguyên tắc vàng giữ lửa trong tình yêu để giúp hôn nhân bền vững, vén màn sự thật mọi đàn ông đều khao khát cùng những cung cách ứng xử trong nghệ thuật hoà hợp với mẹ chồng, trở thành người phụ nữ lãnh đạo xuất sắc trong gia đình giúp bạn dễ dàng đạt được mọi mục tiêu và mơ ước trong cuộc đời.

Đôi khi chuyện bé xé ra to vì những lý do không đáng có chỉ vì chưa hiểu và lắng nghe nhau và cuốn sách sẽ đóng vai trò như cắm nang giữ lửa hanh phúc cho các cặp vợ chồng mà bắt kễ người phụ nữ nào cũng cần phải sở hữu .

Mua sách Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu” khoảng 98.000đ đến 109.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu Fahasa” tại đây

Đọc sách Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu ebook pdf

Để download “sách Lời Hay Tình Đẹp – Để Cuộc Hôn Nhân Của Bạn Không Trở Thành Nấm Mồ Của Tình Yêu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86