Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà

Giới thiệu sách Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà – Tác giả Stefan Zweig

Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà

Stefan Zweig là nhà văn lỗi lạc của nền văn học Áo và văn đàn thế giới nửa đầu thế kỷ XX. Văn tài trác tuyệt của ông được chứng tỏ qua nhiều thể loại khác nhau: Truyện ngắn, truyện vừa, tiểu thuyết, thơ, kịch… Song, thành tựu để đời của ông là ở thể loại truyện ngắn, truyện vừa.

Những truyện ngắn trong tập sách này đã làm lay động con tim độc giả khắp các châu lục. Truyện nào của ông cũng có sức hấp dẫn mãnh liệt; người đọc khó mà dừng lại giữa chừng mỗi truyện và cái kết truyện bao giờ cũng gây bất ngờ, thán phục – Đấy không phải do cốt truyện li kì, mẫu nhân vật khác lạ, mà sức hấp dẫn của tác phẩm là do diễn biến vô cùng kịch tính trong tâm lí nhân vật. Stefan Zweig chứng tỏ rất thần tình trong phân tích tâm lí nhân vật qua những góc cạnh đặc biệt tinh vi.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu tuyển tập những truyện ngắn tuyệt tác của một ngòi bút thiên tài đến từ nền văn học Áo.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:

Stefan Zweig (1881-1942) là nhà văn, nhà viết kịch và nhà viết tiểu sử người Áo. Ông sinh ra trong một gia đình Do Thái khá giả tại thủ đô Vienne, Áo: cha là chủ một xưởng dệt may, còn bà mẹ thuộc một gia tộc kinh doanh nhiều đời trong ngành ngân hàng. Đam mê và bộc lộ tài năng sáng tác văn thơ từ khi còn rất trẻ, Zweig sớm có những tác phẩm được chú ý và kết giao với nhiều văn nghệ sĩ châu Âu đương thời.

Vào thời đỉnh cao sự nghiệp – những năm của thập niên 1930 – ông là tác giả cực kì nổi tiếng trên thế giới, các tác phẩm của ông được dịch và phổ biến ra nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Những sáng tác quan trọng và nổi tiếng nhất của ông là các truyện vừa hay tiểu thuyết ngắn (novella): “Điều bí mật khủng khiếp” (1913), “Nỗi sợ” (1920), “Bức thư của người đàn bà không quen” (1922), “Amok hay là bệnh điên xứ Malaysia” (1922), “Ngõ hẻm dưới ánh trăng” (1922), “Hai mươi tư giờ trong đời một người đàn bà” (1927), “Ván cờ kì lạ” (1941); các tiểu thuyết “Nỗi xót thương nguy hiểm” (1939), “Khát vọng đổi đời” (xuất bản lần đầu năm 1982, sau khi tác giả qua đời)…

Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà
Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà
 • Mã hàng 8935275100617
 • Tên Nhà Cung Cấp Hải Đăng
 • Tác giả Stefan Zweig
 • Người Dịch Dương Tường, Phùng Đệ, Lê Thi
 • NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 2.3 cm
 • Số trang 472
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà

Đánh giá Sách Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà
Đánh giá Sách Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà

Review sách Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà
Review sách Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà

Trong truyện ngắn của mình, Stefan Zweig đã viết: “Chỉ hai mươi bốn giờ thôi cũng có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời một người đàn bà”.

Tôi cũng là một người đàn bà. Tôi cũng đã thử hỏi, trong hai mươi bốn giờ quá ít ỏi ấy, một người đàn bà có thể làm gì để được gọi là thay đổi số phận, hay cuộc đời? Vậy mà khi tôi bắt đầu đọc câu chuyện của Stefan Zweig kể, tôi đã phải chạy đua với cảm xúc của nhân vật. Tôi không có được những cảm xúc mãnh liệt, bạo dạn như bà. Chỉ trong một ngày thôi, bà đã trải qua tất cả mọi cảm giác của cuộc đời này, đi đến tận cùng đê mê, hạnh phúc bên người tình chỉ trong một đêm, để rồi cũng phải chịu sự phản bội đến khốn nạn và nghiệt ngã khi bị sỉ nhục cay đắng bởi người mà mình đã yêu và trao đi tất cả. Người đàn bà ngoại tình ấy đáng thương hơn đáng giận rất nhiều, bởi đó là bản năng tuyệt vời của một người phụ nữ đã được đánh thức mãnh liệt sau những năm tháng sống bằng lặng và yên bình với những cảm xúc không thật.

Tôi là một người đàn bà. Tôi trân trọng và cũng sợ hãi, xót thương cho những gì đã và đang diễn ra trong đời một người đàn bà giống như mình. Tôi đã cố gắng loay hoay với những cảm xúc của mình mà quên hẳn việc phải thành thật với cảm xúc của chính mình, và người phụ nữ đã mang trong mình một ám ảnh về tội lỗi ngoại tình với chồng con ấy đã chỉ cho tôi biết rằng , tôi không có nhiều thời gian để mài mòn cuộc sống trong những giả dối. Cách tốt nhất tôi có thể làm được chỉ là để mình tự do yêu, và sống cho thật với những gì mình cần phải sống. Ngẫm cho kĩ thì thời gian đâu có quan trọng ngắn dài, điều quan trọng hơn là cách mà chúng ta sống trong khoảng thời gian ấy thôi. Người đàn bà của tôi chỉ cần hai mươi bốn giờ sống thật sự để rồi “gặm nhấm” nó suốt một cuộc đời còn lại, như một nỗi ám ảnh, day dứt, thay đổi tất cả mọi cảm xúc của bà. Tôi xót xa cho số phận của một người đàn bà như mình, nhưng tôi biết tôi chẳng thể nào trốn tránh được những điều đó, bởi nó thuộc về bản năng, bản năng yêu và quyết định mọi thứ bằng trái tìm của tình yêu, mù quáng nhưng chân thành.

Người kể câu chuyện về số phận của người đàn bà trong hai mươi bốn giờ ấy đã biểu hiện đủ đầy những diễn biến tâm lý, như một bản nhạc đầy thăng trầm, chỉ trong một khoảnh khắc rất ngắn của đời người, nhưng với những điều tôi đã cảm nhận được, nó còn ngân dài hơn bất kì một bản tình ca nào khác về người phụ nữ. Đó là biệt tài của Stefan Zweig. Và chúng ta, những người phụ nữ suốt đời mang thân phận yếu ớt, mỏng manh, tại sao không thể chia sẻ với những đam mê thật thà của người đàn bà này, và để biết rằng chúng ta có thể tìm thấy điều gì thuộc về nhau.

Một trích đoạn rất nhỏ trong câu chuyện, mà tôi muốn dùng nó để kết thúc bài viết của mình, và để bắt đầu cho các bạn khi đã cầm trên tay cuốn sách này.

“… Và bây giờ ông đã hiểu tại sao tôi bỗng quyết định kể về số phận của tôi cho ông nghe khi ông bênh vực bà Hawngrriet say sưa giữ ý kiến rằng hai mươi bốn giờ có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời người đàn bà, tôi cảm thấy như những lời đó nhằm vào tôi: Tôi biết ơn ông vì đây là lần đầu tiên, có thể nói là tôi được minh ona và thế là tôi nghĩ rằng, có lẽ giải thoát tâm hồn mình bằng cách thú tôi, cái gánh nặng và nỗi ám ảnh vĩnh cửu của quá khứ sẽ mất đi và mai đây, tôi có thể sẽ trở lại nơi đó, đi vào gian phòng mà tôi đã gặp số phận của tôi, không còn oán hận cả anh lẫn tôi. Thế là khối đã đè nặng tâm hồn tôi sẽ được nhấc lên, tất cả sức nặng của nó sẽ đè xuống quá khức, đè chặt lấy quá khức không cho nó thức dậy nữa, như trong hầm mộ”…

Mua sách Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà” khoảng 100.000đ đến 123.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà Fahasa” tại đây

Đọc sách Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà ebook pdf

Để download “sách Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *