Cơ Thể Con Là Của Con

Giới thiệu sách Cơ Thể Con Là Của Con – Tác giả Dagma Geisler

Cơ Thể Con Là Của Con

“Xâm hại tình dục trẻ em”, “Bắt cóc trẻ em” vẫn đang là từ khóa nóng trên những trang mạng hiện nay. Chúng ta tự hỏi rằng, liệu có phải gần đây những tội phạm ấu dâm, bắt cóc có xu hướng tăng lên? Hay từ xưa đến nay chúng vẫn diễn ra như thế, chỉ có khác chăng thời đại này với sự lan truyền của mạng xã hội và tư duy cởi mở hơn, những thông tin ấy mới được đến tai chúng ta?

Học cách TỰ BẢO VỆ mình chưa bao giờ là muộn!

Bộ sách “Con có thể tự bảo vệ mình” gồm 3 cuốn: “Cơ thể con là của con”, “Con không bao giờ đi cùng người lạ”, “Con không bao giờ đi lạc” đề cập những tình huống đời thường để thông qua đó hướng dẫn các bậc phụ huynh và các con tự xây dựng những quy tắc thống nhất để hơn ai hết: Con có thể tự bảo vệ mình.

Cuốn sách kể về cô bé Clara có một điều đặc biệt đó là: Cơ thể của cô bé chỉ thuộc về một mình cô bé mà thôi. Clara nhận thức được sự thay đổi của cơ thể mình hàng ngày và bé tự hào về điều đó. Cô bé rất thích được ôm và âu yếm. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy. Clara không thích bị ôm hôn ngấu nghiến hay những trò đùa quá chớn. Cô bé quyết định nói “Không” khi mình cảm thấy không thích và thoải mái. Nếu người đó cố tình vi phạm, cô bé sẽ tự biết cách bảo vệ mình bằng cách tránh xa và kể cho những người tin tưởng.

Để nói “KHÔNG” và tránh khỏi những sự đụng chạm khó chịu từ người khác không phải là điều dễ dàng. Trẻ em có thể dễ dàng tự ý thực được những gì chúng thích hay không thích. Do đó điều quan trọng là dạy cho bé ý thức về cơ thể và cảm xúc của mình. Chỉ khi hiểu được điều đó bé mới có thể vạch ra giới hạn an toàn cho bản thân.

Cuốn sách này được tạo nên bởi những hình ảnh đáng yêu với cốt truyện rõ ràng, nhấn mạnh vào thái độ CON TÔN TRỌNG CƠ THỂ CON, CON TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC VÀ MỌI NGƯỜI CŨNG CẦN TÔN TRỌNG CON.

Cơ Thể Con Là Của Con
Cơ Thể Con Là Của Con

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Cơ Thể Con Là Của Con
  • Mã hàng 9786047736041
  • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
  • Tác giả: Dagma Geisler
  • Người Dịch: Bùi Thị Phương Nhung
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích thước: 20.8 x 29.5
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cơ Thể Con Là Của Con

Đánh giá Sách Cơ Thể Con Là Của Con
Đánh giá Sách Cơ Thể Con Là Của Con

1 Tôi đã mua quyển sách này từ khá lâu ở Fahasa, tuy nhiên hầu như tuần nào tôi cũng kể truyện cho con. Sách giải thích cho con về cơ thể người, giúp con hiểu, yêu thương và trân trọng mình. Sách giải thích về quyền tự chủ của trẻ, dạy bé cách biết nói “Không” khi không thích người khác làm bất cứ điều gì mình không thích, khó chịu đối với bản thân mình. Tôi thấy đây là một quyển sách rất ý nghĩa, có tác dụng giáo dục rất tốt cho trẻ em, dậy bé cách tự bảo vệ bản thân giữa môi trường xã hội hiện nay. Đặc biệt khi phụ huynh không thể luôn luôn ở cạnh con của mình. Nội dung sách kể về một em bé gái, nên nếu như có thêm sách cho các bé trai thì sẽ tốt hơn. Mong Fahasa nhập thêm nhiều đầu sách bổ ích như vậy.

2 Nên mua cả bộ sách bao gồm cuốn – con không bao giờ đi cùng người lạ + con không bao giờ đi lạc + đó là tớ, từ đầu đến chân nữa cho trọn bộ.

3 Cuốn sách này thực sự rất bổ ích cho trẻ và người lớn. Hình ảnh minh họa sống động, dễ hiểu và gần gũi với bé cũng như ba mẹ.

4 Sách dễ hiêu và trực quan, giúp các con biết cách tự bảo vệ bản thân, biết từ chối những hành động yêu thương thái quá của người lớn như ôm, thơm khi bé không thích. Và quan trọng là khi người lạ có hành động xấu thì bé biết cách xử lý . Bé nhà mình 4t rất thích quyển này, hàng ngày đều đọc và đều tập từ chối những tình huống giống trong sách.

5 Hình thức: sách bản to, giấy dày dặn chắc tay, màu sắc hơi tối 1 xíu, nhưng nói chung con mình thích. – Nội dung: mình đã mua cả 3 quyển trong bộ này (Con Không Bao Giờ Đi Cùng Người Lạ, Con Không Bao Giờ Đi Lạc, và quyển này), ý nghĩa rất hay có thể dạy con bảo vệ bản thân, tuy nhiên bản dịch không mượt mà và không thật thực tế, có những câu thoại dài dòng rườm rà mà trong tình huống cấp bách bé có thể không nhớ ra. Dù sao thì mình cũng thấy đây là bộ sách nên mua ạ.

Review sách Cơ Thể Con Là Của Con

Review sách Cơ Thể Con Là Của Con
Review sách Cơ Thể Con Là Của Con

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này. Hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Cơ Thể Con Là Của Con ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cơ Thể Con Là Của Con” khoảng 25.000đ đến 30.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cơ Thể Con Là Của Con Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cơ Thể Con Là Của Con Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cơ Thể Con Là Của Con Fahasa” tại đây

Đọc sách Cơ Thể Con Là Của Con ebook pdf

Để download “sách Cơ Thể Con Là Của Con pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *