Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ

Giới thiệu sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ – Tác giả Việt An

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ

Quý độc giả và các em thiếu niên thân mến!

Bước qua lứa tuổi “thần tiên”, các em thiếu niên sẽ chính thức chuyển sang một giai đoạn mới – giai đoạn mà cuộc sống đặt ra cho các em không ít những khó khăn, thử thách, khiến các em không khỏi ngỡ ngàng, và có phần lúng túng khi tìm cách “thoát” ra khỏi những khó khăn, thử thách đó.

Thực tế cho thấy, việc tìm cho mình “lối thoát hiểm” không hề đơn giản, mà còn rất khó khăn, khiến các em thiếu nhi nếu như không đủ sự kiên trì, tính nhẫn nại sẽ dẫn đến suy nghĩ, hành động thiếu chín chắn, dần dần đánh mất niềm tin vào cuộc sống.

Vậy phải làm thế nào để “thoát” ra được những khó khăn đó? Câu trả lời là: Hãy sống tin tưởng, luôn vui vẻ và mạnh mẽ. Bởi khi ta mạnh mẽ, ta mới có thể vững vàng trước mọi thử thách, chỉ khi ta tin tưởng vào bản thân ta mới có niềm tin vào cuộc sống, và chỉ khi ta luôn vui vẻ ta mới cảm nhận được những điều tốt đẹp xung quanh mình.

Thấu hiểu tâm trạng và những lo lắng, trăn trở của các em thiếu niên, học sinh, các bậc phụ huynh, tác giả Việt An – cây bút gạo cội đã thành công với khá nhiều những tựa sách văn học, kĩ năng sống, đạo đức, tư duy… viết cho thiếu niên, học sinh đã dành nhiều tâm sức viết nên Cuộc sống bao điều hay 5 với thông điệp xuyên suốt: Hãy sống tin tưởng, luôn vui vẻ và mạnh mẽ.

Điểm khác biệt làm nên những giá trị riêng của Cuộc sống bao điều hay 5 không chỉ bởi các câu chuyện được viết theo mạch cảm xúc hồn nhiên, ngôn ngữ trong sáng, gần gũi với lứa tuổi thiếu niên, mà mỗi câu chuyện còn là một bài học cuộc sống, giúp khơi gợi những điều tốt đẹp, xua đi những u ám, muộn phiền của cuộc sống, và quan trọng hơn, giúp các em thiếu niên biết cách tự mình giải quyết vấn đề, mà không dừng lại ở việc trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Mong rằng, Cuộc sống bao điều hay 5 sẽ giống như ánh nắng ban mai, không chỉ mang lại ánh sáng rạng ngời, mà còn giúp các em thiếu niên nhìn thấy những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Việt An Books xin trân trọng giới thiệu cuốn sách bổ ích này tới Quý độc giả thân yêu và mong nhận được sự đón đọc, cũng như ý kiến đóng góp để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn!

Cuộc Sống Bao Điều Hay - Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ
Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ
 • Mã hàng 9786043233971
 • Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Truyền Thông Việt An
 • Tác giả Việt An
 • NXB NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 153
 • Kích Thước Bao Bì 18 x 13 x 1 cm
 • Số trang 139
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ

Đánh giá Sách Cuộc Sống Bao Điều Hay - Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ
Đánh giá Sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ

Review sách Cuộc Sống Bao Điều Hay - Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ
Review sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ” khoảng 77.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ Fahasa” tại đây

Đọc sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ ebook pdf

Để download “sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Hãy Sống Tin Tưởng, Luôn Vui Vẻ Và Mạnh Mẽ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *