Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện

Giới thiệu sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện – Tác giả Bạch Lạc Mai

Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện

Cả đời của người con gái thời Tống sâu sắc quanh co, đoan chính hữu tình. Người con gái ấy là nữ từ nhân tuyệt diễm trong thế giới thời Tống. Cuộc đời nàng, nếu nói phức tạp thì cũng chính là đã trải qua quá trình từ phồn hoa đến suy tàn. Mà nếu nói đơn giản thì là một quyển Tống từ, dăm vò rượu ngon và một đoạn tình sử.

Năm tháng đối đãi với nàng khoan dung vô tư, tuy sinh ra trong gia đình thư hương nhưng không bị lễ tiết thế tục ràng buộc. Trong mắt nàng, cõi hồng trần mờ mịt, kiếp phù du rối ren đều là đóa sen cành mai, cảm hứng thiên nhiên. Đến tuổi cập kê nàng may mắn gặp được tri âm tri kỷ, cùng cược sách sánh trà, hạnh phúc bên nhau, chung tay chỉnh lý kim thạch thư họa; tuy cũng có chuyện thăng trầm bất an song chỉ là cái bóng trong ao, chung quy chẳng trở ngại gì.

Cứ ngỡ rằng những tháng ngày bình lặng, yên ấm ấy của nàng sẽ kéo dài tới cuối cuộc đời. Nhưng có lẽ, may mắn hạnh phúc cả đời nàng đã dành cả vào nửa đời trước để rồi nửa đời còn lại nàng một thân một mình, lẻ loi phiêu bạt, lội suối băng ngàn giữa thời loạn, chẳng có chốn nương thân. “Từng phong lưu năm ấy, đốt hương thơm áo, đun nước châm trà.” Đến lúc này, “Rượu nhạt uống đôi ba chén, không chống nổi chiều về gió dữ.” Cuộc sống tuy không được như ý, thậm chí bần hàn, song cũng giản dị yên ổn.

Bậc tài nữ một thời, từ nhân muôn thuở cũng chỉ ẩn cư nơi nhà cũ ngõ sâu, ngắm hoa xuân tưng bừng nở rồi lại rụng, trăng thu lặng lẽ tròn rồi lại khuyết. Thiên hạ bao la, lịch sử lâu dài, người bị lạnh nhạt đâu chỉ một mình nàng.

Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen - Lý Thanh Chiếu Truyện

Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện
 • Mã hàng 8935325004582
 • Dự Kiến Có Hàng 09/04/2022
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Bạch Lạc Mai
 • Người Dịch Nguyễn Vinh Chi
 • NXB NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang 312
 • Hình thức Bìa
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện

Đánh giá Sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen - Lý Thanh Chiếu Truyện

Đánh giá Sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện

1 Sách đẹp nha. Giao hàng nhanh và trả lời tin nhắn rất nhiệt tình. Mình hài lòng với cách chăm sóc khách của bên shop.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện

Review sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen - Lý Thanh Chiếu Truyện

Review sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện

Thật ra, cô đơn cũng là một kiểu tu hành của đời người…

Trên đời chẳng có tình yêu vĩnh viễn không đổi, càng chẳng có lời hứa cả đời không đổi. Cố chấp với vật, cố chấp với cảnh, hoặc cố chấp với tình đều là sự sai lầm.

Tác thành và buông bỏ là thương xót cho người khác, tha thứ cho bản thân. Chấp niệm quá nặng thì trở thành tâm ma.

Vạn vật đều có duyên phận, hoặc như cha mẹ và con cái, hoặc như tri kỷ núi cao sông dài, hoặc như vợ chồng bình thường giữa nhân gian. Mỗi mối duyên tình đều như hoa nở tháng ba, trang nghiêm yên ổn, nhưng cuối cùng sẽ có lúc kết thúc.

Chuyện đời khó lường, trời đất mênh mông. Gặp nhau trong chốc lát, xa nhau cũng chỉ trong chốc lát. Tha thứ tất cả những thứ có được sẽ phải mất đi. Mọi ân tình lúc này rồi có một ngày sẽ tiêu tan thành mây khói.

***

Phật nói, tất cả đều khổ, hợp là khổ, tan là khổ; được là khổ, mất cũng là khổ. Phật cũng nói, tất cả tự tại, tùy duyên hỉ lạc.

Trên đời chẳng có tình yêu vĩnh viễn không đổi, càng chẳng có lời hứa cả đời không đổi. Cố chấp với vật, cố chấp với cảnh, hoặc cố chấp với tình đều là sự sai lầm. Dẫu đều biết rằng thế sự vô thường, chúng sinh lại vẫn cố gắng kiên cường sống theo cách mà mình muốn.

Từ xưa nam nữ yêu nhau chẳng qua là một chữ duyên. Người hữu duyên, trời nam đất bắc cũng sẽ gặp gỡ. Người vô duyên, sớm chiều chung sống cũng chẳng có được chân tâm.

Hợp tan trong đời đều là ý trời, sau khi trải qua mới biết bao nhiêu chuyện trần thế nực cười mà hoang đường. Bạn dốc hết tâm sức muốn duy trì một cuộc tình, sống tốt một đời này, nhưng thường là khó được toại nguyện.

Nếu như có thể, hãy trả tiếc nuối cho đất mẹ, rồi để từ bi ở lại nhân gian. Chỉ cần vạn vật thanh bình, năm tháng ung dung, đời không kinh sợ, hồng nhan không già.

Mua sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện” khoảng 98.000đ đến 117.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện Fahasa” tại đây

Đọc sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện ebook pdf

Để download “sách Mỏi Mòn Tìm Kiếm Lại Là Người Cũ Từng Quen – Lý Thanh Chiếu Truyện pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86