Đại Lộ Không Đèn

Giới thiệu sách Đại Lộ Không Đèn – Tác giả Ngọc Hoài Nhân

Đại Lộ Không Đèn

Đây là tác phẩm thứ 3 của tác giả trẻ Ngọc Hoài Nhân, tiếp nối thành công của Sài Gòn cứ vội và Gói nỗi buồn lại và ném đi thật xa.

Ai cũng có những khoảng lặng trong cuộc đời, ai cũng có những quãng thời gian phải bước đi vô định và gần như lạc lối. Điều quan trọng là chúng ta phải biết cách vượt qua và tìm được cho mình một hướng đi đúng đắn.

Đại lộ không đèn – tập truyện ngắn viết về cuộc sống của những người trẻ, đặc biệt xoáy sâu vào cách mà những người trẻ ấy đã chọn để đối mặt với cuộc đời. Tập truyện không chỉ để người đọc đồng cảm, mà còn giúp họ nhận ra bản thân nên trân trọng tất cả nỗi vui buồn của tuổi trẻ – quãng thời gian đẹp nhất của đời người. Từng câu truyện lôi cuốn người ta bằng cái không khí bàng bạc lãng du thuở xưa pha trộn một cách hài hòa và tinh tế với nhịp tiết nơi đô thị hiện đại, trong những mối tình buồn nhưng đẹp tựa cổ tích.

Một số trích dẫn: Đến một lúc nào đấy, con người ta sẽ tự nhận ra bản thân phải quyết đoán, nếu không muốn sự dùng dằng khi đứng giữa những lựa chọn làm lệch cả đoạn đường sau đó của cuộc đời. Đó, âu cũng là một trong những bài học trưởng thành.

Đại Lộ Không Đèn

Đại Lộ Không Đèn
Đại Lộ Không Đèn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đại Lộ Không Đèn
 • Mã hàng 9786048841676
 • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
 • Tác giả Ngọc Hoài Nhân
 • NXB NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 260
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
 • Số trang 252
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đại Lộ Không Đèn

Đánh giá Sách Đại Lộ Không ĐènĐánh giá Sách Đại Lộ Không Đèn
Đánh giá Sách Đại Lộ Không Đèn

1 Mình rất thích cách mà bìa ngoài của quyển sách này được thiết kế. Hình vẽ đơn giản, màu sắc cũng không nổi bật song vẫn hài hòa và phản ánh được nội dung mà quyển sách này muốn truyền tải đến những người đọc. Bất kì người trẻ nào; trong quá trình bước đi trên con đường đời, cũng gặp không ít khó khắn, thử thách. Ai cũng từng trải qua cảm giác chênh vênh, cô đơn như một mình đang đứng giữa ” đại lộ không đèn”. Những mẩu truyện ngắn lấy người trẻ là trung tâm trong tác phẩm này; đã khắc họa chân thật và thành công chân dung của người trẻ với những cảm xúc như thế. Mình như thấy được hình ảnh bản thân thấp thoáng qua những trang sách của tác phẩm này. Dù có một mình cô đơn đứng giữa ” đại lộ không đèn” song mỗi người chúng ta hãy vững tin mà bước tiếp về phía trước. Hãy mạnh mẽ và tự tin vào bản thân mình; hãy vững tin bước tiếp trên đại lộ của riêng mình..

2 Đại Lộ Không Đèn” là một tác phẩm của nhà văn Ngọc Hoài Nhân. Mình rất thích cách mà bìa ngoài của quyển sách này được thiết kế. Hình vẽ đơn giản, màu sắc cũng không nổi bật song vẫn hài hòa và phản ánh được nội dung mà quyển sách này muốn truyền tải đến những người đọc. Bất kì người trẻ nào; trong quá trình bước đi trên con đường đời, cũng gặp không ít khó khắn, thử thách. Ai cũng từng trải qua cảm giác chênh vênh, cô đơn như một mình đang đứng giữa ” đại lộ không đèn”. Những mẩu truyện ngắn lấy người trẻ là trung tâm trong tác phẩm này; đã khắc họa chân thật và thành công chân dung của người trẻ với những cảm xúc như thế. Mình như thấy được hình ảnh bản thân thấp thoáng qua những trang sách của tác phẩm này. Dù có một mình cô đơn đứng giữa ” đại lộ không đèn” song mỗi người chúng ta hãy vững tin mà bước tiếp về phía trước.

3 “Đại Lộ Không Đèn” là cuốn mới nhất của Ngọc Hoài Nhân sau thành công của “Gói Nỗi Buồn Lại Và Ném Đi Thật Xa”. Tuy nhiên, đây là cuốn truyện ngắn chứ không còn là tản văn như trước. Dẫu vậy tay bút chắc tay, nghiêm túc Ngọc Hoài Nhân cũng không làm cho độc giả thất vọng. Bìa lần này nhìn sáng tạo hơn, tựa giản dị nhưng lại nổi bật. Tuy đại lộ chìm trong đêm tối, nhưng sẽ vẫn có những ánh đèn soi sáng cho tất cả chúng ta. Cũng như chính tác giả từng nói: Ai cũng có những khoảng lặng trong cuộc sống, ai cũng có những quãng thời gian phải bước đi vô định và gần như lạc lối trên chính đại lộ cuộc đời mình. Điều quan trọng là chúng ta phải biết cách vượt qua và tìm được cho mình một hướng đi đúng đắn. Tập truyện không chỉ để người đọc đồng cảm, mà còn giúp họ nhận ra bản thân nên trân quý tất cả nỗi vui buồn của tuổi trẻ – quãng thời gian đẹp nhất đời người. Cuốn sách là sự kết hợp của lãng mạn và triết lý sâu sắc. Những truyện ngắn trong tập truyện đều là những cái tên rất hay. Và mình thấy hay nhất là “Kaffeine, hoa trên cửa sổ và bản thảo dang dở” cũng là câu chuyện đầu tiên trong số 9 truyện và cũng là câu chuyện rất lịch lãm và thơ mộng. “Đại lộ không đèn” là câu chuyện chính, đã cho mình thấy sự người lớn và trưởng thành hơn, phải vấp ngã người ta mới trưởng thành. Bên trong cuốn này còn một điều mình thích là vốn kiến thức rộng của Ngọc Hoài Nhân khi viết một cách chuyên nghiệp

4 Tôi đọc Đại lộ không đèn sau khi đã đọc xong Gói nỗi buồn lại và ném đi thật xa của Ngọc Hoài Nhân. Cả hai quyển sách mặc dù đều viết về tuổi trẻ, viết về những người trẻ nhưng lại mang đến cho tôi 2 cảm giác khác nhau. Nếu Gói nỗi buồn lại và ném đi thật xa viết về sự lạc quan nhưng lại đem đến cho tôi một cảm giác buồn mơ hồ khó tả thì Đại lộ không đèn lại viết về sự chênh vênh của tuổi trẻ trong cuộc sống, trong tình yêu nhưng mang lại cho tôi cảm giác lạc quan, cũng như động lực sống. Người trẻ luôn chênh vênh khi bước đi trên con đường tương lai của mình, cả những nỗi buồn trong cuộc sống và trong tình yêu. Phải nói rằng tác giả Ngọc Hoài Nhân rất tinh tế trong việc quan sát tâm trạng, cả việc quan sát cuộc sống vốn rất đời thường xung quanh. Anh không đào sâu miêu tả những góc khuất trong nội tâm con người mà anh chỉ nhìn cuộc sống qua lăng kính của riêng anh, của một người trẻ đã và đang trải nghiệm. Cuốn sách còn là một bức tranh về cuộc sống thường nhật xung quanh, là nụ cười hay ánh mắt buồn bã, là sự rụt rè trong tình yêu hay cả sự mạnh mẽ đối mặt ở ngã ba tuổi trẻ. Một chút chênh vênh, một chút lạc lối, nhưng sau cùng vẫn là sự khẩn trương, khẩn trương sống, khẩn trương cống hiến và khẩn trương yêu đời. Một bức tranh cuộc sống của người trẻ hiện lên vô cùng chân thực và giản dị. Đại lộ không đèn – đó là đại lộ của những người trẻ, họ có thể vượt qua bóng đêm trước mắt để đến với ước mơ và hy vọng phía trước hay không là ở chính lựa chọn và quyết tâm của họ

5 Thật sự rất thích sách của anh luôn. Bìa rất đẹp. Đọc mà không muốn ngừng nghỉ. Lối viết dung dị mà tinh tế. Nội dung thì miễn chê. Cái cảm giác chênh vênh giữa những sự tình, yêu đương, công việc và những hoài bão dang dở luôn khiến người ta chạnh lòng mà muốn nấp vào đêm tối để thở than. Những màu sắc thấm đượm hương vị thời đại của những người trẻ được Ngọc Hoài Nhân kể rất chân chất và đầy thông minh. Thành công của cuốn sách này là Ngọc Hoài Nhân đã trưởng thành rất nhiều, Nhân viết sâu sắc hơn khiến người học phải rướn chậm lại, tự vấn và canh cánh mãi mới chịu buông lỏng đi suy tư ấy. Những ngổn ngang chật vật trong đời được Nhân lượm lặt lại, nhẹ nhàng như TS Hồ Khánh Vân nói, những câu chuyện cổ tích của hiện đại.

Review sách Đại Lộ Không Đèn

Review sách Đại Lộ Không Đèn
Review sách Đại Lộ Không Đèn

Anh thấy gì giữa đại lộ không đèn?
Thấy lòng người rối rắm và xe cộ xiên quàng. Thấy những tối tăm và vô phương định hướng.
Anh làm gì ở một đời không em?
Sẽ vẫn bước tiếp …
Nhưng?
Nhưng giống như đi giữa một đại lộ không đèn, em ạ.
Đến một lúc nào đấy, con người ta sẽ tự nhận ra bản thân phải quyết đoán, nếu không muốn sự dùng dằng khi đứng giữa những lựa chọn làm lệch cả đoạn đường sau đó của cuộc đời. Đó, âu cũng là một trong những bài học trưởng thành.

Đây là tác phẩm thứ 3 của tác giả trẻ Ngọc Hoài Nhân, tiếp nối thành công của Sài Gòn cứ vội và Gói nỗi buồn lại và ném đi thật xa.

Ai cũng có những khoảng lặng trong cuộc đời, ai cũng có những quãng thời gian phải bước đi vô định và gần như lạc lối. Điều quan trọng là chúng ta phải biết cách vượt qua và tìm được cho mình một hướng đi đúng đắn.

Đại Lộ Không Đèn – tập truyện ngắn viết về cuộc sống của những người trẻ, đặc biệt xoáy sâu vào cách mà những người trẻ ấy đã chọn để đối mặt với cuộc đời. Tập truyện không chỉ để người đọc đồng cảm, mà còn giúp họ nhận ra bản thân nên trân trọng tất cả nỗi vui buồn của tuổi trẻ – quãng thời gian đẹp nhất của đời người. Từng câu truyện lôi cuốn người ta bằng cái không khí bàng bạc lãng du thuở xưa pha trộn một cách hài hòa và tinh tế với nhịp tiết nơi đô thị hiện đại, trong những mối tình buồn nhưng đẹp tựa cổ tích.

Mua sách Đại Lộ Không Đèn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đại Lộ Không Đèn” khoảng 60.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đại Lộ Không Đèn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đại Lộ Không Đèn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đại Lộ Không Đèn Fahasa” tại đây

Đọc sách Đại Lộ Không Đèn ebook pdf

Để download “sách Đại Lộ Không Đèn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *