Đánh Thức Não Bộ – Kích Hoạt Năng Lực Tiềm Ẩn Của Não Bộ Để Loại Bỏ Suy Nghĩ Và Hành Vi Tiêu Cực

Giới thiệu sách Đánh Thức Não Bộ – Tác giả Daniel G. Amen, MD

Đánh Thức Não Bộ

Không ai dám nói rằng khả năng tư duy của con người là có hạn. Ngoài những gì bạn đã biết về não bộ của mình, bạn có thể phát triển nhiều khả năng tư duy thêm cho mình bằng cách thói quen tốt, hành vi tích cực. Bạn có muốn khám phá tiềm năng khám phá của não bộ mình và tăng cường khả năng tư duy và sáng tạo? Cuốn sách “Đánh Thức Não Bộ” là một hướng dẫn bổ ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm việc của não bộ và cung cấp những phương pháp thực tế để bạn có thể tận dụng toàn bộ tiềm năng sinh trưởng trong đầu óc của mình.

Đánh thức não bộ: Kích hoạt năng lực tiềm ẩn của não bộ để loại bỏ suy nghĩ và hành vi tiêu cực được viết bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu về não bộ và tư duy, cuốn sách mang đến cho bạn những kiến thức mới nhất và những phương pháp đã được chứng minh để tăng cường chức năng não bộ và khả năng tư duy. Từ cơ bản về cấu trúc não bộ cho đến cách thức hoạt động của nó trong việc xử lý thông tin, cuốn sách trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu, giúp bạn nắm vững kiến thức và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Đánh Thức Não Bộ
Đánh Thức Não Bộ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đánh Thức Não Bộ
 • Mã hàng 8935246938713
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Daniel G. Amen, MD
 • Người Dịch Minh Châu
 • NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 410
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.9 cm
 • Số trang 396
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đánh Thức Não Bộ

Đánh giá Sách Đánh Thức Não Bộ
Đánh giá Sách Đánh Thức Não Bộ

1 Sách nhìn xịn và chất lượng, chuẩn bị hàng và giao rất nhanh nên mua nha mn! Có tặng thêm quà nữa dễ thương nha

2 Sách nói về tâm lý, sách phân tích và giải pháp cho tâm lý

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Đánh Thức Não Bộ

Review sách Đánh Thức Não Bộ
Review sách Đánh Thức Não Bộ

Đánh thức não bộ: Kích hoạt năng lực tiềm ẩn của não bộ để loại bỏ suy nghĩ và hành vi tiêu cực được viết bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu về não bộ và tư duy, cuốn sách mang đến cho bạn những kiến thức mới nhất và những phương pháp đã được chứng minh để tăng cường chức năng não bộ và khả năng tư duy. Từ cơ bản về cấu trúc não bộ cho đến cách thức hoạt động của nó trong việc xử lý thông tin, cuốn sách trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu, giúp bạn nắm vững kiến thức và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. “Đánh Thức Não Bộ” khám phá khía cạnh mới về tư duy qua 7 phần của cuốn sách:

 • Phần 1: Thuần thục những con rồng từ quá khứ: Quá khứ không phải thứ quyết định định mệnh của bạn
 • Phần 2: Khiến những con rồng của họ và người khác phải câm lặng: Đừng để chúng gây gỗ với bạn
 • Phần 3: Hãy thuần thục những ý nghĩ tiếp lửa cho rồng: Việc thử thách 100 suy nghĩ tồi tệ nhất có thể chữa lành cuộc sống của bạn
 • Phần 4: Loại bỏ những con rồng của thói quen xấu: Xác định những hành vi vô thức đang bị hủy hoại cuộc sống của bạn
 • Phần 5: Chiến thắng con rồng mưu mô: Ảnh hưởng của quảng cáo, công ty sản xuất đồ ăn, thiết bị tin tức và mạng xã hội
 • Phần 6: Con rồng nghiện ngập: Chương trình phục hồi
 • Phần 7: Người thuần thục rồng: Người thuần thục rồng của bạn mạnh, yếu hay kiểm soát quá đáng?

Cuốn sách đã phân tích tất cả những lí do, cả rõ ràng lẫn tiềm ẩn mà những con rồng và ý nghĩ tiêu cực không ngừng thì thầm trong não bộ của bạn, làm bạn cảm thấy buồn bực, lo âu, u uất, tức giận hay mất kiểm soát. Với những phương pháp nhằm chinh phục các con rồng, bạn sẽ lấy lại quyền kiểm soát não bộ của mình và lựa chọn những gì mình muốn nghe. Bạn sẽ không phải đương đầu trước những suy nghĩ tiêu cực hay để thói quen xấu hủy hoại sức khỏe cùng các mối quan hệ của mình khi trải qua căng thẳng cực độ, sang chấn hay tiếc thương. Bạn sẽ nhận ra đâu là sự thật, xây dựng được sự tự tin, đưa tâm trí mình vào khuôn khổ, cảm thấy hạnh phúc hơn, bình thản hơn và nắm trong tay vận mệnh cùa mình.

Để giúp bạn hình thành những hành vi tích cực

Cuốn sách viết và đưa bạn vào những phương pháp thực hành và bài tập để bạn rèn luyện và phát triển khả năng tư duy, tạo ra thói quen hành vi tốt cho bản thân. Những phương pháp đó mang lại cho người đọc một hiểu biết sâu hơn về cách não bộ hoạt động và xử lý thông tin. Đồng thời, bạn cũng sẽ được học cách kiểm soát tư duy và cảm xúc, và cách khám phá sự sáng tạo trong không gian tư duy.

Được viết với phong cách hấp dẫn “Đánh Thức Não Bộ” sẽ là cẩm nang là một hành trình khám phá sự kỳ diệu của bộ não và cách tận dụng tối đa tiềm năng của chính mình. Bizbooks thân mời độc giả đón đọc, bạn sẽ có những phần thưởng đáng kinh ngạc trong việc phát triển tư duy, sáng tạo thành công trong cuộc sống.

Mua sách Đánh Thức Não Bộ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đánh Thức Não Bộ” khoảng 110.000đ đến 180.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đánh Thức Não Bộ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đánh Thức Não Bộ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đánh Thức Não Bộ Fahasa” tại đây

Đọc sách Đánh Thức Não Bộ ebook pdf

Để download “sách Đánh Thức Não Bộ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *