Bố Cho Con Cái Gì?

Giới thiệu sách Bố Cho Con Cái Gì? – Tác giả Hoàng Huy

Bố Cho Con Cái Gì?

Bạn thân mến!

Hôm nay bạn có vui không? Bạn vừa đi làm về, vừa tan học hay đang tranh thủ nghỉ ngơi chút xíu giữa cánh rừng deadlines? Tôi hi vọng khi bạn cầm cuốn sách này trên tay, giống như đang nghe “một người kể chuyện” kể về cuộc sống thường ngày, về tình yêu và nỗi nhớ chưa bao giờ dứt với cha mẹ, và những tháng năm tuổi trẻ gian khó nhưng vô cùng tươi đẹp, về những thứ bình dị diễn ra ngay trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày.

Cuốn sách nhỏ bạn đang cầm trên tay là món quà của lòng biết ơn mà tôi muốn dành tặng cho Bố Mẹ – những người yêu tôi nhất – dành tặng cuộc sống tươi đẹp mà dù trong hoàn cảnh nào tôi vẫn yêu tha thiết, và dành tặng bạn, người mà có lẽ tôi chưa từng gặp mặt, nhưng không sao cả, chúng ta sắp gặp nhau qua những trang sách này. Bạn của tôi ơi! Dù bạn là ai, một học sinh trung học phổ thông còn đầy mộng mơ, một sinh viên đại học đang mông lung đứng giữa ngã rẽ cuộc đời, hay một vị phụ huynh đáng kí tôi hi vọng bạn sẽ đều tìm thấy chút niềm vui trong cuốn sách này, bạn sẽ nhìn thấy nhiều điều, suy ngẫm nhiều điều, và có khi lại nhìn thấy chính m.ình trong những câu chuyện tôi kể, những điều tôi nghĩ.

Trích dẫn

“Với con, đứa con chỉ thực sự trưởng thành khi có khả năng báo đáp Bố Mẹ, chưa báo đáp được thì vẫn chỉ là trẻ con trong cái vỏ thô kệch của người lớn. Giàu có đến mấy mà mẹ cha không còn cũng chỉ là vô nghĩa. Con nghèo hơn một phần thế giới vì Mẹ con đã đi xa, nhưng con vẫn còn giàu hơn nhiều người vì còn có Bố. Được chăm sóc, được lo cho Bố lúc này là điều duy nhất trên thế gian làm cho con cảm giác m.ình thật GIÀU CÓ.”

“Nếu một ngày nào đó con có được tầm nhìn ra khắp bốn phương thế giới, thì cũng là do con đã được đứng lên vai một người khổng lồ như Bố.”

“Các ông bố, bà mẹ nếu mà nhận được chút tiền con cái gửi từ nước ngoài về thì khoan vội mừng, khoan vội khoe làng khoe xóm… chậm lại một chút, sẽ ngửi thấy mùi mồ hôi mặn chát, mùi tủi cực và cả mùi của những giọt nước mắt đã bị nuốt vào trong của những câu chuyện không bao giờ được kể ra.”

Tác giả Hoàng Huy

– Một người Hải Phòng không lòng vòng tất nhiên yêu thích bánh đa cua, bánh mỳ que và trà hoa cúc.

– Một cựu du học sinh Anh đã từng có “những tháng năm rực rỡ” nơi xứ người với một tình yêu sâu đậm với London, xứ sở sương mù.

– Một doanh nhân bận rộn nhưng chưa bao giờ bỏ lỡ những khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống mỗi ngày, dù là những điều nhỏ bé, bình dị nhất.

– Một giảng viên đại học yêu tha thiết mỗi ngày lên giảng đường, cứ thấy sinh viên là vui đến lạ.

– Một đứa trẻ vắng bóng Mẹ từ rất sớm, nhưng chưa bao giờ dừng yêu Bố thương Bố và rất chịu khó làm “bạn thân” của Bố.

Bố Cho Con Cái Gì?

Bố Cho Con Cái Gì?

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bố Cho Con Cái Gì?
 • Mã hàng 9786043934496
 • Tên Nhà Cung Cấp Công ty Cổ Phần sách và Thiết bị Giáo dục Muki Việt Nam
 • Tác giả Hoàng Huy
 • NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 540
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 2.5 cm
 • Số trang 528
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bố Cho Con Cái Gì?

Đánh giá Sách Bố Cho Con Cái Gì?

Đánh giá Sách Bố Cho Con Cái Gì?

1 Sách hay. cảm ơn em tác giả. tks shop đóng gói và giao đúng hàng.

2 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

3 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

Review sách Bố Cho Con Cái Gì?

Review sách Bố Cho Con Cái Gì?

Review sách Bố Cho Con Cái Gì?

Như một lời thủ thỉ tâm tình về cuộc sống thường ngày, về tình yêu và nỗi nhớ chưa bao giờ dứt với cha mẹ và những năm tháng tuổi trẻ gian khó nhưng vô cùng tươi đẹp, “Bố cho con cái gì?” của tác giả Hoàng Huy là cuốn sách giản dị và rất đỗi gần gũi, mang đến nhiều nốt lặng và cảm hứng cho người trẻ sau một ngày bận rộn. Sách vừa được phát hành trong tháng 6/2023.

“Bố cho con cái gì?” của tác giả trẻ Hoàng Huy là tập tản văn tràn đầy cảm hứng tuổi trẻ. Với hơn 500 trang, sách được chia ra 5 phần nội dung chính: Viết cho gia đình, Viết cho tuổi trẻ, Viết về giáo dục và chuyện học hành, Ngắm nhìn cuộc sống, London đến Sài Gòn.

Bắt đầu bằng những trang viết tưởng như rất riêng tư dành cho bố, mẹ mà cũng rất tình cảm, Hoàng Huy khiến người đọc đồng cảm nhiều hơn trong nỗi nhớ gia đình, trong những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn lao như nghĩ về cha mẹ trong ngày sinh nhật, con yêu bố hơn hay yêu mẹ hơn và những lời nói dối mà chỉ mình người con hiểu nguyên nhân đằng sau…

z4451503264739_e3a9062481df86731643c23cf3b564c9.jpg
Cuốn sách “Bố cho con cái gì?”
Viết cho tuổi trẻ là phần chia sẻ đến từ trải nghiệm cá nhân tác giả. Đó là câu chuyện về du học, về cuộc sống đại học, về việc theo đuổi một vài sở thích cá nhân, làm thế nào để không lãng phí thời sinh viên, nhỡ chọn nhầm nghề thì phải làm sao hay là câu chuyện của những thủ khoa tốt nghiệp bằng đỏ nhưng vẫn thất nghiệp, vả cả những tháng năm rực rỡ của tuổi trẻ với thành công sớm ập đến thì sẽ thế nào… Và rồi sau tất cả, tác giả không ngừng nhắc nhở rằng, với người trẻ, việc đọc sách là vô cùng quan trọng – Có những khởi đầu không gì tốt lành hơn việc đọc được một cuốn sách hay.

Viết về giáo dục và chuyện học hành là góc nhìn của Hoàng Huy trước các vấn đề mà xã hội đang bàn về giáo dục. Đó là chuyện về con nhà người ta, là kiểu tư duy và học giỏi kiểu Việt Nam, là chia sẻ về sự khác nhau của một học sinh giỏi người Tây và Ta và cả câu chuyện về những “em bé tuổi 30” hay là đằng sau những kỳ vọng con mình trở thành thần đồng của các phụ huynh…

Ngắm nhìn cuộc sống là những chiêm nghiệm về sự tử tế, về sự cần thiết của những cuộc ly hôn, về những cái tết, dịch bệnh, câu chuyện về hạnh phúc, góc nhìn đàn ông khôn ngoan cần phải biết sợ… vợ, và thậm chí là những chia sẻ nhỏ làm thế nào để bầu trời không sụp đổ khi du lịch nước ngoài…

London đến Sài Gòn là một phần nội dung đầy tình cảm bởi những tâm sự cùng Sài Gòn với nắng mưa và câu chuyện tình về người Sài Gòn hay những bâng khuâng trong nhớ nhung của chàng du học sinh nơi đất khách quê người…

Hoàng Huy đã vào vai một người kể chuyện, kể về những thứ bình dị diễn ra trong cuộc sống thường ngày: Một ngày vừa kết thúc, là bạn vừa tan học hay tan ca? Hay thậm chí là bạn chỉ đang tạm nghỉ ngơi giữa những deadline dồn dập? Người trẻ xa gia đình, người trẻ tự lập nơi phương xa hay người trẻ ngập ngụa giữa những bài học, bài thi cuộc sống? Và trong số đó, tình cảm gia đình là điều đáng quý nhất và nền tảng giáo dục từ gia đình là điều quan trọng nhất đối với mỗi người.

Cuốn sách mang đến nhiều đồng cảm cho một thế hệ tuổi trẻ đầy mộng mơ nhưng cũng đầy áp lực và không ít mông lung nhưng cũng đầy cảm hứng tươi mới, yêu tha thiết cuộc đời này dù bất cứ hoàn cảnh nào đã và đang ập đến./.

Mua sách Bố Cho Con Cái Gì? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bố Cho Con Cái Gì?” khoảng 120.000đ đến 130.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bố Cho Con Cái Gì? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bố Cho Con Cái Gì? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bố Cho Con Cái Gì? Fahasa” tại đây

Đọc sách Bố Cho Con Cái Gì? ebook pdf

Để download “sách Bố Cho Con Cái Gì? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86