Những Quân Bài Trên Mặt Bàn – Cards On The Table

Giới thiệu sách Những Quân Bài Trên Mặt Bàn – Tác giả Agatha Christie

Những Quân Bài Trên Mặt Bàn

Ông Shaitana nổi tiếng là người chủ trì các bữa tiệc xa hoa. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều kiêng dè ông – họ vừa thích vừa sợ khi nghe ông hé lộ những bí mật đen tối của người khác.
Vì vậy, thám tử Hercule Poirot có hơi dè dặt khi đến tham dự bữa tiệc tại nhà riêng và xem “bộ sưu tập tội phạm” của ông Shaitana. Như ông Poirot đã lo sợ, sau phần tiệc tùng và những ván bài bridge, các khách mời đã đối mặt với một mối nguy khôn lường…

Những quân bài trên mặt bàn một lần nữa cho thấy óc quan sát tinh tế, sự hiểu biết sâu sắc tâm lý tội phạm của Agatha Christie. Như nhận định của nhiều nhà phê bình, cuốn sách đã góp phần khẳng định vị trí “Nữ hoàng của tiểu thuyết trinh thám” mà thế giới đã dành cho bà.

Những Quân Bài Trên Mặt Bàn - Cards On The Table

Những Quân Bài Trên Mặt Bàn – Cards On The Table

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Những Quân Bài Trên Mặt Bàn
 • Mã hàng 8934974200222
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả Agatha Christie
 • Người Dịch Hữu Thiện
 • NXB Trẻ
 • Trọng lượng (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 x 1.5 cm
 • Số trang 306
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Những Quân Bài Trên Mặt Bàn

Đánh giá Sách Những Quân Bài Trên Mặt Bàn

Đánh giá Sách Những Quân Bài Trên Mặt Bàn

1 Giao hàng nhanh,đóng gói chuyên nghiệp,chất lượng good,sẽ tiếp tục ủng hộ shop thời gian tới

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Những Quân Bài Trên Mặt Bàn

“Những quân bài trên mặt bàn” một lần nữa cho thấy óc quan sát tinh tế, sự hiểu biết sâu sắc tâm lý tội phạm của Agatha Christie. Cuốn sách chắc chắn sẽ gợi những suy nghĩ cần thiết cho các nhà chuyên môn, và nó cũng góp phần khẳng định vị trí “Nữ hoàng của tiều thuyết trinh thám” mà giới văn học đã dành cho bà.

Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc tác phẩm “Những quân bài trên mặt bàn” của Agatha Christie, một trong những tác giả nổi tiếng nhất thế giới về thể loại trinh thám, thể loại mà như nhà văn Somerset Maugham đã nhận xét: “ngày nay thậm chí những người có trí tuệ phát triển nhất cũng đọc…”
***
Đó là giờ phút của Poirot, mọi khuôn mặt đều quay về phía ông. Ông mỉm cười nói:

– Các bạn thật là tốt. Các bạn hiểu rằng tôi đã rất đắc ý với bài tuyên án vừa rồi. Tôi quả là một lão già tầm thường.Theo tôi, đây là một trong những vụ án hay nhất tôi được biết. Các bạn thấy đấy, chẳng có gì lắm. Có bốn người, chắc chắn một trong số đó là thủ phạm, nhưng ai? Có gì để buộc tội không? Về mặt vật chất thì không. Chẳng có một manh mối nào hết, không dấu tay, không tài liệu hay giấy tờ buộc tội nào, chỉ có chính những nhân vật ấy.

Còn một đầu mối nữa, những tờ ghi kết quả các ván bài.Chắc các bạn còn nhớ, ngay từ đầu tôi đã tỏ ra rất quan tâm đến kết quả ấy. Chúng nói với tôi về các nhân vật đã ghi từng tờ và còn hơn thế nữa. Chúng đã gợi cho tôi một ý rất quí. Tôi đã lập tức nhận thấy rằng, trong ván thứ ba, con số 1.500 ở trên. Con số đó chỉ có thể cho biết một điều – chuẩn bị ăn hết quân bài. Nào, nếu có một người sắp sửa quyết định gây tội ác trong hoàn cảnh bất bình thường, như trong khi đang chơi bài Brit này chẳng hạn, kẻ đó rõ ràng là phải liều lĩnh ở hai điều rất nghiêm trọng: thứ nhất là nạn nhân có thể sẽ kêu lên; thứ hai là, ngay cả khi nạn nhân không thể kêu, thì một trong số ba người kia có thể tình cờ nhìn lên vào đúng lúc quan trọng nhất và thực sự chứng kiến hành động.

Mua sách Những Quân Bài Trên Mặt Bàn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Quân Bài Trên Mặt Bàn” khoảng 100.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Quân Bài Trên Mặt Bàn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Quân Bài Trên Mặt Bàn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Quân Bài Trên Mặt Bàn Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Quân Bài Trên Mặt Bàn ebook pdf

Để download “sách Những Quân Bài Trên Mặt Bàn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86