Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân

Giới thiệu sách Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân – Tác giả Tống Ngọc

Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân

“Thầy chẳng hiểu gì cả. Chúng mới chính là quỷ dữ, em chỉ đối xử với chúng như cách chúng đã làm với em thôi.” – Liệu đó có phải là một trò đùa dai như lời của những kẻ bắt nạn vẫn nói?

Quỷ Triền Thân dùng yếu tố kinh dị để làm nền cho vấn nạn bạo lực học đường, bối cảnh của truyện là một trường cấp ba, Thanh Vân là một học sinh bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần đến chết. Dòng thời gian trong truyện đan xen giữa quá khứ và thực tại, tạo thành mối tương quan với cái gọi là nhân quả.

Không ai đứng ngoài cuộc, từ nhà trường, giáo viên, phụ huynh cho tới tất cả học sinh đều có vai trò trong vấn nạn này. Thanh Vân từng bước phơi bày tội ác của từng người, ngay cả khi họ nghĩ mình vô tội, nhưng chính sự im lặng và bàng quan trước vấn nạn đã âm thầm tiếp tay cho bạo lực phát triển. Xuyên suốt câu chuyện không chỉ là quá trình trả thù mà còn là sự tìm kiếm một tia hy vọng, tìm kiếm một người bênh vực mình, bảo vệ mình, hay chỉ đơn giản là đối xử với mình một cách công bằng.

Nhưng càng hy vọng, thì thất vọng lại càng nhiều, đó giống như một mồi lửa châm vào đám dầu vốn dĩ đã loang rộng tới mức không thể ngăn lại trong lòng cô.

Là một tác phẩm thuộc thể loại kinh dị được kết hợp với những đề tài gần gũi trong cuộc sống, Đồng Linh dị truyện – Quỷ Triền Thân đã đem đến cho độc giả cái nhìn chân thực đến trần trụi về một vấn nạn rất nhức nhối trong xã hội – bạo lực học đường. Tại đây người đọc không chỉ sợ hãi ma quỷ, mà còn phải rùng mình bởi cách đối xử giữa người với người trong câu chuyện. Và chỉ khi đứng trong vai trò của một nạn nhân của bạo lực học đường, độc giả mới thấy thế giới của họ giống như một địa ngục thu nhỏ.

Đối với những kẻ bắt nạt thì khi nhắc lại sẽ chỉ nghĩ những điều mình làm giống như một trò đùa dễ dàng quên đi. Nhưng đối với nạn nhân của những trò đùa đó thì sẽ mang theo ám ảnh suốt cuộc đời, thậm trí còn trở thành một căn bệnh tâm lý khiến họ không thể hòa nhập với xã hội.

“Vẻ đẹp từ tâm sinh ra, hơn cả thù hận chính là tha thứ.”

Điều cuối cùng mà tác phẩm muốn gửi tới những nạn nhân của bạo lực học đường là, hãy mạnh mẽ bước qua thù hận, khép lại quá khứ và sống một cuộc đời tốt đẹp xứng đáng với chính bạn. Nếu đã từng yêu thích Giải Ngải Ký và Bùa Yêu của Tống Ngọc, vậy đừng bỏ qua Đồng Linh dị truyện – Quỷ Triền Thân, một tác phẩm sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm kinh dị mới lạ, rùng rợn nhưng vô cùng chân thực!

Đồng Linh Dị Truyện - Quỷ Triền Thân
Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân
 • Mã hàng 8935325010200
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Tống Ngọc
 • NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 15.7 cm x 2
 • Số trang 320
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân

Đánh giá Sách Đồng Linh Dị Truyện - Quỷ Triền Thân
Đánh giá Sách Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân

1 Sách giao nhanh nha, bìa đẹp, giấy đẹp nữa nhìn cưng xỉu luôn á. Gói hàng cũng cẩn thận lắm lun nè, lấy sách về tui cx nôn nóng lôi ra đọc được khoảng 2 chương đầu, thấy cũng cuốn cuốn. Thề là có những cái vấn đề nó chân thực kinh khủng khiếp, kiểu làm mình thấy lạnh cả người ý. Mấy đoạn tâm linh thì đúng chuẩn kiểu rợn tóc gáy vì sự trả thù của nhân vật luôn ý. Được cái có mấy đoạn hài hài cười xỉu

2 Truyện rất hay, rất có chiều sâu, xây dựng nhân vật rất tốt, diễn biến rất hợp lý, nhiều yếu tố bất ngờ, ghê sợ, hài hước, gây ám ảnh cho người đọc.

3 Khúc đầu hài ẻ, khúc giữa với cuối có hài cốt khôm thì toi khôm biếc 🥲 toi mới đọc mấy chương đầu thoi Nhma điều tui thấy bất ngờ nhất là kích thước của truyện, nó to bằng cuốn sgk ấy

4 Gói kĩ giao khá nhanh, nội dung ổn sách cũng nhiều nội dung bên trong

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân

Review sách Đồng Linh Dị Truyện - Quỷ Triền Thân
Review sách Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân” khoảng 90.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân Fahasa” tại đây

Đọc sách Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân ebook pdf

Để download “sách Đồng Linh Dị Truyện – Quỷ Triền Thân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *