Đứa Trẻ Mồ Côi

Giới thiệu sách Đứa Trẻ Mồ Côi – Tác giả Móricz Zsigmond

Đứa Trẻ Mồ Côi

Môrix Gicmôn đã gọi tác phẩm ĐỨA TRẺ MỒ CÔI là “một cuốn tiểu thuyết khủng khiếp”. Tiểu thuyết này được viết thành bảy thánh ca, mỗi thánh ca là một đoạn đời của em bé mồ côi. Toàn bộ sự khủng hoảng của xã hội được thể hiện qua cuộc đời của cô bé Trơre bảy tuổi, trong mối quan hệ của em với thế giới xung quanh. Tác giả nhìn thế giới bằng con mắt của cô bé Trơre và nói về thế giới cũng bằng ngôn ngữ và tâm lý của em. Các sự kiện trong cuốn tiểu thuyết đều xảy ra trong đời thực, nhà văn sắp xếp bố cục một cách sinh động, hấp dẫn dựa trên những điều được nghe kể. Chính vì lẽ đó mà Đứa trẻ mồ côi có những nét độc đáo, khác với tiểu thuyết “truyền thống”. Nhưng có một yếu tố cơ bản đã làm tăng thêm ý nghĩa của tác phẩm đó là sự sáng tạo của nhà văn ở đoạn kết: Ngọn nến trong đêm Noel của đứa trẻ mồ côi bỏ quên trong nhà kho đã thiêu đốt hết những gì không thể chấp nhận được nữa. Từ ngôi nhà, nơi mà em chỉ được chui rúc trong xó xỉnh, đến những con người luôn làm nhục và xúc phạm em, tất cả đều cháy thành tro bụi. Khát vọng về sự tốt đẹp tự nhiên của con người, về lẽ phải, tình thương đã được thể hiện cao nhất trong những trang cuối cùng của thánh ca thứ bảy.

Từ sau ngày giải phóng khỏi Đức quốc xã (1945), tiểu thuyết ĐỨA TRẺ MỒ CÔI đã được dựng thành phim và được xuất bản nhiều lần với tổng số trên nửa triệu bản. Giới nghiên cứu văn học Hungari đánh giá cao tác phẩm này và cho đây là một kiệt tác văn xuôi của Hungari thế kỷ XX.

Đứa Trẻ Mồ Côi

Đứa Trẻ Mồ Côi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đứa Trẻ Mồ Côi
 • Mã hàng 9786049765421
 • Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Đông Tây
 • Tác giả: Móricz Zsigmond
 • Người Dịch: Trương Đăng Dung
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 188
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đứa Trẻ Mồ Côi

Đánh giá Sách Đứa Trẻ Mồ Côi

Đánh giá Sách Đứa Trẻ Mồ Côi

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Đứa Trẻ Mồ Côi

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Đứa Trẻ Mồ Côi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đứa Trẻ Mồ Côi” khoảng 45.000đ đến 46.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đứa Trẻ Mồ Côi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đứa Trẻ Mồ Côi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đứa Trẻ Mồ Côi Fahasa” tại đây

Đọc sách Đứa Trẻ Mồ Côi ebook pdf

Để download “sách Đứa Trẻ Mồ Côi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86