Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác

Giới thiệu sách Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác – Tác giả Trương Uý

Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác

Một kẻ hành hạ người khuyết tật chỉ để giải tỏa cảm xúc trong trạng thái tâm lý méo mó.

Một ông bố nhẫn tâm giết chết hai con gái 6 tuổi và 4 tuổi của mình sau đó tự tử.

Một tên sát nhân liên hoàn ra tay chỉ để thỏa mãn nhu cầu lệch lạc do rối loạn nhân cách.

Một kẻ thái nhân cách liên tục giết người đốt xác để thỏa mãn ham muốn hưởng thụ vật chất và hư vinh tăng mạnh.

Đã có khi nào bạn tự hỏi trên đời này đang tồn tại bao nhiêu loại dáng hình tội ác hay chưa?

Trong nhân tính con người luôn trú ngụ một thiên sứ thiện lương và một con ác quỷ máu lạnh. Nhân tính chính là một ván cờ giữa chúng. Chỉ cần một giây mất đi lý trí và để mặc ác quỷ phá vỡ lằn ranh giới hạn, hàng loạt những tội ác sẽ dần thành hình trong tâm trí.

Cái ác trên đời này có muôn hình vạn trạng. Đôi khi bên trong lớp vỏ bọc nhìn có vẻ vô hại lại là một tâm trí méo mó, đôi khi những người tưởng như lương thiện nhất lại có thể trở thành những tên sát nhân máu lạnh nhất.

Cuốn sách “Hai mươi dáng hình tội ác” của tác giả Trương Uý – một cố vấn tâm lý quốc gia nổi tiếng Đại lục, sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng và chi tiết về các dạng tội phạm khác nhau: sát thủ hàng loạt, kẻ giết người không căn cứ, tội phạm tình dục, tội phạm bạo lực gia đình, đồng thời phân tích những yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến hành vi tội phạm, trạng thái tâm lý của chúng giữa trước và sau khi gây án.

Nếu bạn là một fan cứng của thể loại tâm lý con người thì nhất định đừng bỏ qua cuốn sách này nhé!

Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác

Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác
 • Mã hàng 8935325015281
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Trương Uý
 • Người Dịch Dư Uyển
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 380
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.8 cm
 • Số trang 368
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác

Đánh giá Sách Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác

Đánh giá Sách Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác

1 Sách in ấn rõ ràng, nội dung hay, đóng gói hàng chắc chắn và vận chuyển nhanh

2 Sách rất hay, phổ cập kiến thức cho người mới rất tốt. Bìa giấy cứng (bọc là mình tự mua ngoài)

3 Các cậu ơi lên mua nha tớ đang tập tàng đọc sách nhưng thiệt đọc cuốn này xong kiểu lôi cuốn giã man ý

4 Nên mua đọc hay lắm ai thích kiểu phân tích tâm lý tội tạm thì nên quất liền cho tôi

5 Eo ôi sách đẹp cực luôn ấy. Chủ yếu mua về sưu tầm, nào rảnh mới đọc thôi à. Sách thơm , rẻ hơn mua ở FAHASA nhiều lắm luôn á. Nôn từ hôm đặt đến giờ, trưa nhận được mở ra ai cũng kêu pass mà tui bảo vào shop mua để ủng hộ shop

Review sách Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác

Review sách Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác

Review sách Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác

Hàng xóm đã nhiều ngày báo án vì nhà nạn nhân nồng nặc mùi rất khó chịu, khi vào thì xác nạn nhân giấu sau cửa bếp, hiện trường không có dấu vết bị đột nhập. Có dầu vết âu đả ở phạm vi nhỏ, phòng ốc bị xới tung. Qua khám nghiệm phát hiện nạn nhân tử vong được 4 ngày, thi thể đã thối rữa. Qua camera phát hiện hung thủ và đã gặp khó khăn trong quá trình truy bắt vì hung thủ có khả năng phản trinh sát sơ cắp gây trở ngại cho quá trình truy vết, sau khi phát lệnh truy nã toàn quốc đã bắt được hung thủ. Qua thẫm vấn phát hiện hung thủ bị mắc chứng bệnh rồi loạn nhân cách hoang tưởng, vẫn đang được bác sỹ tâm lý. theo dõi.

Qua phân tích thì hung thủ không có động cơ gây án rõ ràng, quá trình hình thành đông cơ nhanh, không chuẩn bị kĩ càng, thuộc về phạm tội có tính chất bộc phát. Đây là gây án trong trạng thái rồi loạn cảm xúc, thường xuắt hiện lúc mắt kiểm soát cảm xúc. và hành vi trong thời gian ngắn. Thực chất quy về giải toả cảm xúc là chính, nguyên nhân là ngôn từ mang tính xúc phạm trong. lúc tranh cãi cự

Lúc đầu hung thủ tại hiện trường, ảnh nạn nhân và thực nghiệm, hung thủ thể hiện cảm thấ: ối, căng thẳng, run rãi độ và văn tay. Trong quá trình xác nhận ảnh chụp và những nhát dao tại hiện trường, anh ta không dám nhìn thẳng vào ảnh và nhiều lần nhắn mạnh bản thân không hề chủ đông gây án, mà do nạn nhân tần công trước nên anh ta phòng vê.

Tuy nhiên theo. báo cáo cho thấy nhát dao trí mạng ở cỗ nạn nhân, cùng 3 nhát dao trí mạng khác không giống phòng vệ bình thường. Trong đó,
anh ta có khả năng phản trinh sát sơ cấp do cách anh ta chạy trốn truy nã.

Cấu trúc tâm lý phạm tôi: Hung thủ có đặc trưng tính cách tiêu cực” cảm xúc kích động dữ dội, thiếu lý trí lòng báo thù, đồ ky, Khả năng làm quen hàng vi phạm tội: Không, khả năng phản trinh sát do tiếp thu từ phim ảnh. Thói quen lệch lạc: Không.

Kiến thức liên quan sẽ làm rõ hơn cho độc giả hiểu về tại sao con người lại mắt kiểm soát thần kinh hay còn gọi là mắt lý trí dưới góc độ các nghiên cứu, giải thích tâm lý học dưới góc độ các case study và giải thích về bệnh Hysteria sẽ được trình bày rõ trong sách.

Mua sách Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác” khoảng 80.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác Fahasa” tại đây

Đọc sách Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác ebook pdf

Để download “sách Hai Mươi Dáng Hình Tội Ác pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86