Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại

Giới thiệu sách Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại – Tác giả Jeong Youngwook

Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại

Gửi bạn, người đang nỗ lực quên đi một người!

Khi mới chia tay, chúng ta thường không dám nhìn thẳng vào sự thật rằng người đó đã không còn thuộc về bạn. Hãy dũng cảm mà đối diện với thực tại, đừng cố gắng tỏ ra rằng bạn ổn. Nếu cảm thấy buồn hay muốn khóc, hãy cứ thành thật với cảm xúc của chính mình.

Khi gặp thất bại, chúng ta thường xem nó là một điều tồi tệ. Lòng bạn trở nên bất an. Sự yếu đuối khiến bạn bật khóc. Vậy thì cứ khóc đi.

Nhưng bạn hãy nhớ rằng chẳng có ai sống trên đời mà không bất an, cũng không có ai chưa từng vấp ngã. Chúng ta đều hi vọng, theo thời gian, trái tim mình sẽ bình yên trở lại.

“Mong trái tim bạn sẽ bình yên trở lại” là những lời tâm tình, những lời gợi nhắc rằng bạn đã sống hết mình, đã nỗ lực yêu thương và cố gắng gồng gánh nỗi đau mỗi khi thực tại hay quá khứ không vui đang tấn công tâm hồn nhỏ bé. Cuốn sách như một làn nước mát vỗ về chúng ta ở những khoảnh khắc mịt mù.

“Ốm đau thì phải c.hữa trị chứ, phải không? Phải chữa mới khỏi được. Trái tim đau đớn vì thứ gì đó quý giá cũng cần phải được c.hữa trị. Chữa xong rồi thì một vài mối quan hệ không thể nhìn thấy nữa và cũng sẽ có những thứ không thể gặp lại lần nữa.”

“Vì cố gắng để sống

cố gắng để yêu thương

cố gắng để nhận lấy nỗi đau,

bạn đã làm hết sức mình rồi.

Chỉ vậy thôi là đủ.”

-Jeong Youngwook-

Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại
Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại
 • Mã hàng 8935325010910
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Jeong Youngwook
 • Người Dịch Bảo Ngọc, Sun Tzô
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
 • Số trang 220
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại

Đánh giá Sách Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại
Đánh giá Sách Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại

1 Giao hàng siêu nhanh ạ. Đóng gói cẩn thận ạ, sách cũng đẹp và sạch sẽ

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại

Review sách Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại
Review sách Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại

“Thế giới mà chúng ta đang sống là như thế. Muốn chia tay có nghĩa là muốn được yêu thương nhiều hơn, lạnh quá nghĩa là đang mong được sưởi ấm. Khi mặt trời chưa mọc, bao nhiêu lo lắng đã kịp ùa lên thành tiếng thở dài khiến bạn phải bật dậy, cắm đầu chạy hết tốc lực để rũ bỏ âu lo.”

Mong trái tim bạn sẽ bình yên trở lại là những lời tâm tình, những lời gợi nhắc rằng bạn đã sống hết mình, đã nỗ lực yêu thương và cố gắng gồng gánh nỗi đau mỗi khi thực tại hay quá khứ không vui đang tấn công tâm hồn nhỏ bé. Cuốn sách như một dòng nước mát vỗ về bạn ở những khoảnh khắc mịt mù.

Ngay từ trang đầu tiên, tác giả Young Wook đã thủ thỉ rằng: “Vượt qua nốt hôm nay, bạn đã vất vả nhiều rồi. Để sống, để yêu, để chịu tổn thương, bạn đã vất vả nhiều rồi. Chỉ vậy thôi là đủ. Tôi cũng chỉ là một người bình thường nên chẳng biết nói với bạn lời nào khác. Thế nhưng, vì tôi cũng đã nỗ lực hết mình nên có lẽ tôi có thể nói với bạn rằng bạn đã cố gắng hết sức rồi.” Với mong muốn tạo sự đồng cảm trong từng câu chữ, ngôi xưng và cách hành văn của tác giả theo từng câu chuyện cũng có sự thay đổi theo. Cuốn sách bao gồm 90 mẩu chuyện nhỏ được chia làm ba phần chính:

+ Phần 1: Chỉ cần biết rằng, bạn đã sống hết mình

“Nhìn xem, hòn sỏi kia chẳng phải cũng có thời điểm của nó sao. Bông hoa kia cũng vậy. Chú bướm kia cũng thế. Tất thảy đều có một dòng chảy thời gian của riêng mình. Thế nên, ngày đó rồi cũng sẽ đến với bạn thôi.”

Hãy tiến thẳng về phía trước theo trực giác trái tim mình, thi thoảng hãy thử xem xét xung quanh. Thử xem ai là người tin tưởng và tiến bước theo bạn. Ai đang ở phía trước soi chiếu con đường cho bạn. Và liệu con đường mình đi có vô tình ảnh hưởng đến ai hay không. Chỉ vậy thôi là đủ.

+ Phần 2: Chỉ cần biết rằng, bạn đã nỗ lực để yêu thương

“Rốt cuộc thì bạn đã yêu điều gì? Vì thứ gì mà bạn đã phải vứt bỏ trái tim của mình để trao đi?”

Khi trái tim bạn dành tình cảm sâu đậm cho ai đó, nhất định hồi ức sẽ ùa về. À, hồi đó mình đã từng như thế. Mới đó mà đã lâu như vậy rồi. Tất cả những điều đó đã từng rất quý giá, giờ đây đã trôi vào quên lãng. Thế nhưng, bạn chỉ cần biết rằng, bạn đã nỗ lực để yêu thương.

+ Phần 3: Chỉ cần biết rằng, vì phải nhận lấy nỗi đau, bạn đã rất cố gắng rồi

Thật đáng tiếc rằng, chúng ta đã biết quá nhiều thứ. Quá nhiều thói quen, cũng quá nhiều nỗi sợ, cho nên mới sai lầm. Do đó, hãy gặp một người khiến bạn an tâm cho dù sự tham lam đang cuộn trào. Một người có thể san sẻ nỗi buồn không chút do dự. Một người có thể tiến lại gần bạn bằng toàn bộ trái tim.

Những lời tâm sự nhẹ nhàng, những câu chuyện trong cuộc sống thường ngày mộc mạc đủ khiến trái tim bạn được sưởi ấm, vỗ về. Với ngôn từ gần gũi, văn phong đơn giản giúp bạn đọc dễ dàng cảm nhận câu chuyện được truyền tải. Bạn có thể mở sách đọc bất kì mẩu chuyện nào, không nhất thiết phải theo thứ tự. Young Wook hiểu được rằng với cuộc sống hiện đại ngày nay, đa số mọi người đều đọc hiểu một cách vội vàng. Điều này thật đáng buồn. Thế nên mong bạn hãy đón nhận cuốn sách này một cách chậm rãi, để bạn có thể thấu hiểu trái tim mình.

Lời kết, dù gánh nặng trong cuộc đời ngày càng chất đầy khiến bạn chẳng thể tiến về phía trước, hãy cứ bình tĩnh, cứ đường hoàng đứng ở vị trí của mình cùng với gánh nặng trên vai ấy. Bởi một lúc nào đó, dòng nước lớn đến mức có thể cuốn trôi cả những hành trang nặng nề của bạn rồi sẽ đến.

Mua sách Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại” khoảng 59.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại Fahasa” tại đây

Đọc sách Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại ebook pdf

Để download “sách Mong Trái Tim Bạn Sẽ Bình Yên Trở Lại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *