Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo

Giới thiệu sách Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo – Tác giả Anh Tuan Le

Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo

FREELANCER MUỐN TỰ DO PHẢI TỰ LO – CUỐN SÁCH GIÚP BẠN VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG “TỰ LO” CỦA FREELANCER

– Bạn có phải kiểu người ghét sự gò bó nơi công sở?
– Đại dịch Covid-19 đã gây khó khăn và tổn hại cho nhiều ngành nghề, khiến bạn không thể đi theo định hướng nghề nghiệp cũ nữa?
– Bạn nhận ra trong thời đại Công nghệ 4.0 – Internet kết nối toàn cầu, nếu biết cách nắm bắt xu hướng thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều?

Vậy thì có lẽ “nghề” Freelance (làm việc tự do) chính là câu trả lời phù hợp nhất cho tất cả các vấn đề của bạn. Đúng như cái tên “tự do”, freelance là một xu hướng làm việc mới, phổ biến trong giới trẻ hiện nay bởi các ưu điểm: không gò bó, giờ giấc linh hoạt, dễ dàng theo đuổi đam mê, thu nhập tốt… Đặc biệt đối với thế hệ năng động và yêu thích sáng tạo như Gen Z, thì làm việc tự do lại càng là một lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên, đi kèm với sự tự do chính là vấn đề “tự lo”. Không bị tổ chức nào gò bó tức là bạn cũng không có phụ cấp và phải tự lo hoàn toàn vấn đề bảo hiểm. Giờ giấc linh hoạt tức là có thể sẽ phải thường xuyên thức khuya, dậy sớm, phục vụ khách hàng 24/7. Trước khi có nguồn thu nhập tốt hơn bạn sẽ phải trải qua cảm giác bấp bênh, thậm chí là nản lòng khi thấy bạn bè xung quanh ai cũng “ổn định” và thăng tiến trong sự nghiệp…

Và đó là lý do cuốn sách “Freelancer – Muốn tự do phải tự lo” này ở đây để giúp bạn phát huy tốt nhất những ưu điểm, cũng như giải quyết ổn thỏa các mặt trái của nghề Freelance.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng nghiệp và làm việc tự do, tác giả Anh Tuan Le (tác giả cuốn sách bán chạy “Một ngày của tôi có 48 giờ”) sẽ chia sẻ vô vàn kiến thức bổ ích để giúp các bạn:

1. Tăng hiệu quả trong quá trình làm việc tại nhà.

2. Biết và chuẩn bị cho một số công việc tự do, giúp tăng thêm thu nhập.

3. Duy trì các mối quan hệ cũng như cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân khi bước vào con đường freelance.

4. Cuối cùng, bình an và vững vàng trước mọi giông bão không thể lường trước trong sự nghiệp, ví dụ như đại dịch Covid-19.

“Tự do” là điều mà hầu hết chúng ta đều hướng đến, nhưng không phải ai cũng đủ khả năng gánh vác tất cả trách nhiệm mà 2 chữ ấy đem lại. Hãy đọc cuốn sách này để sẵn sàng bạn nhé

Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo

Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo
 • Mã hàng 8935325000515
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả Anh Tuan Le
 • NXB NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
 • Số trang 224
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo

Đánh giá Sách Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo

Đánh giá Sách Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo

1 Sách cung cấp cái nhìn rõ hơn về freelancer cũng như những phương pháp giúp làm việc hiệu quả dành cho người làm tự do.

2 Giao hàng tương đối nhanh, đủ số lượng, sách đọc khá okay. Nội dung thì ai mua sẽ tìm hiểu, mình chỉ đánh giá về gói hàng chắc chắn, hài lòng về sản phẩm.

3 Sách đóng gói kĩ, nhìn dày dặn, nội dung sách khá hay, phù hợp cho những bạn bắt đầu tìm hiểu về freelancer như mình.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo

Review sách Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo

Review sách Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo

3 ĐIỀU CẦN CÓ ĐỂ BẮT ĐẦU LÀM VIỆC TỰ DO (FREELANCE)

1. Xác định mục tiêu rõ ràng

Chưa chắc mình đã đạt được mục tiêu đó, nhưng ít nhất cần có một cái mốc phía trước để mình bám vào và đi theo thì sẽ đỡ bị lệch đường. Với ý định làm việc tự do (freelance), bạn nên xác định xem:

– Mình định làm việc tự do cho vui, để có thêm một khoản thu nhập nho nhỏ bên cạnh khoản chính ở công ty mình đang làm?
– Hay mình muốn làm việc tự do toàn thời gian, để không bị quản thúc bởi ông sếp bà sếp khó tính?
– Hay mình muốn làm việc tự do như một khoảng thời gian nghỉ, để làm bước đệm cho việc tìm kiếm một công việc ổn định trong thời gian tiếp theo?

Chỉ khi đã xác định rõ mục tiêu làm việc tự do của mình là gì, bạn mới vạch ra được lượng thời gian mình muốn bỏ ra cho việc làm tự do này.

2. Làm một vài việc miễn phí trước

Để bắt đầu có khách hàng thuê mình, người ta cần phải biết chúng ta là ai và làm được gì trước đã. Chính vì thế, nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc từ trước tại công ty, thì nhanh chóng tìm lại thông tin về hình ảnh, con số và đưa vào Portfolio nhé. Nếu bạn chưa có tí kinh nghiệm gì cả, thì mình gợi ý là nên bắt đầu bằng việc làm miễn phí trước.

Ví dụ, bạn đang làm kế toán nhưng thích viết và có dự định theo đuổi làm việc tự do ở mảng viết lách, tuy nhiên trước giờ bạn chưa hề có kinh nghiệm. Vậy thì đầu tiên bạn phải học viết, đương nhiên rồi. Học xong rồi, bạn có thể xin viết miễn phí cho các cửa hàng bán đồ của bạn bè, các trang báo này kia – viết miễn phí để có thêm tư liệu đưa vào Portfolio của bạn. Khi Portfolio dày dày lên rồi, tỷ lệ thuyết phục được khách hàng trả tiền cho bản thân cũng sẽ tăng lên.

3. Xây dựng Portfolio để quảng cáo bản thân, giúp tăng thu nhập

Portfolio hay còn gọi là hồ sơ năng lực, là một ấn phẩm (có thể là PowerPoint, PDF, Word, Website, YouTube, LinkedIn) nhằm quảng bá những gì bạn đã làm trong hành trình nghề nghiệp của mình, được trực quan hóa thông qua số liệu, hình ảnh, video, link dẫn vào các bài báo, website. Nếu như CV/Resume chỉ là 1 – 2 trang giấy tóm tắt nhanh về kinh nghiệm và kỹ năng làm việc mà bạn có, thì Portfolio làm được nhiệm vụ to hơn thế. Đó là cho người khác thấy rõ những gì bạn đã làm.

 • Vì sao cần Portfolio? Trước tiên là để giúp bạn giới thiệu bản thân với người khác, nhưng quan trọng hơn là tạo điểm nhấn và sự khác biệt với các ứng viên khác trên thị trường. Bạn thử nhìn xung quanh, trong 10 người bạn của bạn, thử hỏi xem ai đã có cho mình một bản CV/Resume? Mình đoán là tất cả mọi người đều đã có. Vậy ai đã có cho mình một Portfolio? Chắc là chưa nhiều. Vậy giữa một ứng viên chỉ nộp CV và bạn – người vừa nộp CV vừa nộp Portfolio, chắc chắn bạn sẽ có lợi thế hơn.
 • Ai cần có Portfolio? Trước đây khi nhắc đến Portfolio, chúng ta thường nghĩ đến những người làm trong giới truyền thông, sáng tạo, thiết kế, giới văn nghệ sĩ… vì họ là những người làm ra nhiều sản phẩm sáng tạo và cần cho người khác thấy những sản phẩm đó. Tuy nhiên, hiện nay, dù ở bất kỳ ngành nghề nào, bạn cũng có thể chuẩn bị cho bản thân một bản Portfolio.

Ví dụ, nếu bạn làm viết lách, dịch thuật, trong Portfolio hãy để những bài viết mẫu của bạn. Nếu bạn làm hành chính/văn phòng, tại sao không thử đưa vào Portfolio những thông tin về hệ thống, quy trình mà bạn đã học hoặc xây dựng được ở nơi làm việc nhỉ?

BẬT MÍ 8 MÙI HƯƠNG GIÚP BẠN TĂNG HIỆU QUẢ LÀM VIỆC TẠI NHÀ!

Có thể bạn chưa biết, mùi hương có liên kết chặt chẽ với não bộ, đặc biệt là ảnh hưởng tới trí nhớ và cảm xúc.

Vậy nên chiếc mũi của chúng ta cũng có thể được tận dụng để nâng cao hiệu quả làm việc đó. Chọn đúng mùi hương có thể giúp chúng ta chăm chỉ hơn, ghi nhớ được nhiều thông tin hơn và tỉnh táo hơn.

Dưới đây là 8 mùi hương giúp chúng ta tăng trí nhớ, độ tập trung và chú ý:

1. Mùi cây hương thảo: có tác động tích cực lên trí nhớ cũng như tăng độ tập trung.
2. Hương cà phê: giúp tỉnh táo, tăng cường sự tập trung và óc logic.
3. Mùi cam, chanh hoặc hoa lài (nhài): giúp đầu óc được thư giãn, giảm bớt căng thẳng, lo lắng.
4. Mùi quế: giúp tăng độ tập trung và hiệu suất làm việc.
5. Mùi bạc hà: tiếp thêm năng lượng cho chúng ta.
6. Mùi gỗ thông: có tác dụng thư giãn, giảm lo lắng vô cùng tốt.
7. Mùi sả: không chỉ giúp giảm lo lắng và stress mà mùi sả còn giúp xua muỗi và các loại côn trùng nữa đó, cực kỳ hữu ích trong mùa hè nắng nóng luôn! 
8. Mùi hoa lavender thoang thoảng: giúp tăng sự tập trung, tuy nhiên không phải ai cũng hợp với mùi hương này.

Nếu bạn đang làm việc tự do mà rất khó để tập trung khi ngồi ở nhà thì hãy sắm ngay cho mình một chiếc đèn xông tinh dầu đi nhé!

Mua sách Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo” khoảng 58.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo Fahasa” tại đây

Đọc sách Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo ebook pdf

Để download “sách Freelancer Muốn Tự Do Phải Tự Lo pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86