Mọi Thứ Được Soi Tỏ

Giới thiệu sách Mọi Thứ Được Soi Tỏ – Tác giả Jonathan Safran Foer

Mọi Thứ Được Soi Tỏ

Với một tấm ảnh ố vàng, một chàng trai trẻ người Mỹ, cùng tên Jonathan Safran Foe như tác giả, đã lên đường tới Ukraina đi tìm lại người phụ nữ có thể đã từng cứu ông cậu khỏi tay phát xít Đức. Trợ giúp cậu trong hành trình gập ghềnh ấy là một ông già kỳ quặc bị ám ảnh bởi những ký ức chiến tranh, một con chó phóng đãng tên là Sammy Davis Cháu; và Alex, phiên dịch viên trẻ tuổi người Ukraina với khả năng nói và viết tiếng Anh lủng củng siêu phàm.

Mọi thứ được soi tỏ, tuy vậy, không được kể chỉ từ điểm nhìn của nhân vật chính (Foer). Nó được luồn giữa một loạt những bức thư sai ngữ pháp mà Alex gửi cho Foer, những đoạn tiểu thuyết dang dở của Foer về ngôi làng Do Thái trước ngày hủy diệt và những bình luận tiếng Anh lủng củng của Alex. Một câu chuyện nữa về Holocaust, nhưng khác biệt là ở thiên tài của Foer trong việc chưng cất từ lịch sử vĩ đại những chất liệu để tạo ra một hành trình hết sức riêng tư của những nhân vật có một không hai, và còn hơn thế, đan cài vào đó một sự hài hước kỳ khôi. Hành trình ấy rốt cuộc không dẫn tới thứ ban đầu các nhân vật toan tìm kiếm, mà tới những đích đến khác, soi tỏ những bí mật, những mất mát, những tình bạn và tình yêu tưởng đã mãi mãi bị chôn vùi.

“Mọi thứ được soi tỏ là một món quà, một điều kỳ diệu, một tác phẩm của thành tựu kỹ thuật sâu sắc và sự kết nối thấu cảm gần như tiên tri. Sách còn rất khôi hài. Gọi nó là cuốn tiểu thuyết đầu tay hay nhất tôi từng được đọc là nói giảm: nó là một trong những tiểu thuyết đầu tay hay nhất tôi từng có may mắn cầm trong tay.”

– Dale Peck, nhà văn, nhà phê bình.

Mọi Thứ Được Soi Tỏ

Mọi Thứ Được Soi Tỏ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mọi Thứ Được Soi Tỏ
 • Mã hàng 8935235218987
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Jonathan Safran Foer
 • Người Dịch: Nghiêm Quỳnh Trang
 • NXB: NXB Lao Động
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì: 14 x 20.5
 • Số trang: 472
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mọi Thứ Được Soi Tỏ

Đánh giá Sách Mọi Thứ Được Soi Tỏ

Đánh giá Sách Mọi Thứ Được Soi Tỏ

1 Sách đọc hay, nội dung ổn. Bìa sách của Nhã Nam lúc nào cx đẹp hết!

2 Mình đọc mãi mà không hết. Nhưng nội dung hay, đọc không chán.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Mọi Thứ Được Soi Tỏ

Review sách Mọi Thứ Được Soi Tỏ

Review sách Mọi Thứ Được Soi Tỏ

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Mọi Thứ Được Soi Tỏ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mọi Thứ Được Soi Tỏ” khoảng 97.000đ đến 111.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mọi Thứ Được Soi Tỏ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mọi Thứ Được Soi Tỏ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mọi Thứ Được Soi Tỏ Fahasa” tại đây

Đọc sách Mọi Thứ Được Soi Tỏ ebook pdf

Để download “sách Mọi Thứ Được Soi Tỏ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86