Nhất Định Không Quên Cậu

Giới thiệu sách Nhất Định Không Quên Cậu – Tác giả Fuyu

Nhất Định Không Quên Cậu

Những truyện ngắn dễ thương và ngọt ngào của tác giả sách best-seller Fuyu sẽ trở lại trong tập truyện ngắn “Nhất Định Không Quên Cậu”. Mỗi câu chuyện được đi cùng với một bức tranh xinh, để mỗi bạn đọc có thể tự tô những gam màu yêu thích cho những khoảng trời thanh xuân ấy.

Những truyện ngắn của tác giả Fuyu đã đồng hành cùng một thế hệ bạn đọc của Hoa Học Trò, và nay đã trở lại để cùng sẻ chia với những bạn đọc mới. Truyện ngắn của Fuyu đơn giản, nhưng trong trẻo, dễ thương và ngọt ngào, ngay cả những nỗi buồn được kể lại cũng trở nên bé tẹo. Những nhân vật trong các câu chuyện ấy có băn khoăn, có trăn trở, nhưng cũng rất nhanh chóng thoát ra để tìm cho mình những niềm vui mới.

Fuyu viết truyện ngắn đầu tiên khi chính tác giả còn đang ở lứa tuổi học trò, nay tác giả đã rời xa mái trường và bảng đen phấn trắng khá lâu. Thời gian càng khiến tác giả nhận ra rằng quãng thời gian tuổi trẻ ấy quả là xinh đẹp và khó quên. Niềm vui khi ấy được nhân lên gấp bội, còn nỗi buồn thì cứ thu bé lại, ngay cả nỗi lo lắng to lớn nhất thật ra cũng chẳng đáng kể gì khi chúng ta bước vào thế giới của người lớn. Khi thực hiện Nhất Định Không Quên Cậu, Fuyu đã lựa chọn những truyện ngắn hay nhất, ngọt ngào nhất, ấm áp nhất của mình cho vào tập sách. Sau khi gấp trang sách cuối cùng lại, bạn đọc sẽ cảm thấy như vừa đi qua một vùng đầy nắng ấm, như vừa được sạc pin đầy.

Điều thú vị nhất của Nhất Định Không Quên Cậu là các truyện ngắn đều được đi kèm với một bức tranh rất xinh để độc giả có thể tự tô màu. Những bông cẩm tú cầu màu xanh hay màu đỏ, những đám mây xốp bồng bềnh màu trắng hay màu hồng,… tất cả đều do chính độc giả quyết định. Giữa những ngày bận rộn hay mệt nhoài, nếu cần một chốn dừng chân để cho tâm trí được nghỉ ngơi, thì ngồi đọc một truyện ngắn và tô màu bức tranh của nó có lẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Nhất Định Không Quên Cậu
Nhất Định Không Quên Cậu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nhất Định Không Quên Cậu
  • Mã hàng 8938507003458
  • Tên Nhà Cung Cấp BÁO TIỀN PHONG
  • Tác giả Fuyu
  • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
  • Trọng lượng (gr) 300
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nhất Định Không Quên Cậu

Đánh giá Sách Nhất Định Không Quên Cậu
Đánh giá Sách Nhất Định Không Quên Cậu

1 Giao hàng nhanh nhưng vì không có giấy bọc bóng bóng và trải qua quá trình vận chuyển nên sách có hơi quăn góc, nhăn một xíu.

2 Shop giao hàng khá nhanh, sản phẩm thơm mùi sách mới, nhìn chất lượng nhưng phần đóng gói không ổn, shop nên cho túi bóng chống sốc để giữ mép sách được phẳng để lúc vận chuyển sách không bị quăn mép và hỏng xấu sản phẩm.

3 Thiết kế bìa rất đẹp và dễ thương.M mê truyện ngắn của fuyu từ hồi hok cấp 3,trong số các câu chuyện này có 2 truyện m đã đọc rồi.Những câu chuyện ngắn của fuyu thật sự rất hay,luôn có nét riêng so với các tác giả khác.

4 Thiết kế bìa xinh lắm, các tranh minh hoạ cũng đẹp và dễ tô màu. Fuyu là tác giả mà cả mình và chị mình đều thích, nhưng trong tuyển tập này có nhiều câu chuyện đã được xuất bản trùng với cuốn “Sau lưng một vạt nắng” của chị ấy. Hơi thất vọng chút chút vì không được đọc những câu chuyện mới nhiều hơn dưới ngòi bút của chị. Những câu chuyện trong cuốn sách này nhẹ nhàng và mộng mơ giống một ngày nắng lấp lánh còn gió thì vẫn vuốt ve đôi má của bạn vậy.

5 Rất dễ thương, có điều ship lâu lắm -.- shop gói hàng lâu quá tr, nhma nhận đc thì rất thích vì tác giả làm ra quyển sách rất ấn tượng ^^ tô màu đc á mng ứuiiii mua ik

Review sách Nhất Định Không Quên Cậu

Tác giả quen thuộc Fuyu của Hoa Học Trò sắp trở lại trong tập truyện ngắn “Nhất định không quên cậu”. Điều đặc biệt của cuốn đặc san này là bên cạnh mỗi câu chuyện thanh xuân ngọt ngào sẽ là một bức tranh xinh xắn để bạn đọc vừa đọc vừa tô màu.

Những truyện ngắn của tác giả Fuyu đồng hành với một thế hệ bạn đọc của Hoa Học Trò, nay trở lại để cùng ôn lại “thanh xuân”, sẻ chia tuổi trẻ với bạn đọc mới.

Sau bao nhiêu năm, truyện ngắn Fuyu vẫn giữ được sắc màu trong trẻo thuở ban đầu, nay có phần chín chắn hơn. Dẫu vậy, sự ngọt ngào và hồn nhiên, nhiệt huyết chỉ có ở riêng tuổi trẻ vẫn sống động trong từng nhân vật, từng câu chuyện.

Có gì trong tập truyện ngắn ‘Nhất định không quên cậu’ ảnh 1
Mốc thời gian nào cũng có những niềm vui riêng, nhưng thời thanh xuân là mốc thời gian đặc biệt nơi niềm vui bé xíu cũng có thể trở nên rất lớn lao, nỗi buồn to bự cũng có thể thu nhỏ thành bé tẹo.

Khi còn sống giữa thanh xuân, chúng ta không nhận ra mình có những ngày xanh nhất cuộc đời. Chính vì vậy, Nhất định không quên cậu đã cố ý ghi chép lại những mảnh ghép thanh xuân đẹp nhất, rực rỡ nhất, như ánh nắng mùa hè. Để người đang trẻ đọc thấy sao giống mình quá, người đã qua tuổi trẻ thấy sao nhớ quá.

Có gì trong tập truyện ngắn ‘Nhất định không quên cậu’ ảnh 2
Điều thú vị nhất của Nhất định không quên cậu là các truyện ngắn đều được đi kèm với một bức tranh rất xinh để độc giả có thể tự tô màu. Những bông cẩm tú cầu màu xanh hay màu đỏ, những đám mây xốp bồng bềnh màu trắng hay màu hồng… Tất cả đều do chính độc giả quyết định.

Giữa những ngày bận rộn hay mệt nhoài, nếu cần một chốn dừng chân để cho tâm trí được nghỉ ngơi, ngồi đọc một truyện ngắn và tô màu bức tranh của nó có lẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Có gì trong tập truyện ngắn ‘Nhất định không quên cậu’ ảnh 3
Tuyển tập truyện ngắn Nhất định không quên cậu gồm các truyện ngắn xuất sắc của Fuyu kèm tranh tô màu xinh xắn, giá: 80.000 đồng sẽ được Hoa Học Trò phát hành đầu tháng 5.

Mua sách Nhất Định Không Quên Cậu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhất Định Không Quên Cậu” khoảng 70.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhất Định Không Quên Cậu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhất Định Không Quên Cậu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhất Định Không Quên Cậu Fahasa” tại đây

Đọc sách Nhất Định Không Quên Cậu ebook pdf

Để download “sách Nhất Định Không Quên Cậu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *