Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota – Tác giả Ojt Solutions

Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota

Số lượng ô tô bán ra của Toyota nhiều nhất trên thế giới. Ba năm liên tiếp đạt mức lợi nhuận ròng cao nhất trong lịch sử và có tới trên 330000 nhân viên (số liệu năm 2014- 2016).

Có một điều mà Toyota – nhà sản xuất ô tô số 1 thế giới luôn coi trọng hàng đầu đó là xây dựng công xưởng vững mạnh. Tuy nhiên, yếu tố cần thiết để có một công xưởng vững mạnh không phải là chỉ đào tạo một nhà lãnh đạo xuất sắc duy nhất. Toyota coi trọng đào tạo những lãnh đạo ưu tú (số nhiều).

Ở Toyota, những thế hệ cấp trên kế tiếp sẽ kế thừa những bí quyết đào tạo của các thế hệ lãnh đạo trước đó.

Nghệ thuật đào tạo cấp quản lý của Toyota tổng hợp những bí quyết đào tạo con người và bồi dưỡng lãnh đạo của Toyota, lý giải lý do vì sao Toyota không cần một lãnh đạo xuất chúng nhưng vẫn trở thành công ty hàng đầu thế giới.

Ở Toyota, để trở thành lãnh đạo cấp cao, người lãnh đạo buộc phải có năng lực cao trong giải quyết vấn đề định hướng mục tiêu và đào tạo được lớp quản lý kế cận cho tương lai ngay tại chính nơi mình làm việc.

Đối với công ty có quy mô nhỏ, người lãnh đạo công ty đó chỉ cần là giám đốc hay một vài quản lý cao cấp là đủ. Tuy nhiên, làm thế nào để công ty đi vào quỹ đạo và phát triển bền vững? Nếu tất cả chỉ nằm trong tay một người lãnh đạo, có thể công ty đó vẫn vận hành được nhưng sẽ chỉ phát triển được tới một giới hạn nhất định. Chính vì vậy, để liên tục phát triển công ty lớn mạnh, việc đào tạo người quản lý ở cấp bộ phận là rất quan trọng.

Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota
Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota
 • Mã hàng 9786045661918
 • Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
 • Tác giả Ojt Solutions
 • Người Dịch Nomudas
 • NXB NXB Phụ Nữ
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 15 x 23 cm
 • Số trang 179
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota
Đánh giá Sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota

1 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

2 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota

Review sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota
Review sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota

Combo Làm Nên Thành Công Bền Vững Của Toyota bao gồm cẩm nang những bí quyết xây dựng để Trường Tồn của Toyota, vượt qua những thách thức của thị trường kinh doanh, bất ổn của những cuộc khủng hoảng tài chính, hay ảnh hưởng nặng nề từ những trận động đất sóng thần lịch sử.

Ra đời từ nửa sau thế kỉ 19 với xuất phát điểm là một xưởng mộc chuyên đóng và chế tạo máy dệt ở một vùng quê của Nhật Bản, sau gần 150 năm, Toyota đã vươn lên trở thành công ty đa quốc gia chuyên sản xuất ô tô lớn hàng đầu thế giới. Độ “khủng” của công ty Toyota không chỉ nằm ở số lượng xe sản xuất hàng đầu thế giới hay lợi nhuận ròng đạt đến 2.000 tỷ yên, mà chính là nằm ở “năng lực làm việc để liên tục tạo ra được thành quả”.

Trong quá trình miệt mài không ngừng xây dựng và trưởng thành của mình, Toyota đã luôn phải đương đầu với vô vàn thử thách. Năm 1950, công ty phải đối mặt với nguy cơ phá sản. Kể từ năm 2008, công ty liên tục phải gánh chịu nhiều khó khăn đến từ hậu quả của cuộc khủng hoảng tài chính Lehman, đồng thời thu hồi sản phẩm trên quy mô lớn. Năm 2011, Toyota còn phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ trận động đất sóng thần lịch sử tại khu vực Đông Bắc Nhật Bản. Dù gặp phải những khó khăn như vậy, nhưng nhờ vào tích lũy Kaizen hằng ngày nên Toyota vẫn liên tục duy trì, cho ra thành quả mà không cần phải cắt giảm nhân sự hay rút gọn các mảng kinh doanh.

Đặc trưng của phương thức Toyota là “luôn luôn thay đổi”, tự mình phải nhận ra vấn đề, tự suy nghĩ bằng trí tuệ bản thân, và cuối cùng là tiến hành với tất cả trách nhiệm của mình. Không phải đợi đến lúc rơi vào tình thế bắt buộc thì mới chịu thay đổi, Toyota quan niệm cần tiến hành kaizen hằng ngày và biến đó thành chuyện đương nhiên. Khi kinh doanh thuận lợi càng phải mạnh dạn thay đổi lớn. Ý chí mạnh mẽ đối với sự thay đổi đã giúp Toyota có sức đề kháng lớn đối với các nguy cơ, khó khăn, và Toyota dường như đã dẫn đầu việc đón đầu xu thế.

Bộ sách này sẽ tập trung giới thiệu các ví dụ thực tiễn về cách thức áp dụng phương thức Toyota trong khâu nghiên cứu, bán hàng và các bộ phận gián tiếp, được đúc rút trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành của hãng, từ đó cung cấp cho độc giả những bài học quý báu về cách làm việc hiệu quả theo phương thức Toyota. Thông qua bộ sách, độc giả sẽ hiểu thêm nhiều điều về một trong những hãng xe hơi hàng đầu thế giới, cũng như cách nghĩ, cách làm đã giúp họ vượt qua vô vàn khó khăn, thử thách để làm nên một hãng xe đình đám như ngày hôm nay.

1. Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota

2. Nghệ Thuật Đào Tạo Nhân Sự Theo Phong Cách Toyota (Tái Bản)

3. Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota (Tái Bản 2019)

4. Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota (Tái Bản 2018)

5. Nghệ Thuật Làm Việc Tuyệt Vời Của Toyota (Tái Bản 2018)

6. Nghệ Thuật Nâng Cao Năng Suất Của Toyota

7. Thất Bại Học Của Toyota

8. Dọn Dẹp Theo Phương Thức Toyota

9. Những Câu Nói Cửa Miệng Làm Nên Thành Công Của Toyota

10. Giải Quyết Vấn Đề Theo Phương Thức Toyota

Mua sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota” khoảng 74.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota Fahasa” tại đây

Đọc sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota ebook pdf

Để download “sách Nghệ Thuật Đào Tạo Cấp Quản Lý Của Toyota pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *