Bởi Vì Mây Vẫn Trắng

Giới thiệu sách Bởi Vì Mây Vẫn Trắng – Tác giả Nguyễn Đức Hạnh

Bởi Vì Mây Vẫn Trắng

Tập thơ của Nguyễn Đức Hạnh là một viên đạn thẳng vào tim mang những buồn xưa nông nổi, nỗi nhớ hoa xoan, trái tim bỗng thấy lạ lùng – gửi người ở xứ Đồng Chằm, sợ bài ca bén lửa hát cho nhau dai dẳng suốt cuộc đời. Ký ức ngày xưa về ngôi nhà số phận với em ngày cũ còn nợ nhân duyên, “Em hờn dỗi những điều ta không biết. Một người đi dang dở mấy khung trời”, con đường Tuyên Quang nhỏ mòn trong ký ức. Nhưng “Mây vẫn trắng bởi vì mây vẫn trắng. Cứ như người nhẹ dạ đến thiêng liêng”.

Bởi vì mây vẫn trắng của Nguyễn Đức Hạnh mang hồn thơ nhạy cảm của một kẻ đói thơ rung động trước những chuyển động của khoảnh khắc giao mùa, lá hoàng hôn bạc mệnh giờ sợ những cánh hoa màu tím vẫn âm thầm run rẩy giữa lòng bàn tay.

Cả tập thơ mang một trái tim đầy cảm xúc thuở yêu, sự nuối tiếc của những năm tháng cũ đi qua để lại biết bao ký ức đè nặng lên tim. Những khát khao nỗi lòng của một trái tim nặng nhọc vẫn đập cho mình một hạnh phúc hẩm hiu.

Bởi Vì Mây Vẫn Trắng

Bởi Vì Mây Vẫn Trắng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bởi Vì Mây Vẫn Trắng
  • Mã hàng 8936107812913
  • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH SÁCH & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
  • Tác giả Nguyễn Đức Hạnh
  • NXB NXB Hội Nhà Văn
  • Trọng lượng (gr) 155
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 x 0.7 cm
  • Số trang 103
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bởi Vì Mây Vẫn Trắng

Đánh giá Sách Bởi Vì Mây Vẫn Trắng

Đánh giá Sách Bởi Vì Mây Vẫn Trắng

1 Gói kĩ, giao nhanh, sách mới, đẹp

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

5 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

Review sách Bởi Vì Mây Vẫn Trắng

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Bởi Vì Mây Vẫn Trắng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bởi Vì Mây Vẫn Trắng” khoảng 55.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bởi Vì Mây Vẫn Trắng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bởi Vì Mây Vẫn Trắng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bởi Vì Mây Vẫn Trắng Fahasa” tại đây

Đọc sách Bởi Vì Mây Vẫn Trắng ebook pdf

Để download “sách Bởi Vì Mây Vẫn Trắng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86