Thương Trên Bến Đợi

Giới thiệu sách Thương Trên Bến Đợi – Tác giả Bảo Thương

Thương Trên Bến Đợi

Tập truyện ngắn xoay quanh đa dạng đề tài và kiểu nhân vật, từ anh chủ quán cơm mê văn chương chữ nghĩa đến bà mẹ vùng trung du biến nhà mình thành trạm trung chuyển cho những người lính tạm nghỉ chân để tiếp tục ra chiến trường, từ cô giáo trẻ dang dở trong tình yêu đến đứa trẻ vô thừa nhận… tác giả trẻ Bảo Thương kể những câu chuyện vừa phải, không quá đao to búa lớn nhưng đã xây dựng được những tình huống điển hình, bộc lộ khá rõ tính cách nhân vật, qua đó gửi gắm nhiều chiêm nghiệm và thông điệp nhân văn. Lối viết tỉnh, câu văn tự nhiên như thủ thỉ truyện trò, phân tích tinh tế nội tâm nhân vật, những truyện ngắn của cô đẹp lấp lánh và ám ảnh.

Thương Trên Bến Đợi

Thương Trên Bến Đợi

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thương Trên Bến Đợi
  • Tác giả: Bảo Thương
  • Nhà Xuất Bản: Nxb Trẻ
  • Nhà Phát Hành: NXB Trẻ
  • Số Trang: 136
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thương Trên Bến Đợi

Đánh giá Sách Thương Trên Bến Đợi

Đánh giá Sách Thương Trên Bến Đợi

1 Sách gồm 9 truyện ngắn nên mỏng thôi. Quyển mình mua có vẻ hơi cũ, in 2018, bìa hơi bụi. Bìa cũng khá mỏng, không có bookmark. Bù lại nội dung nhẹ nhàng, giàu cảm xúc, rất lắng đọng + Tiki giao hàng nhanh+ sách sale nên vẫn 5⭐ ạ! Rất nên đọc để có thêm nhiều giây phút lắng đọng tâm hồn và hoài niệm.

2 Tập truyện là những truyện ngắn với những tạo hình nhân vật và ý nghĩa nhân văn khác nhau nhưng có điểm chung là gợi nét cũ ( gợi nên bối cảnh thập niên 90) và tình tiết nhẹ nhàng nhưng day dứt. Một tập truyện đáng đọc cho những người thích đọc truyện kiểu nhẹ nhàng, hoài niệm.

3 Sách được giao đúng hạn & đóng gói cẩn thận, in màu đẹp, giá bán được giảm nhiều, sẽ tiếp tục ủng hộ Tiki dài dài.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Thương Trên Bến Đợi

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Thương Trên Bến Đợi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thương Trên Bến Đợi” khoảng 28.000đ đến 45.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thương Trên Bến Đợi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thương Trên Bến Đợi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thương Trên Bến Đợi Fahasa” tại đây

Đọc sách Thương Trên Bến Đợi ebook pdf

Để download “sách Thương Trên Bến Đợi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86