Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà

Giới thiệu sách Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà – Tác giả Chang Kiha

Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà

Trong lòng không vướng bận, đó là bình an. Để lòng không vướng bận, đôi khi nên bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt, những điều “không đáng”.

Tại sao người đó giỏi nói đùa mà tôi lại không thể? Tại sao người đó có xương quai hàm sắc nét mà tôi thì lại có đường nét bầu bĩnh? Tại sao người đó không có mỡ ở eo mà tôi lại có? Tại sao người đó trẻ trung còn tôi thì già? Tại sao người đó đẹp mà tôi lại xấu? Tại sao người đó tự tin mà tôi thì không? Tại sao người đó chụp ảnh đẹp mà tôi thì lại không biết chụp?

Tại sao người đó đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc mà tôi lại không thể? Tại sao người đó ăn mặc đẹp mà tôi lại không? Tại sao người đó nấu ăn giỏi mà tôi lại không? Tại sao người đó mạnh mẽ, còn tôi thì hèn nhát? Tại sao người đó tươi sáng mà tôi lại u ám? Tại sao người đó biểu diễn hay mà tôi lại không thể? Tại sao người đó siêng năng mà tôi thì lại lười biếng? Tại sao người đó nói tiếng Anh thông thạo còn tôi thì cứ ngắc nga ngắc ngứ?

“Sau một hồi suy nghĩ, tôi cảm thấy bình tâm trở lại. Thực tế là chẳng có vấn đề gì cả. Bởi vì họ sống cuộc đời của họ, còn tôi thì vẫn đi đúng hướng trong cuộc đời của mình.”

Không có một định nghĩa chính xác nào cho hạnh phúc. “Việc chẳng đáng bận tâm đâu mà” – gồm những câu chuyện nhỏ về cuộc đời theo đuổi nghệ thuật đầy kiên trì và những chiêm nghiệm hữu ích dành cho chúng ta – những độc giả trẻ còn e dè nhiều vì những chuyện thực ra cũng chẳng đáng bận tâm.

Về tác giả, Chang Kiha là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà văn và người dẫn chương trình phát thanh. Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò là ca sĩ chính của ban nhạc indie rock Kiha & The Faces một trong những ban nhạc indie rock nổi tiếng và thành công nhất về mặt thương mại của Hàn Quốc. Chang Kiha đã lấn sân sang diễn xuất và vai diễn Jang Yul – người chơi ghi-ta trong bộ phim Ngôi sao khoai tây đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ công chúng.

Chang Kiha có nỗi ám ảnh về tự nhiên lớn đến bất thường. Anh ấy khao khát sống tự do miễn là không gây phiền phức cho người khác. Chang Kiha nghĩ rằng mọi người giống nhau ở chỗ là đều không biết đâu là lối sống tốt nhất khi đối diện với hạnh phúc. Mặc dù vậy, mỗi ngày tác giả vẫn cố gắng sống tốt lành hơn theo cách riêng của mình.

Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà
Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà
 • Mã hàng 8935325011542
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Chang Kiha
 • Người Dịch Hi Kate
 • NXB Dân Trí
 • Năm XB 2023
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1 cm
 • Số trang 204
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà

Đánh giá Sách Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà
Đánh giá Sách Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà

1 Khi mà mình nhận đc sách thì phần bìa ở góc đã hơi cũ r thì cx hơi buồn nhg mà bù lại thì nội dung cx khá hay nha

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà

Review sách Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà
Review sách Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà

Cuốn sách Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà đề cập đến một vấn đề việc làm sao để duy trì trạng thái bình an trong cuộc sống bận rộn và áp lực hiện tại. Tác giả đã khéo léo trình bày cách để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong đầu và tập trung vào những điều quan trọng hơn trong cuộc sống. Qua đó giúp cho người đọc có thể cảm thấy nhẹ nhàng và tâm lý thoải mái hơn. Cuốn sách này sẽ là một nguồn cảm hứng tuyệt vời để đối mặt với các thử thách trong cuộc sống và sống một cuộc sống tốt hơn.

Mua sách Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà” khoảng 69.000đ đến 75.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà Fahasa” tại đây

Đọc sách Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà ebook pdf

Để download “sách Việc Chẳng Đáng Bận Tâm Đâu Mà pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *