Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân

Giới thiệu sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân – Tác giả Kính Tịnh

Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân

Cuộc sống là một chiếc áo choàng bình thường, nhưng bạn hãy khảm ngọc lên nó bằng sự chăm chỉ và nỗ lực của chính mình.

Những sắp đặt của cuộc đời khiến đôi khi chúng ta cảm thấy thật thất vọng và bất lực trước hiện thực. Đối mặt với bộn bề cuộc sống chỉ ước bản thân có thể mạnh mẽ, trở nên xinh đẹp và giỏi giang hơn để những thiệt thòi đừng làm tủi hổ.

Sự trưởng thành theo năm tháng, sự tỉnh ngộ sau mỗi lần bị tổn thương đến tuyệt vọng khiến chúng ta dần trở nên chai sạn, gặp những vấn đề chỉ cười trừ cho qua, sống như những hiệp sĩ mình đồng da sắt, bảo vệ bản thân trong tấm áo giáp do chính mình tạo ra. Trái tim chúng ta đã dần dần “trưởng thành” như thế, nhưng đó cũng là món quà mà thời gian dành tặng cho những người phụ nữ kiên cường.

Cuộc đời này, điều duy nhất xứng đáng để chúng ta nỗ lực chính là trở thành người mình muốn trở thành. Chặng đường còn dài, chúng ta hãy cùng nhau nỗ lực.

Đọc cuốn sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân này mới thấy rằng, mỗi sinh mệnh chúng ta giống như một quả cầu đàn hồi và không ngừng thay đổi vậy – Cốt lõi của nó chính là bản thân bạn. Quả cầu này còn được tạo thành bởi nhiều khía cạnh như: Sức khoẻ, ngoại hình, cảm xúc, sở thích, sự theo đuổi giá trị tinh thần, vợ/chồng, bạn bè, công việc, con cái hay bố mẹ… Tất cả những điều này tạo nên sinh mệnh. Chúng vừa gắn kết với nhau vừa có khả năng tự mình đảm đương công việc của riêng chúng, mỗi khía cạnh đều không thể bị rò rỉ, cũng không thể mất đi, nếu không, quả cầu sinh mệnh sẽ dần xẹp xuống, thậm chí không thể bật lên được nữa. Cuộc sống là sự viên mãn mà bạn tự theo đuổi, là quả cầu hoạt động luôn biến hoá không ngừng.

Thời gian trong tương lai có thể bình lặng, cũng có thể bạn sẽ gặp những khó khăn chưa từng trải qua. Hy vọng trên con đường trưởng thành, bạn mất đi điều gì, có được điều gì, đều có thể thông qua đó mà rút ra cho mình những bài học, tự cho bản thân một cuộc đời thật rực rỡ. Sau cùng, mong bạn sẽ luôn được là chính mình!

Một số điều mà tác giả Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân muốn gửi gắm tới các cô gái:

 • Lòng đố kỵ sẽ làm con người mất đi lý trí. Đôi khi, sự tồn tại của bạn cũng đã khiến người khác đố kỵ, nhưng điều này không phải là lỗi của bạn.
 • Đôi khi, chúng ta cũng không thể hiểu được sự phức tạp của bản tính con người, Chúng ta không thể yêu cầu người khác, nhưng ít nhất chúng ta phải bảo vệ chính mình.
 • Không đáng để dành thời gian và sức lực quý báu của bản thân đi báo thù những người làm tổn thương mình, nhưng tuyệt đối không được nhân nhượng. Đồng thời, phải nhanh chóng tránh xa, không được để họ có cơ hội làm tổn thương bạn thêm một lần nào nữa.
Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân
Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân
 • Mã hàng 8935246934005
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Kính Tịnh
 • Người Dịch Nguyễn Thị Vân Khánh
 • NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 310
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.4 cm
 • Số trang 287
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân

Đánh giá Sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân
Đánh giá Sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân

1 Sách okay , sách đẹp đóng gói cẩn thận và được tặng thêm 1 quyển sách nữa rất hài lòng

2 Sách chị Kính Tịnh viết rất cuốn người đọc. Những chủ đề thường ngày, nhưng qua câu viết của chị, người đọc thêm một cách nhìn khác, hướng giải quyết, hay góc nhìn mới mẻ, để làm cuộc sống thêm chất lượng và đầy sức sống.

3 Sách dày dặn và đẹp lắm nha. Đóng gói cận thận, giao hành nhanh có app đọc rất tiện lợi

4 Sách rất là đẹp tặng kèm bút và sổ tay để đọc xem nội dung như thế nào nha

5 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

Review sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân

Review sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân
Review sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân

“Cuộc sống là một chiếc áo choàng bình thường, nhưng bạn hãy khắc nghiệt lên nó bằng sự chăm chỉ và nỗ lực của chính mình.”

“Những sắp đặt của cuộc đời khiến đôi khi chúng ta cảm thấy thật thất vọng và bất lực trước hiện thực.”

“Đối mặt với bộn bề cuộc sống chỉ ước bản thân có thể mạnh mẽ, trở nên xinh đẹp và giỏi giang hơn để những thiệt thòi đừng làm tủi hổ.”

“Trái tim chúng ta đã dần dần ‘trưởng thành’, nhưng đó cũng là món quà mà thời gian dành tặng cho những người phụ nữ kiên cường.”

“Cuộc đời này, điều duy nhất xứng đáng để chúng ta nỗ lực chính là trở thành người mình muốn trở thành. Chặng đường còn dài, hãy cùng nhau nỗ lực.”

Mua sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân” khoảng 96.000đ đến 115.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân Fahasa” tại đây

Đọc sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân ebook pdf

Để download “sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *