Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng

Giới thiệu sách Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng – Tác giả Horst Schulze

Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng

Nếu bạn là một nhà lãnh đạo, CEO của một công ty khởi nghiệp, một người người quản lý cấp cao trong lĩnh vực kinh doanh, hay bạn là người đam mê phục vụ, không quan trọng bạn là ai hay bạn làm nghề gì, chỉ cần bạn đang có suy nghĩ muốn phấn đấu để được sự xuất sắc trong ngành trải nghiệm dịch vụ khách hàng, thì cuốn sách “Sự xuất sắc luôn chiến thắng của tác giả – Horst Schulze” sẽ là cuốn sách mà bạn nên tìm đọc ngay. Bởi đây có lẽ là một trong những cuốn sách thực tiễn nhất viết về vấn đề Trải nghiệm khách hàng và nhân sự cũng như những lời khuyên về khả năng lãnh đạo mà được nhiều người biết đến tìm đọc.

Nhắc đến tác giả Horst Schulze, được biết ông là một huyền thoại trong thế giới ngành khách sạn, những lời dạy và tầm nhìn của ông đã định hình lại các khái niệm về ngành dịch vụ và khách sạn. Vào năm 1983, ông là một trong những thành viên sáng lập ra The Ritz-Carlton. Tại đây, Horst Schulze đã tạo ra các tiêu chuẩn về vận hành cũng như dịch vụ ngành khách sạn và điều này đã nổi tiếng khắp thế giới. Trong hơn hai mươi năm, khách sạn The Ritz-Carlton đã lớn mạnh dưới sự lãnh đạo của ông, từ con số 0 đã phát triển lên 55 cơ sở tại 11 quốc gia. Với tư cách là Chủ tịch và Giám đốc vận hành, ông đã nhiều lần được vinh danh với nhiều giải thưởng khác nhau, trong đó bao gồm danh hiệu “Nhà điều hành khách sạn đẳng cấp thế giới” của tạp chí Hotels vào năm 1991. The Ritz-Calton chạm đến những năm tháng đỉnh cao với Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldrige danh giá của chính phủ Hoa Kỳ – không phải một lần mà là tận hai lần (1992, 1999).

Schulze sau đó đã vươn cao hơn nữa vào năm 2002 bằng cách tự mình đứng ra thành lập Tập đoàn khách sạn siêu sang Capella, với các cơ sở hàng đầu ở Singapore, Düsseldorf, Thượng Hải, khu vực Caribbean, Bali và New Zealand. Và khi ông cho ra đời cuốn sách “Sự xuất sắc luôn chiến thắng”, nó không chỉ là viết sách, mà thực sự cuốn sách này như là những dòng tâm sự ông kể lại sự nghiệp của mình và chia sẻ tầm nhìn của mình về khả năng lãnh đạo và đúc kết lại như một quyển nhật ký.

Cuốn sách “Sự xuất sắc luôn chiến thắng” sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều điều, chỉ với vài trang sách, bạn sẽ cảm nhận được sự đồng cảm, truyền cảm hứng từ tác giả bằng giọng văn gần gũi, chân thành của mình.

Khi đọc cuốn sách “Sự xuất luôn chiến thắng”, bạn sẽ cảm nhận được tâm huyết của tác giả, ông đã xây dựng và hình thành từ chính những trải nghiệm và kinh nghiệm thực tiễn, những triết lý có tầm nhìn mang tính đột phá, ông đã thiết lập một tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc trong ngành dịch vụ. Đồng thời, ông cũng đã tiếp thêm năng lượng và truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà lãnh đạo về văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm. Nhất là đối với những người còn đang chập chững bước chân vào lĩnh vực ngành dịch vụ, thời gian đầu sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự bỡ ngỡ, khó khăn và bế tắc trong công việc của mình.

Horst Schulze biết những gì cần để đạt được chiến thắng. Trong cuốn “Sự xuất sắc luôn chiến thắng”, tác giả Horst Schulze – người đồng sáng lập và Cựu chủ tịch của khách sạn The Ritz-Carlton, đã chia sẻ kế hoạch của mình một cách chi tiết về cách trở thành người giỏi nhất trong một thế giới đầy sự thỏa hiệp. Với phương pháp tiếp cận của mình, ông đã không sợ hãi và dẫn dắt công ty để đạt được mức tăng trưởng hàng tỷ đô la chưa từng ai làm được, ông đặt ra tầm nhìn kinh doanh với các tiêu chuẩn tập trung vào con người – chính điều này làm nên thương The Ritz-Carlton nổi tiếng trên khắp thế giới. Đồng thời, ông cũng chia sẻ cách tiếp cận của mình đối với mọi thứ, từ việc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất đến việc tạo ra một nền văn hóa xuất sắc trong tổ chức của mình.

Ngoài ra, trong cuốn “Sự xuất sắc luôn chiến thắng”, những câu chuyện và bài học mà tác giả chia sẻ được lấy ra từ những ví dụ thực tế, người thật việc thật trong suốt những năm tháng sự nghiệp của ông. Đối với ông, để trở thành người giỏi nhất trong thế đầy sự thỏa hiệp này bạn cần phải đặt mục tiêu cho tổ chức, từ chối thỏa hiệp với bất cứ điều kém cỏi và chính những điều này thể hiện qua tư duy, tầm nhìn của người lãnh đạo. Ông đã đề cập đến vấn đề này và nói rằng:

“Trở thành người giỏi nhất, được đánh giá là tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh, là những động lực quan trọng kích thích ta hoàn thiện bản thân lẫn những phần thưởng tài chính. Khi chúng ta đặt mục tiêu rằng phải trở nên xuất sắc trong lĩnh vực mình đã chọn và từ chối thoả hiệp với bất cứ điều gì kém cỏi hơn, ngay cả khi tốn nhiều thời gian hay nền kinh tế đi xuống, chúng ta cũng sẽ đạt được ước mơ của mình. Trong quá trình ấy, những lầm tưởng phổ biến về kinh doanh sẽ được phơi bày và loại trừ để dành chỗ cho bản chất chân thành vốn có của nó. Và tầm nhìn của bạn sẽ trở thành hiện thực”.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kế hoạch chi tiết để đánh bại đối thủ và trở thành người dẫn đầu trong trải nghiệm khách hàng, thì không đâu xa cuốn sách “Sự xuất sắc luôn chiến thắng” sẽ giúp bạn thay đổi tư duy tìm được con đường hướng tới sự thành công bằng sự xuất sắc và từ chối thỏa hiệp với những gì kém cỏi. Với những phương pháp và sự thông thái của tác giả, Schulze dạy cho bạn mọi thứ cần biết như:

 • Phục vụ khách hàng của bạn
 • Chăm sóc khách hàng là công việc của tất cả mọi người
 • Nghệ thuật xử lý những lời phàn nàn
 • Thu hút nhân sự giỏi
 • Vì sao việc lặp lại là một điều tốt?
 • Nhà quản lý thì thúc đẩy nhà lãnh đạo thì truyền cảm hứng
 • Xây dựng phong cách lãnh đạo thực thụ
 • Vì sao tuyên bố về tầm nhìn lại quan trọng?

Qua cuốn sách, chúng ta sẽ cảm nhận được các nguyên tắc của Schulze thiết kế dựa trên sự linh hoạt và thực tế, cho dù bạn đang ở đâu trong sự nghiệp của mình hay bạn đang làm bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có thể áp dụng nó vào cuộc sống và sự nghiệp của mình ngay lập tức.

Hãy để những câu chuyện của Horst Schulze giúp bạn giải phóng sức mạnh, phá vỡ tiềm năng thực sự của mình, đánh bại đối thủ cạnh, làm chủ quỹ đạo sự nghiệp của bạn, và trải nghiệm sức mạnh thay đổi tư duy của bản thân sau khi đọc cuốn sách “Sự xuất sắc luôn chiến thắng”.

Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng

Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng
 • Mã hàng 9786043118018
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: Horst Schulze
 • Người Dịch: Nhật Mỹ
 • NXB: NXB Công Thương
 • Trọng lượng: (gr) 284
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 x 1.3 cm
 • Số trang: 269
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng

Đánh giá Sách Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng

Đánh giá Sách Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng

1 Sách rất hay.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng

Review sách Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng

Review sách Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng” khoảng 200.000đ đến 210.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng Fahasa” tại đây

Đọc sách Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng ebook pdf

Để download “sách Sự Xuất Sắc Luôn Chiến Thắng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86