Cách Đàn Ông Nghĩ

Giới thiệu sách Cách Đàn Ông Nghĩ – Tác giả Shawn T Smith

Cách Đàn Ông Nghĩ

Một trong những chân lý cuộc sống là cả đàn ông và phụ nữ đều hoang mang về suy nghĩ của nhau, và thường có một danh sách dài các thắc mắc dành cho đối phương. Tuy nhiên, nhìn chung, cả hai giới đều muốn hướng đến một mối quan hệ hòa hợp – đặc biệt là khi có sự lãng mạn liên quan.

Cách đàn ông nghĩ không phải là cuốn sách khuyên đàn ông nên giống phụ nữ như thế nào mà chỉ nói về cách đàn ông thực sự suy nghĩ như thế nào, và phụ nữ có thể sử dụng hiểu biết này để có được những gì họ cần từ mối quan hệ của họ.

Cách Đàn Ông Nghĩ
Cách Đàn Ông Nghĩ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cách Đàn Ông Nghĩ
 • Mã hàng 8935074115126
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
 • Tác giả Shawn T Smith
 • Người Dịch Thế Anh
 • NXB NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 310
 • Kích Thước Bao Bì 13.5 x 21 x 1.5
 • Số trang 280
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Cách Đàn Ông Nghĩ

Đánh giá Sách Cách Đàn Ông Nghĩ
Đánh giá Sách Cách Đàn Ông Nghĩ

1 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

2 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Cách Đàn Ông Nghĩ

Review sách Cách Đàn Ông Nghĩ
Review sách Cách Đàn Ông Nghĩ

Cuốn sách là một tài liệu hữu ích cho phụ nữ để hiểu rõ hơn về suy nghĩ và hành động của đàn ông trong mối quan hệ. Tác giả không chỉ đưa ra những lời khuyên mà còn giải thích tại sao đàn ông lại có những suy nghĩ như vậy và cách phụ nữ có thể tương tác hiệu quả với đối tác của mình. Cuốn sách mang lại sự thấu hiểu sâu sắc về tâm lý nam giới và được viết bằng cách dễ hiểu và trực quan. Vì vậy, đây là một cuốn sách bổ ích không chỉ cho phụ nữ mà còn cho cả đàn ông cũng nên đọc để có thể cải thiện mối quan hệ của mình. Đồng thời, đây cũng là một tài liệu cần thiết cho các chuyên gia tâm lý hoặc những ai quan tâm đến tâm lý học. Tóm lại, cuốn sách “Cách Đàn Ông Nghĩ” là một quyển sách giúp phụ nữ có thể hiểu và giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ của mình một cách tốt hơn.

Mua sách Cách Đàn Ông Nghĩ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cách Đàn Ông Nghĩ” khoảng 97.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cách Đàn Ông Nghĩ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cách Đàn Ông Nghĩ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cách Đàn Ông Nghĩ Fahasa” tại đây

Đọc sách Cách Đàn Ông Nghĩ ebook pdf

Để download “sách Cách Đàn Ông Nghĩ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *