Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật

Giới thiệu sách Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật – Tác giả Chân Pháp Đăng

Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật

Mãi mãi tình yêu là một điều bí mật là một sáng tác của thầy Chân Pháp Đăng. Thầy sinh năm 1964, xuất gia tại Làng Mai (Pháp) vá tu tập theo pháp môn thiền định của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Trải qua hơn 20 năm tu tập, thầy Chân Pháp Đăng hiện là một vị Giáo thọ của Đạo tràng Làng Mai. Thầy đã đi nhiều nơi trên thế giới, viết nhiều sách Phật học, chia sẻ kinh nghiệm tu tập với tăng thân và nhất là hướng đến các bạn đọc trẻ.

Tình yêu là một chuyến đi khám phá tâm hồn và trái tim của bạn và người thương. Tình yêu vừa là trái đắng vừa là trái ngọt. Tình yêu vừa là khúc hùng ca vừa là khúc bi ca. Tình yêu làm cho ta sầu luỵ mà cũng làm cho ta thêm sức sống. Trong tình yêu không phải chỉ có tình yêu nam nữ, mà có tình yêu đối với gia đình, bạn bè, giữa người với người. Đón nhận và cho đi tình yêu, cũng như chọn cho mình con đường để đi. Cho dù bạn chọn con đường nào đi nữa thì điều kiện căn bản để thành công là bạn hãy lập chí, kiên trì, hiên ngang đi tới, tới đích, bởi nẻo đi nào cũng có những chông gai, thử thách, hầm hố của nó.

Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật

Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật
  • Mã hàng: 8932000123798
  • Tên Nhà Cung Cấp: Cty Bán Lẻ Phương Nam
  • Tác giả: Chân Pháp Đăng
  • NXB: NXB Phương Đông
  • Trọng lượng: (gr) 400
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Số trang: 151

2. Đánh giá Sách Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật

Đánh giá Sách Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật

Review sách Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật

Review sách Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật

Review sách Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật

Tình yêu, mãi mãi là một điều bí mật. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc khi tình yêu đến ngự trị nơi bạn, dù chỉ trong một khoảnh khắc nào đó của cuộc đời.

Nếu bạn yêu một người mà người đó không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân bạn nhé, vì bạn không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng nơi trái tim người ấy mà thôi.

Nếu một người nào đó yêu bạn nhưng bạn lại không yêu người ấy, hãy tôn trọng điều đó vì tình yêu đã đến gõ cửa trái tim bạn, đó quả thực là món quà quý giá. Nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại ấy. Đừng nhận, để không gây đau khổ cho bất kỳ ai.

Cách bạn cư xử với tình yêu chính là cách bạn cư xử với chính mình. Mọi trái tim điều có cùng cảm nhận về nỗi đau và niềm hạnh phúc, ngay cả khi cách sống và con đường chúng ta có thể khác xa nhau.

Nếu bạn yêu một người và người đó cũng yêu bạn, nhưng rồi tình yêu lại ra đi, thì cũng đừng nên níu kéo hay đổ lỗi. Hãy để nó ra đi như thế. Mọi chuyện xảy ra đều có lý do, mỗi lý do đều có ý nghĩa riêng của nó, dần dần bạn sẽ hiểu thôi. Hãy nhớ rằng bạn không lựa chọn tình yêu, mà là tình yêu lựa chọn bạn.

Tất cả những gì chúng ta thực sự có thể làm là hãy đón nhận tình yêu với tất cả những điều kì diệu mà nó mang đến. Khi tình yêu ngập tràn trong tâm hồn bạn, hãy cảm nhận từng hơi thở của nó, nhưng rồi cũng hãy dang rộng tay để cho nó ra đi, một khi tình yêu đã muốn thế.

Hãy mang tình yêu đến cho người đã làm sống lại tình yêu trong bạn, mang đến cho những ai thiếu thốn tình cảm trong tâm hồn, mang đến cho thế giới xung quanh mình bằng mọi cách mà bạn có thể làm được.

Có thật nhiều người đang yêu đã sai lầm, họ đã sống một cuộc sống không tình yêu lâu ngày đến mức họ cho rằng tình yêu chỉ là một nhu cầu. Họ cho rằng con tim là một chỗ trống mà tình yêu có thể lấp đầy, họ bắt đầu nhìn tình yêu như là một điều sẽ phải đến với mình hơn là một điều xuất phát từ chính bản thân họ. Họ quên đi điều kì diệu nhất của tình yêu: tình yêu là một món quà, chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.

Hãy nhớ lấy điều này và giữ gìn nó trong tim mình. Tình yêu, mãi mãi là một điều bí mật. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc khi tình yêu đến ngự trị nơi bạn, dù chỉ trong một khoảnh khắc nào đó của cuộc đời…

Những Cuốn Sách Về Tâm Lý Học Tình Yêu Hay Nhất Mà Bạn Nên Đọc

Sẽ có những ngày chênh vênh, khi bạn không hiểu nổi trái tim mình muốn gì, khi bạn muốn chia sẻ nhưng không có ai lắng nghe hoặc không biết mở lời nói như thế nào. Có những ngày điều bạn cần đến nhất sẽ là 1 cuốn sách về tâm lý học tình yêu, thay vì bộn bề cuộc sống ngoài kia. Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn những cuốn sách tâm lý hay có thể trở thành bạn đồng hành của bạn trong tình yêu.\

1. Mùa tôm

Mùa tôm

Mùa tôm

Xem Giá Bán

Karuthamma, cô con gái của một ngư phủ Hindu đầy tham vọng và Parikutti, con trai của một thương lái người Hồi giáo đem lòng yêu mến nhau. Tình yêu của họ nồng nàn và sâu sắc, hai chữ “si mê” cũng không đủ để diễn tả. Nhưng tôn giáo, tập quán, truyền thống, tiền bạc như những lưỡi dao sắc nhọn cứ cứa dần trái tim khao khát yêu thương của đôi lứa, khiến hai người phải tuyệt vọng bước lên con đường bi kịch nhất…

Ngay từ những trang đầu tiên của cuốn sách về tâm lý học tình yêu này, độc giả đã có thể đoán trước kết cục dành cho mối tình này rồi. Nhưng có đọc mới thấy mối tình ấy đẹp nhường nào, mà cũng bất hạnh đến nhường nào.

Mối tình này không lạ, cũng tương tự như câu chuyện buồn của Romeo và Juliet, và kết thúc cũng chẳng bất ngờ, nhưng tác giả – Pillai vẫn có thể khiến trái tim độc giả thổn thức khi chứng kiến sóng gió ập đến cuộc đời 2 nhân vật chính, ngậm ngùi nghĩ về cái kết cay đắng của những mối tình không thể chiến thắng được lễ giáo hà khắc.

2. Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Xem Giá Bán

Đây có thể nói là cuốn tiểu thuyết đã định nghĩa lại khái niệm “tình yêu” trong trái tim không ít người trẻ. Cuốn sách như một bản nhạc dịu dàng mà mỗi nốt nhạc chính là 1 xúc cảm trong trái tim của những bạn trẻ khi cảm nắng 1 ai đó trên ghế nhà trường.

Cuốn sách về tâm lý học tình yêu tuổi học trò này có thể khiến bạn bật cười, cũng có thể làm bạn nghẹn ngào vì bắt gặp chính bản thân mình đâu đó trong ngõ ngách câu chuyện. Những rung động ngây ngô, những hành động ngốc nghếch, những hẹn hò dễ thương, những kỉ niệm dở khóc dở cười sẽ lần lượt chạy qua như 1 cuốn phim về thanh xuân.

Hãy cùng sống lại trong những cảm xúc đầu đời đầy xúc động, cùng nhớ về tuổi trẻ của chính mình và dù bạn đang còn trẻ hay tuổi trẻ chỉ chỉ còn trong ký ức, hãy sống hết mình ngay chính giây phút này đi, cho chính hiện tại này để không mai này không phải hối tiếc vì đã không sống trọn từng phút giây, bạn nhé.

3. Tấm ảnh tình yêu và những câu chuyện khác

Tấm ảnh tình yêu và những câu chuyện khác

Tấm ảnh tình yêu và những câu chuyện khác

Xem Giá Bán

Các tác phẩm của Ichikawa Takuji không dữ dội mãnh liệt, mà luôn đem đến cho độc giả những xúc cảm buồn thương man mác. Tấm ảnh tình yêu và một câu chuyện khác cũng không ngoại lệ.

Dù đây chỉ là một mối tình đơn phương nhưng vẫn là một kỷ niệm đẹp ghi dấu trong tâm hồn độc giả, và là 1 cuốn sách về tâm lý học tình yêu đáng đọc.

Hai nhân vật chính, hai tâm hồn có chung một sở thích chụp ảnh học cùng nhau sống trong những tháng ngày hạnh phúc khi rong ruổi khắp nơi để chụp những tấm ảnh đẹp, cùng nhau. Và những tháng ngày lấp lánh niềm vui ấy tưởng như không bao giờ tan biến, nhưng thì ra nó cũng chỉ đẹp như cơn mưa rào ngắn ngủi mùa hạ.

Nữ nhân vật chính mắc một căn bệnh lạ – căn bệnh theo gen di truyền của gia đình. Cô nhỏ bé như trẻ con và không hề lớn lên cho đến khi có 1 người bước vào cuộc đời và làm trái tim cô lỡ nhịp.

Cô đã ra đi khi chưa kịp hưởng hạnh phúc trọn vẹn như bao người phụ nữ khác là mong muốn có một gia đình, có người chồng để chăm sóc, có người con để thương yêu.

Nhưng trước khi mãi mãi lìa xa cuộc sống, cô đã kịp ghi lại những gì đẹp nhất của mình. Để rồi trong cuộc triển lãm những bức ảnh mình đã chụp, cô đã cho người ta thấy những gì đẹp nhất, hạnh phúc nhất của mình. Để ghi sâu hình ảnh của mình trong tim của ai đó và trong tim tất cả mọi người.

Dừng lại những dòng chia sẻ ở đây, chúng mình mong rằng những gợi ý phía trên này của chúng mình sẽ giúp bạn tìm được 1 vài cuốn sách về tâm lý học tình yêu mà bạn có thể tìm thấy mình trong đó. Ngoài ra bạn có thể tìm đọc những cuốn sách về tâm lý đàn ông .Đúng như tiêu chí” biết người biết ta , trăm trận trăm thắng. Sách tâm lý hay thì nên để đọc và lắng lòng mình lại và ngày mai dũng cảm hơn, biết yêu hơn.

Mua sách Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật” khoảng 42.000đ đến 58.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật Fahasa” tại đây

Đọc sách Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật ebook pdf

Để download “sách Mãi Mãi Tình Yêu Là Một Điều Bí Mật pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

1 Comment
  1. Xin link đọc Mãi Mãi tình yêu là một bí mật ạ

Leave a reply

Siêu thị sách 86