Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng – Tác giả Kim Hoh

Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

Có bao giờ bạn tự hỏi, tuổi thọ công việc mà bạn đang nắm giữ tại công ty sẽ được bao lâu? Liệu bạn có đang biết được điều mình thực sự mong muốn trong cuộc sống hay công việc là gì không? Nếu chưa, có lẽ bạn nên bắt đầu đặt ra câu hỏi đó. Bởi lẽ, công ty và bạn vốn là mối quan hệ có thời hạn.

Việc phát triển sự nghiệp riêng chính là cách giúp bạn có sinh kế khôn ngoan, kể cả khi rời khỏi công ty. Bởi lẽ, sự nghiệp riêng không chỉ dừng ở công việc chúng ta làm tại công ty, mà có thể mở rộng trong tương lai và mang đến những thay đổi lớn trong thế giới quan của chính chúng ta.

Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng là cuốn sách kết hợp “bản hướng dẫn tìm kiếm tham vọng” cộng với “bản hướng dẫn sử dụng công ty”. Tác giả Kim Hoh – chuyên gia huấn luyện các giám đốc điều hành trên thế giới sẽ khai vấn, hướng dẫn bạn quá trình dịch chuyển từ nhân viên đến sự nghiệp riêng qua 10 chương sách hết sức hữu dụng.

10 chương sách chính là 10 yếu tố cần thiết cho quá trình dịch chuyển, nhằm giúp bạn thấu hiểu rõ rệt về bản thân, biết cách xác định mục tiêu và tạo dựng sự nghiệp riêng, làm chủ cuộc đời, bên cạnh việc biết cách cân bằng giữa cuộc sống với công việc.

Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng
 • Mã hàng 8935325006395
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Kim Hoh
 • Người Dịch Ngô Ánh Nguyệt
 • NXB NXB Thế Giới
 • Trọng lượng (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1 cm
 • Số trang 400
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

Đánh giá Sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

Đánh giá Sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

1 Sách lấy một nhân vật đã đi làm văn phòng lâu năm làm điểm nhấn để liệt kê ra những vấn đề cho thấy chỉ đi làm ở văn phòng sẽ không mang lại cho bạn sự nghiệp. Nói cách khác, công ty sập, bạn sập, công ty đuổi, bạn chết đói. Do đó, phải tự rèn luyện kỹ năng bản thân để dù ở đâu vẫn sống được. Sau cuốn này sau giai đoạn Covid mới thấy tác giả nói rất đúng, mối quan hệ giữa nhân viên và công ty là quan hệ hợp đồng, mà hợp đồng thì có thời hạn và công ty thì chẳng thể bảo vệ chúng ta. Ai đang muốn startup hay có ý định tương tự thì nên đọc cuốn này mà lấy động lực

2 Giao hàng hơi lâu mặc dù ở Hà Nội. Đóng gói cẩn thận, bọc kỹ càng, sách mới

3 Sách rất hay nên mua nha cac ban. Tiki giao hang rat nhanh.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

Review sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

Review sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

Có bao giờ bạn tự hỏi, tuổi thọ công việc mà bạn đang nắm giữ tại công ty sẽ được bao lâu? Liệu bạn có đang biết được điều mình thực sự mong muốn trong cuộc sống hay công việc là gì không? Nếu chưa, có lẽ bạn nên bắt đầu đặt ra câu hỏi đó. Bởi lẽ, công ty và bạn vốn là mối quan hệ có thời hạn.

Công sở vẫn tồn tại nhưng không phải để chúng ta tiếp tục đi làm. Công sở tồn tại để chúng ta rời khỏi đó, nhưng không phải rời đi ngay. Công ty không thể bảo vệ bạn, còn sự nghiệp thì có thể bảo vệ cuộc đời bạn.

Bạn cần nhìn nhận bản thân là “người có sự nghiệp” chứ không phải là “nhân viên” thì mới có được thành công đích thực. Và chính trong thời gian đi làm, bạn nên biết cách tận dụng công ty đúng cách. Có sự chuẩn bị để dịch chuyển từ nhân viên đến sự nghiệp riêng. Bởi sự nghiệp không tự nhiên mà có, ngẫu nhiên mà thành.

Việc có sự nghiệp riêng cho bản thân chính là cách giúp bạn có sinh kế khôn ngoan, kể cả khi rời khỏi công ty. Không những thế, sự nghiệp riêng không chỉ dừng ở công việc chúng ta làm tại công ty, mà có thể mở rộng trong tương lai và mang đến những thay đổi lớn trong thế giới quan của chính chúng ta.

Từ Nhân Viên Tới Sự Nghiệp Riêng là cuốn sách dành cho những ai khao khát xây dựng sự nghiệp riêng. Cuốn sách có sự kết hợp “bản hướng dẫn tìm kiếm tham vọng” cộng với “bản hướng dẫn sử dụng công ty”. Tác giả Tiến sĩ Kim Hoh – chuyên gia huấn luyện các giám đốc điều hành trên thế giới sẽ khai vấn, hướng dẫn bạn quá trình dịch chuyển từ nhân viên đến sự nghiệp riêng qua 10 chương sách hết sức cụ thể, rõ ràng và hữu dụng.

Thông qua 10 chương tác giả đã đưa ra 10 yếu tố cần thiết đến với những ai muốn rời chốn công sở phát triển sự nghiệp riêng. Trong quá trình dịch chuyển đó, giúp bạn thấu hiểu rõ rệt về bản thân, biết cách xác định mục tiêu và tạo dựng sự nghiệp riêng, làm chủ cuộc đời, bên cạnh việc biết cách cân bằng giữa cuộc sống với công việc.

Tác giả Kim Hoh có chia sẻ rằng: “Nếu sống như một người có sự nghiệp, các bạn có thể nhận ra nhiều ý nghĩa trong công sở. Tôi mong bạn có thể làm lâu hơn ở công ty (nếu muốn) với tư cách là một người có sự nghiệp riêng, hoặc nếu rời khỏi công ty, bạn cũng có thể tiếp tục những hành trình khám phá thú vị bằng kỹ năng riêng.”

Mua sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng” khoảng 39.000đ đến 123.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng Fahasa” tại đây

Đọc sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng ebook pdf

Để download “sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86