Để Làm Nên Sự Nghiệp

Giới thiệu sách Để Làm Nên Sự Nghiệp – Tác giả H.N.Casson

Để Làm Nên Sự Nghiệp

Đây là một cuốn sách có nội dung thiết thực, hữu ích. Nó cung cấp cho bạn đọc những tri thức, kỹ năng sống, bài học bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung. Cuốn sách là một cẩm nang không thể bỏ qua đối với những ai đang có ý định lập nghiệp bằng con đường kinh doanh, cũng như những ai đã và đang thành công trên thương trường.

“Năm 1995, tôi tình cờ mua cuốn sách Làm nên. Tôi đã mê mải đọc nó chỉ trong một ngày. Làm nên đã trở thành sách gối đầu giường của tôi thời đó. Tôi đã đọc được ở đây những lời khuyên vô cùng giá trị và hữu ích mà không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Đọc xong nó, tôi tự tin hơn với những suy nghĩ có phần “lệch lạc” so với lối suy nghĩ thông thường, so với những gì tôi thường được dạy. Tôi bắt đầu thay đổi cách dùng thời gian rảnh rỗi của mình. Tôi bớt đi cà phê, tụ tập với đám bạn mà tìm kiếm những việc hữu ích cho mình, đó là đọc sách và suy ngẫm, gặp gỡ những người giỏi hơn mình để trò chuyện, trao đổ”

Để Làm Nên Sự Nghiệp

Để Làm Nên Sự Nghiệp

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Để Làm Nên Sự Nghiệp
 • Mã hàng 8935251420081
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả H.N.Casson
 • Người Dịch Nhóm Dịch Alpha Books
 • NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 21 x 13 x 1 cm
 • Số trang 220
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Để Làm Nên Sự Nghiệp

Đánh giá Sách Để Làm Nên Sự Nghiệp

Đánh giá Sách Để Làm Nên Sự Nghiệp

1 Giao nhanh, đóng gói cẩn thận, mới. Sách viết giới thiệu rất hấp dẫn. Đây sẽ là quyển sách mình đang toàn thời gian để đọc!

2 Shop phục vụ tốt, giao hàng rất nhanh. Sách hay bổ rẻ nên mua lắm nha. Sách cho ta lời khuyên từ sức khoẻ con người, tri thức, giao tiếp, tiền bạc… đều rất hay

3 Mình thấy một bạn review về cuốn này nên mua về đọc. Mong là nghiền ngẫm được. Shop gói hàng cẩn thận lắm, rất hài lòng về khâu giao hàng rồi

4 Sách ngoại hình đẹp, có bọc chống sốc, rất hàu lòng, sẽ ủng hộ shop những lần sau.

5 Giao hàng nhanh, sách đóng gói cẩn thận có lớp chống sốc.

Review sách Để Làm Nên Sự Nghiệp

Review sách Để Làm Nên Sự Nghiệp

Review sách Để Làm Nên Sự Nghiệp

Mở đầu trang sách Để làm nên sự nghiệp tác giả khẳng định rằng “Với bạn, trên đời này không có gì quan trọng bằng chính con người bạn”.

Chúng ta có quyền tin tưởng vào bản thân mình, có quyền nổi loạn – đó là những điều độc đáo mà chỉ bản thân bạn mới có. Tuy nhiên tất cả những gì bạn muốn làm là cần có kế hoạch và hướng đi đúng đắn cho chính mình dù sau này có thất bại hay thử thách.

Không ai có quyền quyết định điểm xuất phát nhưng nếu bạn muốn bạn có thể tự tạo ra cái kết cho chặng đường cuối cùng bạn chọn. Thành công – là mục tiêu mà Để làm nên sự nghiệp mong muốn bạn hướng đến trong cuộc đời mình.

Cuộc sống là những trải nghiệm từ vui sướng, hạnh phúc vì thành công đến thất vọng, đau khổ vì thất bại. Để làm nên sự nghiệp bạn sẽ hoàn toàn phải trải qua những điều đó.

Điều mà Để làm nên sự nghiệp muốn hướng bạn đến không phải là việc bạn nên tự tại, ung dung với cuộc sống của chính mình mà bạn phải luôn lạc quan, vui vẻ và giữ được tâm trạng tự tin xuyên suốt quá trình xây dựng sự nghiệp. Có như vậy bạn mới đối diện với những thử thách mạnh mẽ và sáng suốt nhất.

Để làm nên sự nghiệp giúp bạn nhận ra bản thân bạn tuyệt vời đến mức nào, rằng bạn hoàn toàn có thể đạt được mọi điều bạn muốn nếu bạn sẵn sàng tin tưởng vào nó.

Cuốn sách sẽ giúp các bạn có những định hướng đúng đắn trong việc phát triển bản thân, từ đó nâng tầm phát triển sự nghiệp và xây dựng nên cơ ngơi từ chính khả năng tiềm ẩn của bản thân.

GIÁ TRỊ ĐÚC KẾT QUA ĐỂ LÀM NÊN SỰ NGHIỆP

1. Khoảnh khắc quý nhất trong đời bạn là những thời giờ nhàn rỗi

Khi bạn quá bận rộn với công việc thì thời gian nhàn rỗi bạn thường dùng để thư giãn, đi cà phê và giao lưu với bạn bè. Tuy nhiên Để làm nên sự nghiệp cho rằng thời gian nhàn rỗi mới chính là khoảng thời gian quyết định tương lai của bạn.

Những thời gian bạn dành cho công việc bạn sẽ hoàn toàn bị chi phối và chẳng thể suy nghĩ được nhiều về tương lai và dự định cho bản thân.

Để làm nên sự nghiệp cho chính mình bạn cần thay đổi tư duy về sử dụng thời gian rãnh rỗi như bớt đi cà phê, tụ tập với đám bạn mà tìm kiếm những việc hữu ích cho mình, đó là đọc sách và suy ngẫm, gặp gỡ những người giỏi hơn mình để trò chuyện, trao đổi…

2. Làm hơn điều người khác mong chờ

Người ta thường đặt ra giới hạn cho bản thân mình và không biết rằng mình có thể làm được hơn thế. Người thông minh thường chọn những cái khó, ít người dám để làm. Người hèn nhát chỉ biết chọn cái dễ chỉ vì sợ mình không làm được.

Để làm nên sự nghiệp đánh giá cao những người biết đối đầu với thử thách, dám làm và chịu trách nhiệm. Chính những thử thách đó sẽ giúp bạn trở nên bản lĩnh hơn, dám làm những việc mà bạn tưởng chừng không làm được, dám đi và dám làm những việc ngoài khuôn khổ.

3. Bạn phải quan tâm đến công ty như một người có cổ phần trong đó

Thói quen đi làm chỉ để hưởng lương vào cuối tháng đã trở thành vấn nạn cho các doanh nghiệp. Bạn nên học cách có trách nhiệm với chính công việc mình đang làm. Muốn thế Để làm nên sự nghiệp khuyên bạn nên lựa chọn công việc mình yêu thích để đi làm không chỉ vì tiền hoặc xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình

4. Bạn không thể sống buông thả, vô kỷ luật.

Khi bạn sống buông thả, vô trách nhiệm không một ai có thể coi trọng bạn. Bạn hoàn toàn khiến người khác mất niềm tin. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhưng bạn vô kỷ luật nhân viên của bạn cũng sẽ học điều đó và công ty cũng sẽ sơm phá sản.

5. Giao tiếp là một nghệ thuật

Khi đàm luận phải chăm chú lắng nghe, ít nói chuyện riêng tư, nhìn nhận giá trị của người khác, tránh làm người khác bị tổn thương,đối đãi tử tế với bạn bè và cả người địa vị thấp kém. Đừng cố gắng tỏ ra giống họ chỉ để hòa hợp, bạn nên chấp nhận những phần tích cách trong họ cũng như họ chấp nhận những khuyết điểm ở bạn từ đó bao dung và thấu hiểu cho nhau.

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ VỀ ĐỂ LÀM NÊN SỰ NGHIỆP

Để làm nên sự nghiệp là một quyển sách gối đầu giường của tôi. Tôi đọc tất cả những gì có trong sách và nghiền ngẫm nó một cách say mê. Quyển sách bao gồm 400 điều quý giá mà hiếm khi nào bạn được dạy ở trường học.

Để làm nên sự nghiệp khá hay, lại chia thành nhiều chủ đề, mỗi chủ đề đều gồm những triết lý nho nhỏ ngăn ngắn nên đọc thấy rất dễ hiểu và dễ thấm. Cũng còn tùy làm việc thuộc lĩnh vực nào mà có thể chọn lựa những thông tin bổ ích cho riêng mình.

Mua sách Để Làm Nên Sự Nghiệp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Để Làm Nên Sự Nghiệp” khoảng 70.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Để Làm Nên Sự Nghiệp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Để Làm Nên Sự Nghiệp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Để Làm Nên Sự Nghiệp Fahasa” tại đây

Đọc sách Để Làm Nên Sự Nghiệp ebook pdf

Để download “sách Để Làm Nên Sự Nghiệp pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 26/02/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86