Chữa Lành Bằng Tâm Thức

Giới thiệu sách Chữa Lành Bằng Tâm Thức – Tác giả Newton Kondaveti

Chữa Lành Bằng Tâm Thức

Cuốn sách đưa độc giả vào chuyến hành trình trở về điểm xuất phát, nơi tâm thức là nguồn gốc cơ bản cho mọi tạo vật, từ đó giúp lần ra nguồn gốc của bệnh tật. Quyển sách cung cấp những hiểu biết mạnh mẽ và công cụ thực tế để mở và giải phóng năng lượng đông cứng đang gây ra bệnh tật, nhằm lấy lại tình trạng sức khỏe hoàn hảo – trong cơ thể,tư duy và linh hồn.

Hãy để Chữa Lành Bằng Tâm Thức kết nối chúng ta với tiềm năng chữa bệnh to lớn của ý thức.

—— oOo ——

“Chữa Lành Bằng Tâm Thức là quyển sách tuyệt vời về khoa học tâm linh. Sự thật phổ quát đầu tiên, chúng ta không chỉ là cơ thể vật lý, mà còn là tâm thức thuần khiết. Thứ hai, chúng ta tạo nên thực tại của riêng mình – chúng ta tạo ra sự khỏe mạnh – và chúng ta cũng tạo ra bệnh tật. Tuy nhiên, hầu như mọi người chưa hiểu hết những sự thật này. Newton Kondaveti diễn đạt Chữa Lành Bằng Tâm Thức bằng bút pháp rõ ràng đáng khâm phục và dễ hiểu. Những bài tập thực hành và thiền định sẽ dẫn dắt chúng ta tiến gần hơn đến cái nhìn thông tuệ, có thể áp dụng lên đời sống hằng ngày.” – Brahmarshi Patriji – Nhà sáng lập Pyramid Spiritual Societies Movement (PSSM)

Tác giả : Newton Kondaveti

Là bác sĩ Y khoa tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y tế Kurnool, Andhra Pradesh, Ấn Độ vào năm 1992. Ông học cao học tại Viện Khoa học Y tế Nizam, Hyderabad, Ấn Độ.

Bác sĩ Newton bỏ qua cách chữa bệnh thông thường để chuyên tâm vào “liệu pháp trở về tiền kiếp và trị liệu toàn diện”. Ông cũng giảng dạy về siêu hình và là nhà khoa học tâm linh.

Thông qua sự cống hiến không ngừng nghỉ và làm việc không mệt mỏi, bác sĩ Newton đã giúp hàng ngàn người tiếp cận cuộc sống quá khứ của mình và đạt được sự tự chủ.

Chữa Lành Bằng Tâm Thức

Chữa Lành Bằng Tâm Thức

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chữa Lành Bằng Tâm Thức
  • Mã hàng 8932000131212
  • Tên Nhà Cung Cấp Cty Bán Lẻ Phương Nam
  • Tác giả: Newton Kondaveti
  • Người Dịch: Lê Thùy Giang
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5 cm
  • Số trang: 193
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Chữa Lành Bằng Tâm Thức

Đánh giá Sách Chữa Lành Bằng Tâm Thức

Đánh giá Sách Chữa Lành Bằng Tâm Thức

1 Giao hàng nhanh. Hàng được đóng gói chắc chắn Sách đẹp, được bọc cẩn thận.

2 Sách dạy và nói về tâm thức bên trong, hay và nên mua

3 Giao nhanh, cẩn thận

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Chữa Lành Bằng Tâm Thức

Review sách Chữa Lành Bằng Tâm Thức

Review sách Chữa Lành Bằng Tâm Thức

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Chữa Lành Bằng Tâm Thức ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chữa Lành Bằng Tâm Thức” khoảng 73.000đ đến 84.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chữa Lành Bằng Tâm Thức Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chữa Lành Bằng Tâm Thức Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chữa Lành Bằng Tâm Thức Fahasa” tại đây

Đọc sách Chữa Lành Bằng Tâm Thức ebook pdf

Để download “sách Chữa Lành Bằng Tâm Thức pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/05/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86