Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay

Giới thiệu sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay – Tác giả Peter Hollins

Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay

Học kỹ năng mới có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn, nhưng làm thế nào để đạt được những kỹ năng đó?

Điểm thú vị nhất khiến cuốn sách này trở nên độc đáo là nó không gây cho bạn cảm giác rằng mình bị bảo ban, dắt tay chỉ việc. Peter Hollins chỉ đơn giản là phân tích để xây dựng nên những nguyên tắc cơ bản cùng một hai ví dụ, phần còn lại là tùy thuộc vào suy nghĩ, sáng tạo và thích ứng của bạn. Nói cách khác, Peter Hollins cho bạn những chiếc cần câu dài ngắn khác nhau với những chiếc lưỡi câu đủ kiểu, và sắc bén, thay vì những “con cá” đã ươn!

Cách tiếp cận này không chỉ khích lệ bạn tư duy mà còn tôn trọng những thành tựu và cả những điểm mạnh của bạn. Khi được tôn trọng, đánh giá đúng cũng như được tự do suy nghĩ, sáng tạo vì quyền lợi của bản thân, còn có trở ngại nào ngăn được bạn vận dụng toàn bộ sức mạnh trí óc và sức lực của mình để đạt được mục đích – KỸ NĂNG MỚI là TRONG TẦM TAY.

——

Cuốn sách Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay nằm trong bộ sách KHOA HỌC KỸ NĂNG CHO THỜI ĐẠI MỚI giúp bạn tự trang bị cho mình những hành trang cần thiết nhất để bước vào thời đại mới – thời đại của việc tự học, tư duy độc lập, tinh thần k luật cao và sự nhạy bén trong quá trình tiếp thu những thành tựu mới.

Trọn bộ gồm:

 • – Tư duy nhạy, tiếp thu nhanh
 • – Làm chủ việc tự học
 • – Sống kỷ luật, gặt thành công
 • – Kỹ năng mới trong tầm tay

Thông tin tác giả

Peter Hollins hiện đang sinh sống và làm việc tại Seattle, Washington. Ông là một tác giả bestseller dành nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực tâm lý và hành vi con người. Những gì ông viết dựa trên kiến thức khoa học, nghiên cứu của chính ông và kinh nghiệm làm diễn giả huấn luyện cho nhiều tổ chức. Hai bộ sách đáng chú ý về các kỹ năng học tập và tư duy của Peter Hollins: Learning How to Learn và Think Harder, Not Smarter.

Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới - Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay
Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay
 • Mã hàng 8932000132059
 • Nhà Cung Cấp Cty Bán Lẻ Phương Nam
 • Tác giả Peter Hollins
 • NXB NXB Lao Động – Xã Hội
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm x 1
 • Số trang 185
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay

Đánh giá Sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới - Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay
Đánh giá Sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay

1 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay

Review sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới - Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay
Review sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay

Bộ sách “Khoa học kỹ năng cho thời đại mới” trang bị cho độc giả những hiểu biết để tự học, tư duy độc lập, rèn tính kỷ luật và sự nhạy bén trong quá trình tiếp thu kiến thức.

Peter Hollins là tác giả của nhiều tựa sách best-seller về lĩnh vực tâm lý và hành vi con người. Những gì ông viết dựa trên kiến thức khoa học, nghiên cứu và trải nghiệm của bản thân khi từng là diễn giả huấn luyện cho các tổ chức quốc tế.

Bộ sách Khoa học kỹ năng cho thời đại mới của Peter Hollins, do Phương Nam Books phát hành, gồm 4 cuốn: Tư duy nhạy, tiếp thu nhanh; Làm chủ việc tự học; Sống kỷ luật, gặt thành công và Kỹ năng mới trong tầm tay.

Trong đó, Tư duy nhạy, tiếp thu nhanh trình bày những nguyên tắc cơ bản về khoa học thần kinh. Qua đó, độc giả có thể hiểu được nguyên nhân sâu xa của những hành động thiếu suy nghĩ, hay lo âu, sợ hãi một cách vô thức và biết cách kiểm soát thói quen không tốt của bản thân.

Tác giả quan niệm việc liên tục học hỏi và có nhiều trải nghiệm là cách chủ yếu để tái cấu trúc đường dẫn thần kinh. Trí lực giống với cơ bắp ở chỗ nếu không sử dụng thường xuyên, chúng ta sẽ dần mất nó.

Đặc biệt, qua sách, chúng ta khám phá được rằng bộ não người già vẫn có thể duy trì, phát triển các kết nối mới, thậm chí chúng còn mở ra những hiểu biết, cảm nhận mới mẻ mà ở người trẻ khó có được.

Với Làm chủ việc tự học, Peter Hollins giúp bạn đọc vơi bớt một số khó khăn trong quá trình trau dồi tri thức, trở thành người có khả năng tự học tận tụy, nhanh nhẹn ở bất kỳ môn học hay lĩnh vực nào đó mà bạn đã chọn.

Theo tác giả, ai cũng là người có thể tự học. Điều này không có bất cứ giới hạn nào về tuổi tác, giới tính hoặc lai lịch; chỉ cần có thái độ sẵn lòng tìm kiếm kiến thức mới một cách chủ động, với tâm lý sáng suốt và bộ óc biết đánh giá.

“Người tự học được dẫn dắt bởi sự khao khát mãnh liệt để đạt được trí tuệ và thành công nhất khi họ tập trung nỗ lực và hoạch định đúng”, tác giả viết.

Cuốn sách dẫn dắt chúng ta từng bước tìm kiếm nguồn cảm hứng để học tập và phát triển thói quen tốt, không để việc học bị bỏ lỡ giữa chừng.

“Hy vọng bạn có thể sử dụng những kỹ năng rút ra từ cuốn sách này và áp dụng cho bất cứ khóa học nào bạn quan tâm. Và cũng hy vọng rằng cuốn sách khuyến khích bạn tìm thấy nhiều đề tài, môn học hơn nữa để học hỏi”, tác giả chia sẻ.

Ở Sống kỷ luật, gặt thành công, tác giả chỉ ra rằng đến một lúc nào đó, kỷ luật sẽ trở thành thói quen nhờ quy tắc “75% khắc chế”, “định luật Parkinson”, “quy tắc luôn ăn món rau trước” và “66 ngày tạo dựng thói quen”…

Bên cạnh đó, Peter Hollins còn đưa ra những bí quyết đầy thú vị giúp người đọc như được tiếp thêm nghị lực, tinh thần dẻo dai và tăng cường tính tự chủ để chống lại cám dỗ trước khi đạt được mục tiêu.

Với Sống kỷ luật, gặt thành công, tác giả Peter Hollins cho chúng ta thấy để thành công, nếu “chỉ việc nghiến răng lại, rồi cố gắng” thì chưa đủ, còn cần phải biết cách “gia tăng mức khởi điểm của sự tự giác kỷ luật, cũng như làm sao để bố trí, sắp xếp cuộc đời mà không cần tới tự giác kỷ luật tại mỗi khúc quanh”.

Cuối cùng, trong cuốn Kỹ năng mới trong tầm tay, tác giả nhấn mạnh việc học các kỹ năng mới có thể giúp chúng ta thay đổi cả cuộc đời. Vấn đề đặt ra chỉ còn là phương pháp để đạt được những kỹ năng đó.

Điểm thú vị của cuốn sách nằm ở việc kiến thức trong sách không gây cho người đọc cảm giác mình đang bị “dắt tay chỉ việc”. Peter Hollins chỉ đơn giản phân tích, xây dựng nên những nguyên tắc cơ bản đi kèm ví dụ. Phần còn lại sẽ tùy thuộc suy nghĩ, sự sáng tạo và khả năng thích ứng của từng người. Cách tiếp cận này không chỉ khích lệ tư duy mà còn tôn trọng điểm mạnh của mỗi cá nhân.

Với bộ sách Khoa học kỹ năng cho thời đại mới, người trẻ sống trọng thời đại 4.0 sẽ trang bị cho mình những kế hoạch tốt hơn, bớt viển vông và kỳ vọng vào may mắn hay trông chờ con đường tắt. Thay vào đó, mỗi người sẽ biết sống tự lập, tự chủ, tự tạo dựng và hoàn thành mơ ước của bản thân bằng chính năng lực và bộ óc thực tế.

Mua sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay” khoảng 92.000đ đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay Fahasa” tại đây

Đọc sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay ebook pdf

Để download “sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *