Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án

Giới thiệu sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án – Tác giả Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án

Được biên soạn thành 9 chương, đề cập đến những vấn đề ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung các chương được biên soạn dựa trên ngữ pháp tiiếng Anh hiện đại, giải thích cặn kẽ, rõ ràng các cách dùng và quy luật mà người học cần nắm vững: đồng thời chỉ ra những quy luật khác nhau giữa tiếng anh của người Anh (British English) và tiếng Anh của người Mỹ (American English).

Cuối mỗi phần ngữ pháp đều có bài tập đa dạng để giúp người học nắm vững phần lý thuyết. Hơn nữa, hiện nay hình thức thi trắc nghiệm đang được áp dụng trong các kỳ thi, nên trong sách này chúng tôi biên soạn một số phần bài tập trắc nghiệm để đáp ứng nhu cầu của người học trong tình hình mới.

Hy vọng Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ là một quyển sách thiết thực, đáp ứng yêu cầu học, ôn tập và nâng cao trình độ ngữ pháp cho người học và là quyển sách tham khảo bổ ích dành cho giáo viên.

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án
 • Mã hàng 8794069302190
 • Tên Nhà Cung Cấp ZenBooks
 • Tác giả: Mai Lan Hương, Hà Thanh UYên
 • NXB: NXB Đà Nẵng
 • Trọng lượng: (gr) 550
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 17 cm
 • Số trang: 560
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án

Đánh giá Sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án

Đánh giá Sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án

1 Nhà sáng giao hàng cực kỳ nhanh, mình ở Hưng Yên mà hôm sau đã nhận được luôn rồi. Đây là lần đầu tiên mình đặt mua hàng và nhận được hàng nhanh như vậy. Sách được bọc rất kỹ và đẹp Mình cảm ơn.

2 Sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án của cô Mai Lan Hương từ trước đến nay đều rất uy tín và đảm bảo chất lượng nội dung rồi. Mình gợi ý các bạn nên mua cuốn sách này nhé. Mình mua sách hồi tháng 6 ở trung tâm Vincom cơ, do lúc đầu không biết tìm sách tốt ở đâu. Vô nhà sách mấy anh chị nhân viên nhiệt tình lắm nhé, mình tìm hỏi các anh chị gợi ý chi tiết cho mình luôn. Giá cả sách mua tại cơ sở thì không được chiết khấu nhưng mà với tầm giá này của sách là rất ưu đãi rồi đấy. Nội dung sách rất chi tiết luôn đấy nhé, còn có cả phần phụ lục là appendix nữa. Kiến thức trong sách là quá trình xuyên suốt cho những bạn nào bị mất gốc nặng nề như mình đây hoặc kiến thức chưa vững đấy. Sách còn có rất nhiều phần đặc biệt mà chúng ta không được học ở trường như mấy phần từ viết tắt, từ rút gọn mà thế giới sử dụng chung cho một vài tổ chức nữa.

3 Rất nên mua! Đây là quyển sách "cứu đời" mình nè. Hồi học lớp 9 chuẩn bị thi tuyển sinh lớp 10, ngoài việc học thêm ở nhà thầy và làm những bài tập, đề cương thầy giao, thầy còn giới thiệu cho mình quyển sách này, vì lúc đó mình muốn thi chuyên vào trường Năng Khiếu. Mình thi chuyên văn chứ không phải chuyên anh, nhưng do đề tiếng anh thi chung của trường Năng Khiếu cũng khó hơn đề tuyển sinh bình thường nên mình cần học nâng cao tiếng anh hơn. Sách này giải thích, cho ví dụ và bài tập đầy đủ các ngữ pháp trong tiếng anh. Nhờ có nó mà lớp 10 mình đã vượt qua môn tiếng anh ở trường chuyên đó. Mình biết là có những quyển sách "kinh điển" về ngữ pháp, được viết bằng tiếng anh, nhưng nếu bạn học sinh nào chưa thực sự hiểu tiếng anh, thì hãy chọn quyển sách này của tác giả Mai Lan Hương nha, đảm bảo không hối hận!

4 Cuốn này quá nổi tiếng rồi. Tuy mình ko còn phải học nữa nhưng vẫn muốn sở hữu và ôn lại để ko quên kiến thức. Thực ra m học t.anh bản năng lắm, ko bài bản j cả. Nên thấy cuốn này trình bày logic và khoa học thích lắm

5 Vì mk ở Bắc nên k tránh đc giao muộn. Nhận được hàng bên giao hàng thông báo lỗi ủ rũ buồn, đợi hàng cả tuần. May sao khi ra nhận do vận chuyển quăng quật méo mó hết hộp ướt xẹt còn bên trong sách do đc shop bọc từng quyển một và đặt sách đầy hộp nên không sao, có hơi bị buồn vì vệt nhỉ nhưng không đáng quan trong là mình học được gì kiến thức bên trong. Sẽ đặt tiếp của shop trong thời gian tới!

6 Sách này thì ko cần nói nhiều về chất lượng nữa rồi. Lý thuyết cực đầy đủ, điều mình thích nhất là chữ ko bị nhỏ quá mà rất dễ nhìn, mỗi Chương đều có rất nhiều bài tập – khoảng hơn 20 bài.

7 Giao hàng cực nhanh luôn ấy ạ. Mới đặt hôm qua nhưng mà hôm nay đã đến rồi. Từ thành phố Hồ Chí Minh đến nơi ở của mình thì khá xa. Một điểm cộng cho đơn vị vận chuyển nha! Nói đến sách thì khỏi chê luôn!! Sách dày và to hơn mình tưởng. Giấy thì mỏng vừa (Giống sách giáo khoa môn Toán). Nội dung thì khỏi phải bàn, giải thích ngữ pháp rõ ràng và cho ví dụ dễ hiểu. Còn tặng kèm Bookmark để đánh dấu nữa!! Ưng quá đi!! Theo mình thì mua rất đáng đồng tiền bát gạo.

8 Sách in rõ, đẹp. Có đủ lý thuyêts và bài tập dành cho những mất gốc như tui. đọc dễ hiểu, dễ áp dụng vào bài tập mọi người xem phân mục lục nhé sẽ thấy sách đề cập kiến thức rất đầy đủ.

9 Giao hàng nhanh, chất lượng, bao gói cẩn thận, hài lòng đã mua hàng nhiều lần tại Fahasa. Nội dung đủ cho người bắt đầu lại Tiếng Anh cho mọi trình độ.

10 Sách dày cộp đặc chữ, cầm nặng tay và nhìn rất "có học". Dung lượng kiến thức siêu nhiều, bao quát toàn bộ các chủ điểm ngữ pháp cơ bản, giải thích cặn kẽ và ví dụ dễ hiểu. Cày kỹ cuốn này là bạn xây dựng được nền tảng ngữ pháp siêu vững để thi ĐH hoặc học chứng chỉ rồi. Sách Fahasa giao cho mình in nét, giấy đẹp, mới cứng còn nguyên seal. Nhưng mà mình phải đợi tận 17 ngày, chưa bao giờ lâu vậy luôn, định trừ 1 sao nhưng vì tổng đài CSKH làm việc khá nhanh nhẹn nên thôi bù lại

Review sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án

Review sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án

Review sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án

GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH, tác giả Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên, là cuốn sách ngữ pháp đã được phát hành và tái bản rất nhiều lần trong suốt những năm vừa qua.

Trong lần tái bản GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH này, nhằm nâng cao chất lượng sách và giúp người học trau dồi, củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, chúng tôi chỉnh sửa, bổ sung và cập nhật một số kiến thức ngữ pháp mới.

Ấn bản mới GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH gồm 5 chương, hệ thống hóa toàn diện kiến thức ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao:

 • Chương 1: Từ Loại (Parts of Speech)
 • Chương 2: Thì và Sự Phối Hợp Thì (Tenses and Sequence of Tenses)
 • Chương 3: Mệnh Đề (Clauses)
 • Chương 4: Câu (Sentences)
 • Chương 5: Từ Vựng Học (Word Study)

Các chủ điểm ngữ pháp trong từng chương được trình bày rõ ràng, chi tiết, giải thích cặn kẽ các cách dùng và quy luật mà người học cần nắm vững. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập đa dạng nhằm giúp người học củng cố phần lý thuyết.

Mua sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án” khoảng 99.000đ đến 139.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án Fahasa” tại đây

Đọc sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án ebook pdf

Để download “sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86